Tài Chính

Mobile Banking Là Gì? Đăng Ký Bằng Cách Đăng Ký Mobile Banking Agribank

Dịch vụ Mobile Banking đã mang lại cho khách hàng những tiện ích mới về một ngân hàng hoàn toàn di động. Không những đảm bảo thực hiện các chức năng ngân hàng như chuyển tiền online, thực hiện thanh toán hóa đơn, truy cứu giao dịch mà còn mang lại nhiều tiện ích hiệu quả cho khách hàng của mình.

Đang xem: Cách đăng ký mobile banking

Mobile Banking là gì?

Dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng là dịch vụ ngân hàng được thực hiện trên thiết bị di động bao gồm cả điện thoại và máy tính bảng có tính năng truy cập internet. Khác với Internet Banking sử dụng mã OPT để xác nhận; dịch vụ Mobile Banking được mã hóa bằng một phần mềm, sau khi cài đặt vào điện thoại di động hoặc máy tính bảng thì mới có thể thực hiện được. Vì vậy, bạn cũng có thể gọi dịch vụ Mobile Banking là một trong những ứng dụng ngân hàng dành cho điện thoại hoặc máy tính bảng cũng không sai. Sau khi cài đặt ứng dụng của dịch vụ Mobile Banking khách hàng có thể thực hiện hầu hết các chức năng của dịch vụ ngân hàng bao gồm:

Kiểm soát tài khoản ngân hàng của mình mọi lúc mọi nơi, hoàn toàn không phụ thuộc vào ngân hàng nữa.Thực hiện chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm một cách dễ dàng nhanh chóng.Nhận thông báo về biến động tài khoản bao gồm số dư, khuyến mại, nhắc nhở cảnh báo từ hệ thống ngân hàng.Đăng ký sử dụng thêm các tiện ích từ ngân hàng.

Xem thêm:   Hỗ trợ mua xe ô tô trả góp – Ngân hàng cho vay uy tín

Xem thêm: Bill Of Rights Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Bill Of Rights Là Gì

Bạn hoàn toàn yên tâm về phí giao dịch của dịch vụ Mobile Banking. Việc dùng dịch vụ hoàn toàn là miễn phí. Tuy nhiên những phí về chuyển khoản, thanh toán thì vẫn được ngân hàng thu theo quy định đã ban hành.

*

Mobile Banking là gì? (Nguồn Internet)

Vấn đề bảo mật của dịch vụ Mobile Banking cũng được nâng lên hàng đầu khi các giao dịch đều được kiểm soát bằng mã OTP gửi về từ hệ thống đến số điện thoại khách hàng đăng ký để xác nhận giao dịch. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều đã trang bị dịch vụ Mobile Banking cho khách hàng thoải mái sử dụng. 

Đăng ký dịch vụ Mobile Banking bằng cách nào?

Việc đăng ký dịch vụ Mobile Banking cũng khá đơn giản, bạn có thể đăng ký dịch vụ bằng cách:

Đăng ký trực tiếp tại các điểm giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc.Đăng ký trực tuyến thông qua website của ngân hàng.

Xem thêm: Thời Gian Làm Việc Bidv Mới Nhất 2021, Giờ Làm Việc Ngân Hàng Bidv Mới Nhất Năm 2021

Giá dịch vụ trung bình 10.000đ/tháng. Có một số ít ngân hàng không thu phí tuy nhiên trong tương lai, phí Mobile Banking sẽ có xu hướng tăng. Ứng dụng ngân hàng số duhoc-o-canada.com VP Bank cũng hoạt động tương tự như một Mobile Banking nhưng tính năng lại vượt trội hơn và được gọi là Digital Banking đích thực chứ không chỉ là một dịch vụ cộng thêm. Khi sử dụng App duhoc-o-canada.com, bạn sẽ vừa được giao dịch ngân hàng vừa quản lý tài chính một cách thông minh từ những tính năng duhoc-o-canada.com mang lại. Đặc biệt, App duhoc-o-canada.com là hoàn toàn miễn phí và cực kỳ dễ sử dụng. Nếu bạn đang cần những công cụ tiện lợi như vậy trong cuộc sống, hãy đăng ký duhoc-o-canada.com ngay!

Xem thêm:   Cách Tra Cứu Home Credit Đơn Giản, Home Credit

https://duhoc-o-canada.com/wp-content/uploads/2018/04/mobile-banking-21.jpg 750 1000 Hieu TOS https://duhoc-o-canada.com/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300×58.png Hieu TOSĐăng ký Mobile Banking bằng cách nào?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button