Tài Chính

Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Mặt Vào Thẻ Atm Nhanh Nhất Hiện Nay

Cách nạp tiền vào thẻ qua ATM được thực hiện như các chức năng thông thường mọi người sử dụng máy ATM để rút tiền hay vấn tin vậy. Tuy nhiên chỉ có một số máy ATM thế hệ mới của vài ngân hàng hiện nay là có hỗ trợ chức năng Nạp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng. Để tìm hiểu về cách nạp tiền vào thẻ ATM nhanh qua máy ATM ngân hàng thì mọi người xem hướng dẫn dưới đây của duhoc-o-canada.com

Cách nạp tiền vào thẻ ATM

Mọi người có nhiều cách để nạp tiền vào thẻ ATM của mình, có thể là mình tự nạp hoặc nhờ người khác nạp đều được. Mọi người có thể thử 1 trong những cách sau:

Nạp tiền vào thẻ ATM bằng tiền mặt ở ngân hàng

Đây là phương thức nhiều người sử dụng để thực hiện nạp tiền vào tài khoản của mình, mọi người chỉ cần đến chi nhánh ngân hàng thẻ gần nhất và thực làm tủ tục nạp tiền.

Đang xem: Cách chuyển tiền mặt vào thẻ atm

Điền thông tin giấy nộp tiền vào tài khoảnNạp phí

Tuy nhiên cách này vẫn có thể thực hiện ở các ngân hàng khác chỉ cần mọi người có số tài khoản ngân hàng, chi nhánh ngân hàng nhận là được. Vậy thì như vậy mọi người có thể nạp tiền vào tài khoản cho mình hoặc người khác một cách nhanh chóng. Tuy nhiên nạp tiền ở ngân hàng chỉ thực hiện được vào các giờ làm việc hành chính mà thôi.

Xem thêm:   Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Hiện Nay, Lãi Suất Tiết Kiệm Ngân Hàng Sacombank Hôm Nay

Thông tin quan trọng của nạp tiền ở ngân hàng đó là: STK + chi nhánh ngân hàng thẻ

Nạp tiền vào thẻ ATM bằng cách ủy nhiệm chi ở ngân hàng

Thay vì gửi tiền mặt vào thẻ bằng cách nộp tiền thì mọi người có thể chọn cách chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác bằng dịch vụ ủy nhiệm chi ở ngân hàng. Sau khi thực hiện thủ tục ngân hàng sẽ trích tài khoản ủy nhiệm chi qua cho số tài khoản nhận một cách nhanh chóng sau đó.

Mọi người chỉ cần đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng thẻ gần nhất ( ngân hàng thẻ ủy nhiệm) sau đó điền thông tin vào giấy ủy nhiệm chi. Lưu ý là nên điền thông tin về thẻ ủy nhiệm chi chính xác về STK ủy nhiệm, tên chủ tài khoản và STK + tên chủ tài khoản nhận.

Cách ủy nhiệm chi cũng khá hạn chế về mặt thời gian, mọi người chỉ thực hiện vào giờ làm việc hành chính của ngân hàng còn vào giờ khác thì không thực hiện được. Cách này chỉ áp dụng cho chính chủ tài khoản ủy nhiệm còn người khác thực hiện không được hoặc mọi người có thể nhờ người khác thực hiện ủy nhiệm chi cho tài khoản của mình.

Xem thêm: Glowing Pack 500G – Kem Ủ Trắng Da Glowing Pack 500G Chính Hãng

Nạp tiền vào thẻ ATM bằng cách chuyển khoản

Hiên nay chuyển khoản có nhiều cách thực hiện mọi người có thể :

Xem thêm:   Thẻ Jcb Card Là Gì, Có Mấy Loại Và Gồm Những Loại Nào? Thẻ Jcb Là Gì

Chuyển tiền từ tài khoản này đến tài khoản khác của mìnhNhờ người khác chuyển tiền vào tài khoản

*

Hiện nay chuyển khoản có thể thực hiện bằng cách sử dụng Internet Baking, Mobile Banking, SMS Banking , Bankplus, ví điện tử…Tuy nhiên để thực hiện chuyển khoản bằng cách dịch vụ online thì mọi người bắt buộc phải đăng ký dịch vụ đó với ngân hàng.

*

Nạp tiền mặt trực tiếp vào máy ATM ngân hàng

Nạp tiền vào thẻ qua ATM

Hiện có một số cây ATM đặc thù của một số ngân hàng có thể thực hiện gửi tiền vào thẻ nhanh chóng. Mọi người có thể tìm đến các đơn vị ngân hàng đó để thực hiện. Tuy nhiên máy ATM để nạp tiền thì hiện nay có số lượng ít và chỉ được bố trí ở một số nơi.

Máy ATM nộp tiền vào thẻ chỉ áp dụng cho tài khoản ngân hàng máy còn các tài khoản thẻ khác ngân hàng đều không thực hiện được. Các loại máy ATM hiện nay mọi người đa số đều chỉ có chức năng rút tiền còn máy có chức năng nạp tiền còn rất ít.

Xem thêm: Lí Lẽ Là Gì, Nghĩa Của Từ Lí Lẽ, Thế Nào Là Lí Lẽ Và Dẫn Chứng

Ngân hàng nào có thể nạp tiền tại cây ATM

Hầu hết các ngân hàng đều có dịch vụ gửi tiền vào thẻ ATM qua cây ATM, trừ một số ngân hàng. Tuy nhiên, khách hàng vẫn ít sử dụng hình thức nạp tiền này. Và sau đây là những ngân hàng có thể nạp tiền tại cây ATM mà khách hàng đã sử dụng nhiều:

Xem thêm:   Nước Lớn Nước Ròng Là Gì - Nước Lớn Nước Ròng Thủy Triều Là Gì

Ngân hàng Agribank, Vietinbank, Sacombank, Techcombank, Đông Á, Tp bank, ACB, BIDV, VIB, HDBank, Ngân hàng Quốc dân (NCB), Viet A Bank, GP Bank, ABBank,Ocean Bank, Bac A Bank, Lien Viet Post Bank, SeABank, Bao Viet Bank, SHB, Kien Long Bank, SCB, PG Bank, Ngân hàng Quân đội (MB), Maritime Bank, Nam A Bank, Public Bank, PVcom Bank,..

Cách nạp tiền tại cây ATM của một số ngân hàng

Cách nạp tiền vào thẻ ATM qua cây ATM Sacombank

Mọi người có thể nạp tiền vào thẻ ATM Sacombank tại máy ATM của ngân hàng với các điều kiện

Thẻ ATM SacombankTối đa 60 tờ 1 lầnMệnh giá thấp nhấp là 50.000 VNĐLoại nộp đó là thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trả trước

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button