Tài Chính

【2021】 Hướng Dẫn 3 Cách Đổi Mật Khẩu Thẻ Atm Agribank Qua Tin Nhắn Như Thế Nào?

Hiện nay trên mạng mình có thấy các bạn tìm kiếm cách đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank qua tin nhắn. Nhưng liệu ngân hàng Agribank có cung cấp chức năng đổi mật khẩu ATM qua sms hay không? Người dùng cần lưu ý những điểm gì mỗi khi tiến hành đổi mật khẩu cho thẻ ngân hàng của mình. Toàn bộ những thông tin cần thiết sẽ được duhoc-o-canada.com mang đến thông qua bài viết ở dưới đây.

Đang xem: Cách đổi mật khẩu thẻ atm agribank

Đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank qua tin nhắn có được không

Đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank qua tin nhắn chúng ta có thể hiểu là đổi mật khẩu của thẻ ATM bằng tin nhắn gửi từ số điện thoại đã liên kết với ngân hàng. Nhưng thực ra ngân hàng Agribank không có cung cấp chức năng này. Chúng ta không thể thực hiện việc đổi mật khẩu/mã PIN của thẻ ATM qua điện thoại hay trực tuyến được.

*

Ngân hàng Agribank chỉ cung cấp và chấp nhận cho phép đổi mã PIN thẻ ATM Agribank qua cây ATM và tại phòng giao dịch thôi. Vì thế các bạn hãy lưu ý, nếu có bất cứ nơi nào hướng dẫn đổi mã PIN thẻ ATM Agribank qua SMS đều là lừa đảo. Bạn không được cung cấp bất cứ thông tin tài khoản hay những gì liên quan đến tài khoản cho người khác.

Những cách đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank

Và để mọi người nắm rõ được các bước đổi mật khẩu cho tài khoản Agribank. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết 2 cách để đổi mã PIN an toàn và nhanh nhất theo đúng quy định.

Xem thêm:   Cách Nạp Tiền Điện Thoại Bidv Smart Banking, Cách Nạp Tiền Điện Thoại Bằng Bidv Smart Banking

Đổi mật khẩu qua cây ATM Agribank

Đổi mật khẩu qua cây ATM là tiện ích mà ngân hàng cung cấp. Chúng ta sẽ đến các điểm cây giao dịch của ngân hàng Agribank để đổi mã PIN mới theo ý muốn.

*

Bước 1: Đút thẻ ATM Agribank vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ.

Bước 2: Nhập mã PIN hiện tại của thẻ và chọn ngôn ngữ.

Xem thêm: Top 7 Sữa Cao Lớn Của Nhật, Top 5 Loại Sữa Phát Triển Chiều Cao Của Nhật

Bước 3: Chọn vào phần “Đổi PIN” ở trên màn hình.

Bước 4: Tại giao diện mới hệ thống yêu cầu nhập mã PIN hiện tại của thẻ.

Bước 5: Tiếp đó bạn phải nhập mã PIN mới bao gồm 6 số 2 lần liên tiếp để xác nhận.

Bước 6: Hệ thống thông báo bạn đã thực hiện đổi mã PIN thành công.

Liên quan: Quên mật khẩu thẻ ATM Agribank

Đổi mật khẩu thẻ ATM tại chi nhánh Agribank

Ngoài ra còn một cách mọi người vẫn hay dùng đó chính là đến phòng giao dịch, chi nhánh của Agribank để tiến hành đổi mật khẩu mới. Thẻ ATM sẽ được nhân viên cung cấp một mã PIN hoàn toàn mới. Chúng ta có thể sử dụng mã PIN này để giao dịch làm mật khẩu cho thẻ của mình.

Khi đi đến ngân hàng mang theo CMND bản gốc và thẻ ATM và tại quầy giao dịch. Bạn thông báo với nhân viên muốn đổi mật khẩu mới cho thẻ ATM. Họ sẽ có các bước hướng dẫn và tự động cung cấp mã PIN mới.

Xem thêm:   Chi Tiết Cách Đổi Mật Khẩu Atm Ngân Hàng Đơn Giản, Chi Tiết Cách Đổi Mật Khẩu Thẻ Atm Vietcombank

Xem thêm: Quần Lót Nâng Mông Nhật Bản Có Gen Bụng Cạp Cao, Giá Giảm Tới 73 %

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank qua tin nhắn. Mình xin lưu ý lại với bạn đọc thêm một lần nữa. Thẻ ATM Agribank không thể đổi mã PIN qua tin nhắn SMS bằng điện thoại được. Thay vào đó chúng ta phải đến cây ATM Agribank và ngân hàng để thực hiện.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button