Cách chơi Ishar Liên Quân, bảng ngọc Ishar mùa 24

Ishar là một cô bé ngọt ngào luôn đồng hành cùng thú cưng tên Tiny của mình. Thoạt nhìn trông có vẻ vô hại nhưng thực chất Ishar ẩn chứa một nguồn sức mạnh khổng lồ khiến mọi tướng lĩnh phải dè chừng khi đối đầu. Sau đây hãy cùng tìm hiểu cách chơi Ishar Liên Quân và trang bị mạnh nhất của Ishar.

Tìm hiểu về tướng Ishar Liên Quân Mobile

Với các tướng pháp sư, Ishar bé nhỏ có thể gây sát thương lớn trên diện rộng. Chính vì vậy khi đối đầu với vị tướng này nếu chỉ sử dụng chiêu thức đánh xa để tránh sát thương từ Ishar thì sẽ không hiệu quả lắm. Hơn hết, tướng còn có khả năng sử dụng thú cưng Tiny của mình để làm lá chắn đỡ đòn tấn công của kẻ địch.

Điểm mạnh và điểm yếu của Ishar

Lực lượng

 • Mang trong mình một chú thú cưng Tí hon dễ thương và mạnh mẽ, anh ta có thể giúp Ishar gây sát thương cao trên diện rộng và hạ gục mọi tướng địch trong tầm ngắm.
 • Khả năng hồi phục Tiny để tạo áo giáp chống sát thương từ team địch được đánh giá cao và là một trong những perk giúp Ishar tồn tại lâu hơn trong combat.

Yếu đuối

 • Về phần các tướng pháp sư, Ishar có lượng máu tối đa khá thấp trong người nên vị tướng này rất dễ bị hạ gục khi nhận sát thương từ sát thủ đối phương.
 • Tính cơ động cũng không cao nên việc truy đuổi Ishar có thể dễ dàng bị đối phương bắt giữ khiến tướng này trở thành một trong những mục tiêu chính mà team địch muốn tiêu diệt.
 • Bộ kỹ năng của tướng tiêu tốn rất nhiều mana.

Phù hiệu tốt nhất của Ishar

Huy Hiệu Thần Quang là sự lựa chọn thích hợp nhất cho chất tổng thể của Ishar Liên Quân Mùa 24.

 • Các nhánh chính của phù hiệu bao gồm: Tháp Sáng, Chông Man, Xuyên Tâm, Thần Quang.
 • Nhánh phụ gồm: Lửa ma thuật, Siêu năng lực.

Huy hiệu của liên minh Ishar

Với các biểu tượng trên, Ishar sẽ được tăng cường cả tấn công và phòng thủ. Điều này sẽ giúp cô ta gây được rất nhiều sát thương đầu trận khi tướng không có nhiều trang bị cần thiết. Ngoài ra, Ishar cũng có thể sống sót lâu hơn trong chiến đấu nhờ khả năng hồi phục được tăng cường bởi những dấu vết dễ thương trên.

Xem thêm bài viết hay:  Fan tiếc thay vì "Ngài" Morgan xứng đáng có bến đỗ tốt hơn

Ishar liên minh huyền thoại mùa 24

Bộ ngọc dưới đây sẽ giúp cô nàng xinh đẹp Ishar có được khả năng tạo sát thương mạnh mẽ hơn.

 • Ngọc Đỏ: 10 Công Phép – Xuyên Giáp.
 • Ngọc Tím: 3 Hút Máu Phép và 7 Tốc độ Đánh – Tốc độ Di chuyển.
 • Ngọc Xanh: 10 Tốc Đánh – Phá Giáp.

Bảng đá quý Ishar mùa 24Bảng đá quý Ishar mùa 24 (1)

Nếu không thích bộ ngọc Ishar ở trên, bạn có thể tham khảo bộ ngọc thứ 2 bên dưới.

 • Ngọc Đỏ: 10 Công Phép – Xuyên Giáp.
 • Ngọc Tím: 10 Tốc độ đánh – Tốc độ di chuyển.
 • Viên ngọc xanh: Giảm thời gian hồi chiêu xuống 10 – ATK.

Bảng cuối cùng đá quý IsharĐá quý liên minh Ishar (2)

Cách tăng kỹ năng và phép thuật của triệu hồi sư Ishar

Trình tự đào tạo nâng cao

Lệnh Nâng cấp Kỹ năng của Liên minh IsharLệnh Nâng cấp Kỹ năng của Liên minh Ishar

phù hợp phép thuật

Một trong những điểm yếu chí mạng của tướng Ishar là khả năng cơ động kém khiến cơ hội tẩu thoát thành công trước kẻ thù truy đuổi rất thấp. Do đó, các bạn hãy cân nhắc sử dụng 1 trong 2 phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc biến để khắc phục phần nào điểm yếu này.

Câu thần chú Ishar mùa 24Thần chú triệu hồi Ishar

Cách sưu tập Ishar SP mạnh nhất mùa 24

Các vật phẩm hỗ trợ cho Liên minh Ishar bao gồm: Unbound Flux, Sturdy Shoes, Soul Tracking Book, Blazing Staff, Chaos Staff, Hekate’s Crown.

Cách xây dựng Ishar chi tiếtBản đồ chi tiết của Liên minh Ishar

Với hai món đồ đầu tiên là Cởi trói thủy triều và Giày kiên cường, pháp sư kể trên sẽ được tăng sức mạnh phép thuật, tốc độ chạy ổn định và lượng hồi phục đủ để trụ vững xuyên suốt giao tranh.

Còn 4 món trang bị còn lại, tác dụng chính của chúng là tăng tối đa lượng ma lực cho Ishar, đồng thời trang bị Sách Hồn còn có thể giảm khả năng hồi phục của đối thủ, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Ishar và Tiny. để hoàn thành mục tiêu dễ dàng hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Top diễn viên JAV ăn khách nhất BookMate tháng 5/2023

Cách chơi Ishar Liên Quân chi tiết nhất

Kỹ năng kết hợp Ishar

Tổ hợp đòn đánh cơ bản của Ishar: Skill 1 gây sát thương, để Tiny tấn công địch => Skill 2 hồi Tiny, phục hồi máu và bảo vệ khỏi phản đòn của địch.

Lưu ý: Tuyệt kỹ có thể gây sát thương lớn trên diện rộng và khống chế kẻ địch cũng ở trong phạm vi đó nên người chơi chỉ nên sử dụng trong trường hợp muốn khống chế 1 hoặc nhiều tướng địch cùng lúc.

Đầu trò chơi

Người chơi có tướng Ishar Liên Quân chỉ nên tập trung dọn lính để tích vàng kiếm đồ. Ngoài ra, nếu còn thời gian sau khi dọn lính, bạn có thể đi lang thang để hỗ trợ đồng đội ăn tướng địch. Tuy nhiên, người chơi cần phải hết sức cẩn thận khi di chuyển, luôn cẩn thận để không bị tướng địch phát hiện và chơi ngược.

Giữa và cuối trận

Giai đoạn giữa game, cô bé Ishar đã có được những trang bị cần thiết nên lúc này người chơi có thể để tướng chủ động tham gia giao tranh nhỏ lẻ. Với sức mạnh sở hữu bộ kỹ năng có khả năng khống chế và gây sát thương lớn trên diện rộng, vị tướng này hoàn toàn có thể phối hợp với đồng đội của mình để gây áp lực đáng kể lên các vị trí đi đường của đội địch.

Ngoài ra khi tham gia chiến đấu cũng cần phải kiểm soát các mục tiêu lớn, như rồng, ác thần,… Đây là những mục tiêu quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận đấu về cuối game nên bạn hãy sử dụng triệu hồi. đồng đội sẽ ăn các mục tiêu trên khi đến thời điểm thích hợp.

Hướng dẫn cách chơi Ishar Liên Quân chi tiếtHướng dẫn cách chơi Ishar Liên Quân chi tiết

Về cuối trận, người chơi hãy luôn di chuyển cùng đồng đội để phòng thủ một cách an toàn nhất. Ishar là tướng hàng đầu trong giai đoạn này, kẻ mà đội địch muốn nhắm đến do máu thấp và khả năng cơ động kém. Do đó, người chơi với tướng Ishar phải luôn cẩn thận trong từng bước di chuyển, cũng như chọn vị trí tấn công phù hợp.

Xem thêm bài viết hay:  Cách chơi Laville Liên Quân, bảng ngọc Laville mùa 24

Lưu ý: Đừng bao giờ để tướng địch hạ gục Thú cưng tí hon vì nó nắm giữ tới 50% lượng sát thương lớn mà Ishar có thể gây ra. Vì vậy nếu biết cách di chuyển và chỉ định Tiny hợp lý, nữ pháp sư kể trên có thể dễ dàng hạ gục kẻ thù, còn nếu mất thêm một pet nữa quá sớm, bộ kỹ năng của Ishar sẽ không còn nhiều tác dụng.

Cách chống lại Ishar

Để khắc chế Ishar Liên Quân hiệu quả nhất, người chơi có thể sử dụng những vị tướng sát thủ có độ cơ động cao như Ryoma, Wukong hay Airi. Đây là những vị tướng khắc chế Ishar cực kỳ hiệu quả, bởi với lượng máu thấp cộng với khả năng cơ động kém, vị tướng này sẽ rất khó chạy thoát thành công nếu 1 trong 3 vị tướng trên tiếp cận hắn.

Các tướng chống lại liên minh IsharCác tướng chống lại liên minh Ishar

Ngoài ra, người chơi cũng có thể hợp tác với đồng đội ngay từ đầu game để hạ gục chú gấu cưng Ishar. Như đã nói ở trên, con pet này là một trong những vũ khí quan trọng của nữ pháp sư này nên một khi Tiny không còn, Ishar sẽ trở nên yếu ớt hơn rất nhiều.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi Ishar Liên Quân cũng như những trang bị Ishar phù hợp nhất cho mùa giải 24 năm nay. Tin Hay Vip hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho độc giả nhiều thông tin hữu ích về vị tướng nói trên. Chúc quý độc giả một mùa giải Liên Minh Huyền Thoại với nhiều trận đấu hấp dẫn.

Bạn thấy bài viết Cách chơi Ishar Liên Quân, bảng ngọc Ishar mùa 24 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách chơi Ishar Liên Quân, bảng ngọc Ishar mùa 24 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách chơi Ishar Liên Quân, bảng ngọc Ishar mùa 24 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận