Tài Chính

Cách Chuyển Tiền Từ Điện Thoại Này Sang Điện Thoại Khác, Hướng Dẫn Bắn Tiền Qua Điện Thoại

Hiện nay, các nhà mạng Viettel, Vinaphone và MobiFone đều có dịch vụ chuyển tiền rất tiện lợi. Nếu bạn muốn thực hiện cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác đơn giản nhất. Bạn hãy theo dõi những chia sẻ đến từ sửa điện thoại Đà Nẵng Techcare. Chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn cách thực hiện cụ thể nhất như sau:

Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác với nhà mạng Viettel

Với dịch vụ i-Share của Viettel, cho phép chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác trong tài khoản đối với khách hàng trả trước. Đồng thời, Khách hàng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đăng ký hoặc tốn các chi phí hàng tháng.

Đang xem: Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác

*
*

Để sử dụng dịch vụ, người dùng cần phải đăng ký thông qua việc sử dụng đến phương pháp USSD. Bạn nhập vào cú pháp *117*Mật khẩu muốn sử dụng*Mật khẩu muốn sử dụng# và nhấn nút Ok. Với mật khẩu có tối đa là 5 chữ số.

Khi thực hiện cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác với nhà mạng MobiFone. Các bạn nhập vào cú pháp *119*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền chuyển*Mật khẩu# và nhấn nút Ok.

Xem thêm: Chi Phí Du Học Trung Quốc 2021, Du Học Trung Quốc Cùng Bluesea Dễ Dàng Nhất

Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu chuyển tiền, bạn nhập vào cú pháp *118*Mật khẩu cũ*Mật khẩu mới*Mật khẩu mới# và chọn nút Ok.

Xem thêm: Ví Dụ Về Mâu Thuẫn Biện Chứng Là Gì, Luận Văn Mâu Thuẫn Biện Chứng Và Biểu Hiện Của Nó

Lưu ý:

Số tiền tối thiểu cho mỗi lần chuyển tiền là 1000đ.Số tiền tối đa cho mỗi lần chuyển tiền là 50.000đ.Số tiền tối đa được chuyển trong mỗi ngày là 300.000đ.Phí dịch vụ chuyển tiền là 15% được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao vừa chuyển tiền.Số tiền chuyển đi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao được nhận.

Như vậy là sửa điện thoại Đà Nẵng Techcare đã chia sẻ đến các bạn Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác đơn giản nhất. Tùy vào bạn đang sử dụng nhà mạng nào để áp dụng thành công nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button