Cách chơi: Trò chơi Chim bay, cò bay

Game chim bay cò bay là trò chơi góp phần bồi dưỡng kiến ​​thức về các loài động vật và rèn luyện kỹ năng tập trung, phản xạ nhanh, hành động chính xác… cho người chơi, tạo không khí vui nhộn. thư giãn, đoàn kết, tôn trọng kỷ luật.

Hướng dẫn cách chơi

– Chuẩn bị chơi:

+ Người chơi đứng đội hình vòng tròn, quay mặt vào tâm.

+ Chọn một người làm người điều khiển trò chơi. Trước khi chơi, quản trị viên giải thích cách chơi (hoặc nháp).

– Bắt đầu cuộc chơi:

+ Vòng tròn chuyển động theo chiều kim đồng hồ, người đứng đầu vòng tròn đi ngược chiều với đường tròn, đồng thời quản tro hô “chim bay” (hoặc “bướm bay”, “cò bay”…) rồi ngồi xuống. , ngay lập tức những người chơi trong vòng tròn phải hét lên “chim bay” (hoặc “bướm bay”, “cò bay” …) đồng thời nhảy với hai chân và hai tay dang rộng để vẫy tay như một con vật đang bay.

+ Vòng tròn tiếp tục di chuyển, quản trò bất ngờ hô “heo bay” (hoặc “bò bay”, “cá chuồn”…) rồi làm động tác như các con vật đang bay, người chơi liền hét lên. thành “lợn không bay” (hoặc “bò không bay”, “cá không bay”…) và đứng yên. Nếu người chơi hét nhầm “lợn bay” (hoặc “bò bay”, “cá chuồn” …) ngay cả khi anh ta chưa nói hết câu như “lợn” (hoặc “bò”, “cá” …) thì anh ta sẽ thua, phải bị loại. trừng phạt.

Xem thêm bài viết hay:  TOP những bộ phim Thái hay đạt rating cực cao, cực hot hiện nay

Qui định

– Khi chơi, vòng tròn di chuyển theo đội hình vòng tròn, quản trò luôn đi ngược lại đội hình.

– Người quản trò phải thường xuyên nghĩ ra những con vật biết bay hoặc không biết bay để hô, nhanh đến nhanh, kết hợp làm ngược lại để người chơi phải động não, suy nghĩ nhanh và phản ứng chính xác.

– Người chơi phải tập trung, chú ý lắng nghe người quản trò hô để thực hiện đúng động tác, đúng lời, nếu chỉ nhìn vào động tác của người quản trò mà không nghe người hô sẽ dẫn đến thực hiện sai lời, sai động tác. mất.

– Ai thua sẽ bị phạt tập thể theo yêu cầu của đội chơi.

Hi vọng rằng qua bài viết “Cách chơi game chim bay“Bạn sẽ có giây phút thư thái. Chúc may mắn.

Bạn thấy bài viết Cách chơi: Trò chơi Chim bay, cò bay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách chơi: Trò chơi Chim bay, cò bay bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Xem thêm: Con số may mắn hôm nay Theo Ngày Tuổi Sinh, Con Số May Mắn Hôm Nay Theo 12 Con Giáp

Chuyên mục: Kiến thức chung

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách chơi: Trò chơi Chim bay, cò bay của website duhoc-o-canada.com

Viết một bình luận