Cách chơi Enzo Liên Quân, lên đồ Enzo mạnh nhất mùa 24

Enzo là một sát thủ đi rừng khá nổi tiếng trong Đấu Trường Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng cực kỳ linh hoạt, có thể biến hóa ảo diệu. Vậy bạn đã biết cách chơi Enzo mạnh nhất chưa? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Tìm hiểu về tướng Enzo Liên Quân Mobile

Ở bất kỳ vị trí nào, đặc biệt là đi rừng, Enzo hay còn được biết đến với biệt danh “Người phán xử” luôn được coi là một vị tướng không hề dễ đối phó. Bởi vì vị tướng này có bộ chiêu thức với độ cơ động rất cao, cũng như khả năng khống chế tướng địch ở mọi khoảng cách dù là gần hay xa, cũng như gây sát thương cao với các đòn đánh tay.

Tìm hiểu về tướng Enzo Lien Kuan

Điểm mạnh và điểm yếu của Enzo

Lực lượng

 • Sở hữu tính cơ động cao, do bộ chiêu thức có khả năng lên kế hoạch, áp sát đối phương rất hiệu quả.
 • Khả năng khống chế kẻ địch tốt cả ở khoảng cách gần và xa.
 • Lượng sát thương gây ra bởi các đòn tấn công cơ bản cao nên người chơi có thể sử dụng nó để kết liễu kẻ thù nếu có cơ hội.

Yếu đuối

 • Máu tối đa của Enzo rất thấp nên một khi bị đối phương khống chế hoặc dồn sát thương nặng, vị tướng này sẽ dễ dàng lọt vào bảng tính điểm.
 • Bộ kỹ năng tiêu tốn rất nhiều năng lượng của Enzo khi sử dụng, ngoài ra, người chơi mới cũng cần luyện tập trong thời gian dài để làm quen với lối chơi của vị tướng này.

Enzo, huy hiệu

 • Nhánh chính của phù hiệu bao gồm: Vực thẳm hỗn loạn, Khát máu, Sức mạnh và Đấu khí.
 • Nhánh phụ bao gồm: Origin Citadel, Super Healer, Hunter.

Biểu tượng của Liên minh EnzoBiểu tượng của Liên minh Enzo

Các biểu tượng trên sẽ giúp Enzo tối đa hóa khả năng tấn công và hồi phục vật lý của mình. Đặc biệt, biểu tượng Thợ Săn và Sức Mạnh sẽ giúp tướng ổn định trong giao tranh; Còn lại 2 biểu tượng Ma Cà Rồng, Siêu Hồi Máu sẽ giúp tướng hồi phục tốt hơn.

Nếu không muốn sử dụng biểu tượng Dou Qi, bạn có thể sử dụng biểu tượng bùa phép bên dưới.

 • Nhánh chính của phù hiệu bao gồm: Vực thẳm hỗn loạn, Khát máu, Sức mạnh và Phép thuật.
 • Nhánh phụ bao gồm: Origin Citadel, Super Healer, Hunter.
Xem thêm bài viết hay:  TikToker Thiên Ân là ai? Hot TikToker có giọng loli khiến dân tình chú ý

Huy hiệu Liên minh Enzo (2)Huy hiệu Liên minh Enzo (2)

Bảng đá quý Enzo mùa 24

 • Redstone: 10 Tốc độ tấn công – Cơ hội chí mạng.
 • Đá Tím: 5 hút máu và 5 tốc đánh – tốc độ di chuyển.
 • Ngọc xanh: 10 Công vật lý – Xuyên giáp.

Runes of Enzo mùa 24Runes of Enzo mùa 24

Với bộ ngọc Enzo kể trên, Sát Thủ Liên Quân Mobile này phát huy tối đa khả năng gây sát thương lên kẻ địch khi anh chàng này không có trang bị cần thiết đầu trận. Ngoài ra, lượng hút máu từ ngọc tím cũng sẽ tăng cường khả năng hồi máu cho Enzo, giúp tướng trụ lâu hơn khi giao tranh bắt đầu.

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng kỹ năng và phép thuật của triệu hồi sư

Mastery Order cho nhà vô địch

Lệnh nâng cấp kỹ năng của Enzo.Lệnh nâng cấp kỹ năng của Enzo.

phù hợp phép thuật

Enzo là một người đi rừng, vì vậy Trừng phạt sẽ là phép bổ trợ tốt nhất cho vị tướng này. Nếu muốn sử dụng Enzo đi lane, bạn có thể sử dụng phép Triệu hồi để tăng lượng sát thương mà tướng có thể gây ra khi va chạm với kẻ địch.

Thần chú liên minh EnzoThần chú liên minh Enzo

Cách lên đồ Enzo Liên Kiệt mùa 24

Enzo Liên Quân là một vị tướng có bộ kỹ năng khá khó quản lý, điều này khiến trang bị của vị tướng này cũng khá đa dạng. Dưới đây là 3 trong số các phương pháp chế tạo phổ biến nhất được nhiều người chơi sử dụng hiện nay.

Cách lên xe Enzo đi rừng

Bao gồm: Rìu Leviathan, Giày nắm, Giáo Longinus, Bộ kiếm, Nanh Fenrir, Áo giáp.

Các vật phẩm xây dựng Enzo linh hoạt hơnLàm thế nào để xây dựng một Enzo bền vững hơn

Đây là bộ trang bị phù hợp nếu team địch có nhiều tướng sát thủ sát thương cao, bởi Enzo đã có sẵn bộ trang bị tăng khả năng phòng thủ là Rìu Leviathan và Giáp. Ngoài ra, khả năng gây sát thương của Enzo vẫn được duy trì ở mức ổn định nhờ bộ trang bị Phức Hợp Kiếm, Thương Longinus, Nanh Fenrir.

Xem thêm bài viết hay:  100+ hình nền thành phố về đêm đẹp lung linh huyền ảo

Cách lên đồ Enzo Liên Quân đi rừng nhanh

Bao gồm: Storm Bow, Sturdy Clog, Muramasa Sword, Sword Complex, Lava Shield, Guardian Armor.

Cách chế tạo vật phẩm Enzo để tăng tốc độ tấn côngCách lên đồ Enzo tăng tốc độ đánh

Tác dụng chính của những trang bị trên là giúp tướng Enzo tăng mạnh tốc độ đánh nhằm gây sát thương lên kẻ địch. Ngoài ra, Enzo vẫn có những phụ kiện tăng giáp và giáp như Khiên dung nham để tướng có thể tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

Cách lên đồ Jungle Enzo để tăng sát thương

Các món trang bị bao gồm: Kiếm Truy Hồn, Giày Nắm Giữ, Thương Xuyên Thấu, Phức Hợp Kiếm, Thánh Kiếm, Giáp Hộ Mệnh.

Thẻ liên quân Enzo tăng sát thươngThẻ liên quân Enzo tăng sát thương

Lưu ý khi sử dụng lối lên đồ Enzo này, người chơi cần cẩn thận khi di chuyển, bởi với Champion Killer, sẽ rất dễ làm Champion bốc hơi nếu dính phải những đợt tấn công dồn dập từ team địch.

Cách chơi Enzo chi tiết nhất

Combo cơ bản của Enzo: Dùng skill 2 để tăng tốc độ di chuyển, trói địch => Lao tới khống chế địch ở lượt 1 => Đánh thường => Tuyệt chiêu => Tiếp tục dùng skill 2 để kết liễu đối phương.

Đầu trò chơi

Người chơi nên bắt đầu với Enzo từ khu vực rừng đối diện với đường đi của Caesar để sau khi hoàn thành vòng trong rừng, người chơi có thể nhanh chóng gank vào đường đi của Caesar. Ở giai đoạn này nếu phối hợp được với vị trí top của bạn thì bạn sẽ rất dễ dàng hạ gục bất kỳ tướng nào của team địch.

Ngoài ra, khi đi gank, game thủ cũng cần chú ý đến quái vật và mục tiêu lớn như rồng, tháp,… Nếu có cơ hội, hãy ăn những mục tiêu kể trên để giành lợi thế tối đa cho cả đội và bản thân.

Giữa và cuối trận

Người chơi cầm tướng Enzo đã có sẵn những trang bị cần thiết nên giờ bạn phải liên tục gank để tìm mục tiêu tiêu diệt. Khi đã xác định được “chiến lợi phẩm”, người chơi chỉ cần chọn một vị trí an toàn hợp lý và bật đúng 2 Requiems để đưa kẻ địch lên bảng điểm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành các cuộc tấn công trong rừng vào đội quân địch để làm chậm quá trình phát triển sức mạnh của kẻ thù. Khi làm điều này, hãy luôn chú ý đến những mục tiêu lớn để ăn chúng càng sớm càng tốt.

Xem thêm bài viết hay:  Siêu AI ChatGPT đã có mặt ở Việt Nam

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Enzo Liên QuânHướng dẫn chi tiết cách chơi Enzo Liên Quân

Càng về cuối game, người chơi cầm tướng Enzo không nên lao vào team địch mà hãy bình tĩnh chọn vị trí thích hợp để hạ gục những tướng đường trên của team địch. Người chơi có thể tiếp tục ẩn nấp trong bụi hoặc đứng ở những vị trí mà kẻ thù di chuyển qua lại nhiều để bắt chúng. Ngoài ra, giờ đây bạn cũng có thể ăn buff cấp 3 hoặc ác thần để tăng tỷ lệ thắng của đội về cuối trận.

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Enzo Lien Kuan hiệu quả

Để chống lại Liên minh Enzo hiệu quả, bạn có thể sử dụng những tướng có khả năng kiểm soát đám đông mạnh như Alice, Arum hoặc Alistair. Đây là những tướng dễ khắc chế Enzo bởi với lượng máu thấp, vị tướng này sẽ rất dễ bị hạ gục nếu dính chiêu khống chế của những vị tướng kể trên.

Bộ đếm Enzo hiệu quảBộ đếm Enzo hiệu quả

Trên đây là những chia sẻ về cách chơi Enzo Liên Quân cũng như cách lên đồ Enzo, build bảng ngọc phù hợp nhất. Tin Hay Vip hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho độc giả nhiều thông tin hữu ích, qua đó giúp những trận đấu của bạn với vị tướng kể trên trở nên tuyệt vời hơn.

Bạn thấy bài viết Cách chơi Enzo Liên Quân, lên đồ Enzo mạnh nhất mùa 24 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách chơi Enzo Liên Quân, lên đồ Enzo mạnh nhất mùa 24 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách chơi Enzo Liên Quân, lên đồ Enzo mạnh nhất mùa 24 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận