Cách chơi: Trò chơi Nhảy bao bố

Trò chơi bánh bao góp phần rèn luyện thể lực, sức bật, sự khéo léo và khả năng giữ thăng bằng… cho người chơi, tạo không khí vui vẻ, thi đua, đoàn kết.

Cách chơi game nhảy bao bố

– Số lượng:

+ Số lượng người chơi không giới hạn, nếu đông thì chia thành nhiều nhóm để chơi. Người chơi xếp thành đội hình hàng ngang để chơi. Nếu có nhiều hơn một đội chơi thì cả đội xếp hàng một lần ở vạch xuất phát.

– Chuẩn bị chơi:

+ Kẻ vạch xuất phát và vạch đích ở đầu và cuối sân chơi.

+ Mỗi người chơi chuẩn bị 1 bao tải (sack).

+ Tất cả các đấu thủ đứng thành hàng ngang ở vạch xuất phát, cho cả hai chân vào bao, kéo lên và buộc vào đầu gối sao cho vừa chân không cho đi. Nếu bao lớn, người chơi giữ hai mép bao cao ngang hông.

+ Cử 2-3 đấu thủ làm trọng tài; kiểm tra và thông báo thời gian nhảy quy định và luật chơi.

– Bắt đầu cuộc chơi:

+ Khi nghe hiệu lệnh xuất phát, các đấu thủ bắt đầu bật nhảy về phía trước, chỉ được phép bật nhảy, không được đi bộ hoặc chạy, đấu thủ nào nhảy về đích trước trong thời gian sớm nhất là người chiến thắng.

Luật chơi nhảy bao bố

– Phải ghi rõ kích thước bao tải thống nhất và cách buộc (hoặc giữ) miệng bao ngay từ đầu. Nên chuẩn bị một loại túi và một loại dây ngay từ đầu.

Xem thêm bài viết hay:  Soobin Hoàng Sơn – Chàng ca sĩ điển trai mang phong cách âm nhạc đa dạng, đầy cá tính

– Người chơi nào không nhảy mà đi hoặc chạy là phạm luật.

– Người chơi bị ngã (ngã) được coi là người thua cuộc.

– Người chơi nào nhảy tốt, không bị ngã mà về đích trước thì được xếp thứ nhất, người tiếp theo được xếp thứ hai, thứ ba… theo thứ tự thời gian.

Hi vọng rằng qua bài viết “Cách chơi game nhảy bao bố“Bạn sẽ có giây phút thư thái. Chúc may mắn.

Bạn thấy bài viết Cách chơi: Trò chơi Nhảy bao bố có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách chơi: Trò chơi Nhảy bao bố bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Xem thêm: Con số may mắn hôm nay Theo Ngày Tuổi Sinh, Con Số May Mắn Hôm Nay Theo 12 Con Giáp

Chuyên mục: Kiến thức chung

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách chơi: Trò chơi Nhảy bao bố của website duhoc-o-canada.com

Viết một bình luận