Cách chơi Wiro Liên Quân, bảng ngọc Wiro mạnh nhất mùa 24

Viro Liên Kiệt là vị tướng đấu sĩ được khá ít người chơi sử dụng do bộ kỹ năng rất kén người chơi. Hãy cùng tìm hiểu sức mạnh cách chơi Wiro Liên Quân cũng như cách lên đồ phù hợp nhất từ ​​vị tướng trên cho những bạn nào muốn thử sức nhé.

Tìm Hiểu Tướng Wiro Liên Quân Mobile

Bạn có biết tại sao Wiro không có skin mới không? Một trong những lý do chính là do tướng Wiro được tạo ra dựa trên hình ảnh của một hero có thật của Indonesia, hero này chỉ mặc một bộ trang phục nên để tôn trọng nguyên mẫu, nhà phát hành đã không phát triển hình ảnh và thêm skin mới cho vị tướng này. đấu sĩ.

Ngoài điểm trừ là chỉ có 1 trang bị, bộ kỹ năng của Viro Liên Quân còn có những chiêu thức có hiệu ứng khống chế, bị động cực khó chịu giúp vị tướng này quay trở lại trận chiến lần thứ 2. Vì vậy, nếu người chơi biết cách lên đồ, cách lên đồ chơi Wiro, cũng như chế tạo các biểu tượng ngọc liên quan, đấu sĩ kể trên vẫn có thể leo rank rất hiệu quả.

Tìm hiểu về tướng Viro Liên Quân

Ưu điểm và nhược điểm

Lực lượng

 • Tướng có khả năng quay lại giao tranh lần thứ hai nếu họ vô tình bị giết khi giao tranh nổ ra nhờ nội tại Mark 212.
 • Skill 1 và Skill 2 có thể tạo thành combo khống chế hất tung + hất ngược mục tiêu cực kỳ hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi để xả sát thương lên đối thủ.
 • Chiêu cuối có thể gây rất nhiều sát thương lên kẻ địch nếu người chơi biết cách phối hợp với các hiệu ứng khống chế kèm theo.

Yếu đuối

 • Hầu hết chiêu thức chỉ có tác dụng ở cự ly gần nên nếu ở quá xa sẽ không thể giúp Vairo phát huy hết sức mạnh của mình.
 • Thời gian delay của 2 chiêu đầu khá lâu nên đối thủ dễ dàng đoán được các đòn mà Vairo định tung ra và né tránh.
 • Khi sử dụng chiêu cuối, Liên Minh Wiro cũng sẽ tốn một khoảng thời gian nhất định để tích sức mạnh và làm chậm tốc độ di chuyển của tướng, điều này buộc kẻ địch phải phát hiện kịp thời và có những phản ứng để vô hiệu hóa đòn tấn công của đấu sĩ phía trên.
Xem thêm bài viết hay:  Elon Musk xây “phòng khách sạn buồn bã” cho nhân viên Twitter

Huy hiệu liên minh Wiro

Nếu người chơi muốn giữ Viro ở vị trí hỗ trợ, có thể tham khảo trang phục Giáp gỗ phù hiệu. Bộ huy hiệu này sẽ giúp tướng khắc chế tốt hơn trong trận để hỗ trợ đồng đội.

 • Các nhánh chính bao gồm: Bảo Khí, Sinh Tồn, Giáp Gỗ.
 • Các nhánh bao gồm: Ma cà rồng, Bám vào.

Phù hiệu của tướng Viro.Phù hiệu của tướng Viro.

Nếu game thủ muốn sử dụng phong cách chiến đấu để tăng sát thương ngay từ đầu game, có thể tham khảo bộ biểu tượng Air Combat sau đây.

 • Nhánh chính bao gồm: Afterimage, Cường Công, Dou Qi.
 • Các phân ngành bao gồm: Contrast, Radiality.

Huy hiệu Wiro (2)Huy hiệu Wiro (2)

Viro rune mùa 24

Bộ ngọc tiếp theo của Wiro Liên Quân sẽ giúp vị tướng này trở nên chống chịu tốt hơn với lượng máu, giáp và tốc độ di chuyển được tăng lên đáng kể.

 • Đá đỏ: 10 Tốc độ tấn công – Sức khỏe tối đa – Giáp.
 • Ngọc tím: Tối đa 10 sức khỏe – hồi phục – tốc độ di chuyển.
 • Ngọc xanh: Tối đa 10 sức khỏe – giảm thời gian phục hồi.

Ngọc Wiro Liên Quân (1)Ngọc Wiro Liên Quân (1)

Nếu người chơi muốn tăng sát thương cho Viro để áp dụng lối chơi sát thương cao vào mục tiêu, có thể tham khảo bảng ngọc dưới đây.

 • Redstone: 10 Tấn công vật lý – Xuyên giáp.
 • Ngọc xanh: 10 Công vật lý – Xuyên giáp.
 • Ngọc Tím: 10 Tốc độ đánh – Tốc độ di chuyển.

Bảng Ngọc Wiro (2)Bảng Ngọc Wiro (2)

Cách tăng kỹ năng và phép bổ trợ cho tướng Viro

Quy trình đào tạo cho Liên minh Wiro

Quy trình đào tạo cho Liên minh WiroQuy trình đào tạo cho Liên minh Wiro

phù hợp phép thuật

Để tăng độ cơ động, tốc độ di chuyển, giúp Vairo hỗ trợ đồng đội tốt hơn và cũng để dễ dàng thoát thân trong những tình huống nguy cấp, bạn có thể sử dụng 1 trong 2 phép bổ trợ là “Tia chớp” hoặc “Tốc độ”.

Phép Bổ Trợ Liên Minh Wiro Mùa 24Phép Bổ Trợ cho Wiro Liên Minh

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách Build Tướng Mạnh Nhất Liên Minh Wiro

Cách build Wiro hỗ trợ game

Bao gồm: Unbound Earth, Grasping Shoes, Lost Shield, Armor of Gaia, Armor of Woe, Lava Shield.

Cách lên đồ Wiro Liên Quân mùa 24Cách lên đồ Wiro Liên Quân mùa 24

Xem thêm bài viết hay:  Cringe là gì? Vì sao Cringe meme khiến bạn khó chịu?

Những trang bị kể trên sẽ giúp Wiro Alliance tăng cường lực lượng. Trong đó các trang bị như Lost Shield, Gaia Armor, Sorrow Armor và Lava Shield sẽ thực sự biến đấu sĩ đi trên thành một lá chắn vững chắc để đỡ đòn thay cho đồng đội, tạo tiền đề cho cả đội của bạn lao lên quét sạch toàn bộ đối phương. đội .

Tùy theo tình hình mà game thủ có thể linh hoạt thay đổi trang bị. Ví dụ team địch có tướng tàng hình, bạn có thể thay Đại Địa Giải Phóng bằng Đại Quỷ Nhãn để thuận tiện hỗ trợ đồng đội.

Sản phẩm Wiro là tốt nhất

Bao gồm: Giày hộ vệ, Kiếm Fafnir, Áo choàng Ra, Áo choàng băng, Huy chương thành Troy, Giáp thịnh nộ.

Cách lên đồ tướng WiroCách lên đồ tướng Wiro

Chi tiết cách chơi Wiro Liên Quân

Combo cơ bản

Phối hợp kỹ năng của Viro: Đầu tiên người chơi cần dồn sức mạnh tối đa và áp sát mục tiêu để gây sát thương và hất tung => Dùng kỹ năng 1 để hất tung và đánh thường => Bật kỹ năng 2 để đẩy địch ra xa đồng đội. kết thúc mục tiêu nhanh chóng.

Đầu trò chơi

Người chơi phải đi theo chủ lực của đội để phòng thủ và tạo khoảng trống cho đồng đội dọn lính và tích lũy tài nguyên. Ngoài ra, bạn cũng có thể vừa chơi vừa di chuyển dọc sông để có cái nhìn bao quát và tiếp tục quấy rối người chơi đi rừng bên địch.

Giữa và cuối trận

Giai đoạn giữa game là lúc Vairo đã có cho mình những trang bị phòng thủ cần thiết, nên lúc này bạn cần tích cực đảo đường, gank hơn với xạ thủ hoặc tướng đi rừng để hỗ trợ đồng đội và di chuyển.

Đồng thời, bạn cũng có thể giúp đỡ đồng đội bằng cách gây áp lực tâm lý cho đội địch khi tấn công các công trình của đội địch, chẳng hạn như tháp canh… Điều này sẽ khiến địch dễ dàng bị phân tâm và tạo điều kiện thuận lợi. gây thiệt hại cho kẻ thù. Ngoài ra, nếu có cơ hội, hãy nhắm đến các phép bổ trợ để nới rộng khoảng cách lợi thế giữa hai đội.

Càng về cuối game, người chơi cầm tướng Viro cần ẩn nấp để hồi sức mạnh và sử dụng chiêu cuối. Ở giai đoạn này, game thủ cần hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn vị trí an toàn, cũng như thời điểm hợp lý để tung ra các chiêu thức khống chế hiệu quả nhằm gây sát thương lên kẻ địch nhiều nhất có thể.

Xem thêm bài viết hay:  Học cách sexy cá tính như nàng hot girl 18+ Mypinkmy

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Wiro Liên QuânHướng dẫn chi tiết cách chơi Wiro Liên Quân

Những lưu ý khi chơi Wiro

 • Về cuối game, khi bạn nhìn thấy cơ hội ăn được những mục tiêu lớn như rồng và ác thần, hãy khuyến khích đồng minh cùng nhau hướng tới những mục tiêu đó.
 • Tốc biến có thể được sử dụng kết hợp với 3 chiêu thức để kiểm soát hoàn toàn tất cả các mục tiêu mà bạn nhắm đến.
 • Khi hồi sinh lần thứ hai với nội tại của mình, người chơi nên kêu gọi đồng minh tiến lại gần vị trí của mình để hồi phục nhiều máu nhất.
 • Lưu ý khi sử dụng kỹ năng 2 cần duy trì khoảng cách hợp lý với kẻ địch để có thể đánh trả chính xác.

Các bạn xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách chống lại Liên minh Wiro

Bạn có thể sử dụng những tướng sát thương choáng nặng như Raz, Hayate, Eland’orr để khắc chế Viro ngay từ đầu. Ngoài ra, người chơi có thể thêm một số trang bị để chống lại các hiệu ứng khống chế đẩy lùi từ Wiro.

Liên minh tướng so với WiroLiên minh tướng so với Wiro

Trên đây là những chia sẻ về cách chơi Wiro Liên Quân cũng như cách xây dựng bảng ngọc Wiro mạnh nhất. Tin Tốt Vip hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho độc giả nhiều thông tin hữu ích và giúp việc tham gia mùa giải Liên Quân thêm phần thú vị.

Bạn thấy bài viết Cách chơi Wiro Liên Quân, bảng ngọc Wiro mạnh nhất mùa 24 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách chơi Wiro Liên Quân, bảng ngọc Wiro mạnh nhất mùa 24 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách chơi Wiro Liên Quân, bảng ngọc Wiro mạnh nhất mùa 24 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận