Tài Chính

Cách đóng phí bảo hiểm nhân thọ tại công ty Bảo Việt

Bạn đang xem: Cách đóng phí bảo hiểm nhân thọ tại công ty Bảo Việt tại duhoc-o-canada.com

Phương thức đóng phí bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt được chủ hợp đồng đánh giá là linh hoạt và thuận tiện, giúp chủ hợp đồng đóng phí dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu các yếu tố về tính định kỳ và hình thức đóng phí tại Baoviet để xem nhận định đó có đúng không?

Mục lục bài viết

1 / Cách đóng phí bảo hiểm nhân thọ

Phí bảo hiểm nhân thọ là số tiền bạn phải trả cho công ty bảo hiểm để duy trì hợp đồng với công ty đó.

Kỳ thanh toán phí bảo hiểm là khoảng thời gian giữa mỗi lần bạn thanh toán phí bảo hiểm.

Với Bảo hiểm Nhân thọ Bảo Việt, chủ hợp đồng có thể lựa chọn kỳ hạn đóng phí linh hoạt để thuận tiện nhất cho thu nhập và chi tiêu của khách hàng. Bên mua bảo hiểm có thể chọn thời hạn thanh toán phí bảo hiểm là:

 • Phí bảo hiểm hàng năm: Là chủ hợp đồng, chỉ đóng phí bảo hiểm mỗi năm một lần cho toàn bộ phí bảo hiểm của Hợp đồng. Đây là hình thức thanh toán phí bảo hiểm lý tưởng nhất cho hầu hết các chủ hợp đồng vì tiết kiệm tài chính. và nhiều thời gian hơn các hình thức khác.
 • Phí 6 tháng: Là người tham gia bảo hiểm, bạn sẽ đóng phí bảo hiểm 2 lần / năm.
 • Phí theo quý: Là hình thức đóng phí bảo hiểm 3 tháng một lần, phù hợp với các chủ hợp đồng muốn chia nhỏ số phí bảo hiểm để sử dụng tài chính cho các mục đích khác.
 • Phí tháng: Là hình thức đóng phí mỗi tháng một lần không gây áp lực về tài chính cho khách hàng và tạo thói quen tiết kiệm có kỷ luật.

Mỗi kỳ đóng phí bảo hiểm đều đảm bảo quyền lợi như nhau cho người được bảo hiểm. Tuy nhiên, với giá trị hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cụ thể, phí bảo hiểm hàng năm sẽ có tổng phí bảo hiểm thấp hơn phí bảo hiểm hàng tháng và các khoản phí bảo hiểm khác. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc tùy theo khả năng tài chính của mình mà lựa chọn hình thức thanh toán hợp lý.

2 / Thanh toán phí bảo hiểm nhân thọ linh hoạt

Để lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm phù hợp, chủ hợp đồng cần hiểu rõ mục đích của mình khi tham gia là gì, mong muốn nhận được quyền lợi như thế nào?

 • Khi khách hàng muốn được bảo vệ tối đa thì phí bảo hiểm sẽ cao hơn, các quyền lợi tích lũy sẽ được cân đối tương ứng.
 • Khi khách hàng muốn tối ưu hóa tích lũy, nhận số tiền đáo hạn lớn hơn khi kết thúc hợp đồng và không gặp rủi ro, quyền lợi bảo vệ sẽ được điều chỉnh tương ứng.

Mức phí bảo hiểm được coi là lý tưởng nhất khi nó bằng ít nhất 10-15% thu nhập. Từ mức phí đóng lý tưởng này và lựa chọn thời điểm đóng phí hợp lý sẽ giúp bạn sử dụng thông minh và hiệu quả số vốn hiện có.

Và với sự linh hoạt của Baoviet Life về mức phí và phương thức đóng phí, mọi người, mọi mức thu nhập đều có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ. Để bảo vệ bản thân trước những biến cố không mong muốn cũng như xây dựng kế hoạch tài chính an toàn theo nhu cầu và khả năng của mình.

Hơn nữa, Baoviet life luôn mong muốn mang lại cho người được bảo hiểm những quyền lợi tối ưu nhất nên mức phí bảo hiểm linh hoạt trong suốt thời gian hợp đồng. Nếu người được bảo hiểm có khả năng tài chính hơn và muốn tăng phí bảo hiểm để tăng quyền lợi thì có thể điều chỉnh tỷ lệ phí bảo hiểm. Chính sự linh hoạt này sẽ giúp các chủ hợp đồng luôn chủ động về tài chính và quản lý, sử dụng để mang lại lợi ích cao nhất.

Khi đóng phí bảo hiểm một cách đều đặn và có kỷ luật, chủ hợp đồng sẽ có một nguồn tài chính dự phòng vững chắc cho tương lai. Đồng thời với sự linh hoạt của kỳ hạn đóng phí, mức phí bảo hiểm của Baoviet life còn giúp bạn trở thành người sử dụng vốn thông minh và tối ưu.

3 / Hình thức thanh toán bảo hiểm nhân thọ

Hiện tại, Baoviet Life đang áp dụng 5 hình thức thu phí, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thu phí phù hợp nhất với mình.

3.1 / Thanh toán phí bảo hiểm thông qua Tư vấn thu phí

Nếu Bên mua bảo hiểm không quen sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tuyến, ở xa văn phòng của Bảo Việt Nhân thọ, có thể thanh toán phí qua Tư vấn viên. Nhà tư vấn sẽ có trách nhiệm thanh toán cho công ty bảo hiểm người được bảo hiểm mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

3.2. Thanh toán phí bảo hiểm trực tiếp tại công ty bảo hiểm đang quản lý và phục vụ hợp đồng

Nếu bên mua bảo hiểm ở gần và dễ dàng di chuyển qua các phòng bảo hiểm thì có thể thanh toán phí bảo hiểm trực tiếp tại địa chỉ này. Tại đây, nhân viên sẽ hướng dẫn và làm các thủ tục thanh toán nhanh nhất cho người được bảo hiểm.

3.3. Thanh toán phí qua chuyển khoản ngân hàng, Internet Banking

Khi chủ hợp đồng sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến và thuận tiện khi giao dịch qua ngân hàng. Đây là hình thức đóng phí phổ biến nhất được nhiều khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ áp dụng hiện nay.

3.4. Sử dụng dịch vụ trích nợ tự động nếu chủ hợp đồng có tài khoản tại Baoviet Bank

Nếu chủ hợp đồng có tài khoản tại Baoviet bank, việc trích nợ tự động là vô cùng tối ưu, tiết kiệm thời gian và mang lại sự tiện lợi cho người tham gia bảo hiểm.

3.5. Thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa hoặc thẻ tín dụng quốc tế

Ngay cả khi chủ hợp đồng không có đủ tiền và sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế vẫn có thể thanh toán phí bảo hiểm nhanh chóng mà không lo chậm đóng, ảnh hưởng đến quyền lợi bảo hiểm.

Baoviet life với nhiều phương thức thanh toán phí bảo hiểm khác nhau để chủ hợp đồng lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện của mình nhằm mang lại sự nhanh chóng và tiện lợi. Qua đó, cũng thể hiện sự tận tâm, chu đáo của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín. Luôn nỗ lực hết mình để mang lại chất lượng chăm sóc tốt nhất cho người được bảo hiểm.

4 / Giải đáp một số thắc mắc khi đóng phí bảo hiểm nhân thọ

Khi nghiên cứu bất kỳ sản phẩm nhân thọ nào, các chủ hợp đồng đều có thắc mắc xung quanh vấn đề đóng phí bảo hiểm nhân thọ. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp, cũng như giải đáp giúp chủ hợp đồng an tâm khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt.

4.1 / Không đóng phí đúng hạn có gì sai?

Nếu trong thời gian tham gia bảo hiểm, bên mua bảo hiểm không ổn định được khả năng tài chính để đóng phí đúng hạn thì bên mua bảo hiểm sẽ được gia hạn thêm 60 ngày (tùy theo điều kiện sản phẩm). sản phẩm xác định). Trong thời gian gia hạn, nếu người tham gia đóng đủ phí thì mọi quyền lợi vẫn được đảm bảo.

Sau khi thời gian gia hạn kết thúc, hợp đồng bảo hiểm của chủ hợp đồng sẽ tạm thời bị vô hiệu. Đặc biệt:

Với các sản phẩm truyền thống:

Sau thời gian gia hạn (thường là 60 ngày), khách hàng chưa thanh toán cước sẽ được yêu cầu thực hiện 1 trong 3 việc sau:

 • Tiếp tục thanh toán phí và đảm bảo mọi quyền lợi
 • Chấm dứt hợp đồng và mất nhiều quyền lợi theo hợp đồng đã ký kết.
 • Tạm dừng đóng phí bảo hiểm và duy trì hợp đồng với số tiền bảo hiểm giảm dần.
 • Nếu khách hàng không thực hiện đúng các yêu cầu trên, đơn vị bảo hiểm sẽ tự động tạm ứng từ giá trị hoàn lại của hợp đồng cho đến khi giá trị còn lại không đủ đóng phí thì chấm dứt hợp đồng. .

Với các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung:

Sau thời gian gia hạn, DNBH sẽ tự động trừ phí trên giá trị tài khoản cho đến khi giá trị tài khoản không đủ thanh toán và chấm dứt hợp đồng. Trong thời gian này, khách hàng vẫn được áp dụng quyền lợi với giá trị tài khoản giảm dần.

Để khôi phục hợp đồng, bạn có quyền yêu cầu khôi phục hợp đồng bằng văn bản trong vòng 24 tháng kể từ ngày chấm dứt hợp đồng và số tiền giải phóng hợp đồng (nếu có) chưa được thanh toán.

Baoviet Life luôn hỗ trợ để mọi người tham gia bảo hiểm được đảm bảo quyền lợi tối đa: Điển hình như: Được gia hạn hợp đồng, quyền khôi phục hợp đồng, tạm ứng bảo hiểm… thể hiện sự thấu hiểu khách hàng, nỗ lực chung tay tháo gỡ khó khăn tài chính trước mắt cho người mua bảo hiểm.

Tuy nhiên, khách hàng cũng nên hiểu rằng, bảo hiểm nhân thọ là hình thức tiết kiệm có kỷ luật nên mọi người khi tham gia bảo hiểm cần thực hiện đầy đủ và đúng nghĩa vụ đóng phí để đảm bảo quyền lợi tối ưu. tốt nhất.

4.2 / Có thể thay đổi thời hạn đóng phí bảo hiểm không?

Bên mua bảo hiểm hoàn toàn có thể thay đổi thời hạn đóng phí bảo hiểm để phù hợp với điều kiện và khả năng tài chính của mình. Theo quy định, bên mua bảo hiểm chỉ cần gửi văn bản yêu cầu Bảo Việt nhân thọ thay đổi thời hạn đóng phí bảo hiểm trước ngày đến hạn đóng phí bảo hiểm ít nhất 15 ngày.

Và bên mua bảo hiểm cần chủ động liên hệ với chuyên viên tư vấn hoặc gọi điện đến bộ phận dịch vụ chăm sóc người được bảo hiểm (số điện thoại trên hợp đồng bảo hiểm) để được hỗ trợ về thủ tục thay đổi kỳ hạn đóng phí. phí nhanh nhất và dễ dàng nhất.

4.3. Hợp đồng bảo hiểm có thể bị chấm dứt giữa chừng không?

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được ký kết bởi hai bên và có quyền lợi và trách nhiệm ràng buộc. Người tham gia đóng phí được hưởng quyền lợi bảo vệ trước những rủi ro ốm đau, tai nạn bất ngờ, bất ngờ trong cuộc sống từ đơn vị bảo hiểm. Mặt khác, tham gia bảo hiểm là hình thức gửi tiết kiệm có kỷ luật và liên tục theo thỏa thuận để nhận khi đáo hạn tổng số tiền đã đóng cùng với lãi suất.

Nếu bên mua bảo hiểm hủy hợp đồng càng sớm thì phí chấm dứt hợp đồng sẽ càng cao, có thể làm cho hợp đồng bảo hiểm không còn hiệu lực và mất đi những quyền lợi chính đáng mà người được bảo hiểm được hưởng. Vì vậy, khách hàng không nên hủy hợp đồng giữa chừng sẽ mất công bảo vệ tài chính lâu dài và kế hoạch đầu tư cho bản thân và gia đình trước cuộc sống không như mong muốn này.

Vì vậy, Baoviet Life có những hình thức hỗ trợ nhất định: Tạm dừng đóng phí, điều chỉnh phí bảo hiểm, tạm ứng phí bảo hiểm,… trong trường hợp khó khăn về tài chính, nhằm đảm bảo tài chính khi cần thiết. trong khi vẫn duy trì quyền được bảo vệ.

Trên đây, là một số câu hỏi cũng như giải đáp nhằm giúp chủ hợp đồng hiểu rõ hơn về hình thức đóng phí bảo hiểm cũng như ràng buộc giữa quyền lợi và trách nhiệm của mình. Để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cao nhất, chủ hợp đồng nên chủ động về nguồn tài chính cũng như đóng phí bảo hiểm thường xuyên để xây dựng kế hoạch tài chính bền vững cho tương lai.

Qua bài viết trên, hy vọng đã giúp chủ hợp đồng hiểu thêm về cách thức đóng phí bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt và những chính sách ưu đãi, linh hoạt về phương thức đóng phí.

Với tâm huyết và mong muốn mọi người đều có một phương án bảo vệ an toàn và vững chắc cho tương lai, Baoviet Life sẽ nỗ lực hơn nữa để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cũng như nâng cao hiệu quả sử dụng. dịch vụ chăm sóc cho người được bảo hiểm. Để mọi người dân Việt Nam được Bảo Việt life bảo vệ và xây dựng một tương lai an toàn.

Thông tin thêm về Cách đóng phí bảo hiểm nhân thọ tại công ty Bảo Việt

Cách đóng phí bảo hiểm nhân thọ tại công ty Bảo Việt

Hình Ảnh về: Cách đóng phí bảo hiểm nhân thọ tại công ty Bảo Việt

Video về: Cách đóng phí bảo hiểm nhân thọ tại công ty Bảo Việt

Wiki về Cách đóng phí bảo hiểm nhân thọ tại công ty Bảo Việt

Cách đóng phí bảo hiểm nhân thọ tại công ty Bảo Việt -

Phương thức đóng phí bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt được chủ hợp đồng đánh giá là linh hoạt và thuận tiện, giúp chủ hợp đồng đóng phí dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu các yếu tố về tính định kỳ và hình thức đóng phí tại Baoviet để xem nhận định đó có đúng không?

1 / Cách đóng phí bảo hiểm nhân thọ

Phí bảo hiểm nhân thọ là số tiền bạn phải trả cho công ty bảo hiểm để duy trì hợp đồng với công ty đó.

Kỳ thanh toán phí bảo hiểm là khoảng thời gian giữa mỗi lần bạn thanh toán phí bảo hiểm.

Với Bảo hiểm Nhân thọ Bảo Việt, chủ hợp đồng có thể lựa chọn kỳ hạn đóng phí linh hoạt để thuận tiện nhất cho thu nhập và chi tiêu của khách hàng. Bên mua bảo hiểm có thể chọn thời hạn thanh toán phí bảo hiểm là:

 • Phí bảo hiểm hàng năm: Là chủ hợp đồng, chỉ đóng phí bảo hiểm mỗi năm một lần cho toàn bộ phí bảo hiểm của Hợp đồng. Đây là hình thức thanh toán phí bảo hiểm lý tưởng nhất cho hầu hết các chủ hợp đồng vì tiết kiệm tài chính. và nhiều thời gian hơn các hình thức khác.
 • Phí 6 tháng: Là người tham gia bảo hiểm, bạn sẽ đóng phí bảo hiểm 2 lần / năm.
 • Phí theo quý: Là hình thức đóng phí bảo hiểm 3 tháng một lần, phù hợp với các chủ hợp đồng muốn chia nhỏ số phí bảo hiểm để sử dụng tài chính cho các mục đích khác.
 • Phí tháng: Là hình thức đóng phí mỗi tháng một lần không gây áp lực về tài chính cho khách hàng và tạo thói quen tiết kiệm có kỷ luật.

Mỗi kỳ đóng phí bảo hiểm đều đảm bảo quyền lợi như nhau cho người được bảo hiểm. Tuy nhiên, với giá trị hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cụ thể, phí bảo hiểm hàng năm sẽ có tổng phí bảo hiểm thấp hơn phí bảo hiểm hàng tháng và các khoản phí bảo hiểm khác. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc tùy theo khả năng tài chính của mình mà lựa chọn hình thức thanh toán hợp lý.

2 / Thanh toán phí bảo hiểm nhân thọ linh hoạt

Để lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm phù hợp, chủ hợp đồng cần hiểu rõ mục đích của mình khi tham gia là gì, mong muốn nhận được quyền lợi như thế nào?

 • Khi khách hàng muốn được bảo vệ tối đa thì phí bảo hiểm sẽ cao hơn, các quyền lợi tích lũy sẽ được cân đối tương ứng.
 • Khi khách hàng muốn tối ưu hóa tích lũy, nhận số tiền đáo hạn lớn hơn khi kết thúc hợp đồng và không gặp rủi ro, quyền lợi bảo vệ sẽ được điều chỉnh tương ứng.

Mức phí bảo hiểm được coi là lý tưởng nhất khi nó bằng ít nhất 10-15% thu nhập. Từ mức phí đóng lý tưởng này và lựa chọn thời điểm đóng phí hợp lý sẽ giúp bạn sử dụng thông minh và hiệu quả số vốn hiện có.

Và với sự linh hoạt của Baoviet Life về mức phí và phương thức đóng phí, mọi người, mọi mức thu nhập đều có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ. Để bảo vệ bản thân trước những biến cố không mong muốn cũng như xây dựng kế hoạch tài chính an toàn theo nhu cầu và khả năng của mình.

Hơn nữa, Baoviet life luôn mong muốn mang lại cho người được bảo hiểm những quyền lợi tối ưu nhất nên mức phí bảo hiểm linh hoạt trong suốt thời gian hợp đồng. Nếu người được bảo hiểm có khả năng tài chính hơn và muốn tăng phí bảo hiểm để tăng quyền lợi thì có thể điều chỉnh tỷ lệ phí bảo hiểm. Chính sự linh hoạt này sẽ giúp các chủ hợp đồng luôn chủ động về tài chính và quản lý, sử dụng để mang lại lợi ích cao nhất.

Khi đóng phí bảo hiểm một cách đều đặn và có kỷ luật, chủ hợp đồng sẽ có một nguồn tài chính dự phòng vững chắc cho tương lai. Đồng thời với sự linh hoạt của kỳ hạn đóng phí, mức phí bảo hiểm của Baoviet life còn giúp bạn trở thành người sử dụng vốn thông minh và tối ưu.

3 / Hình thức thanh toán bảo hiểm nhân thọ

Hiện tại, Baoviet Life đang áp dụng 5 hình thức thu phí, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thu phí phù hợp nhất với mình.

3.1 / Thanh toán phí bảo hiểm thông qua Tư vấn thu phí

Nếu Bên mua bảo hiểm không quen sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tuyến, ở xa văn phòng của Bảo Việt Nhân thọ, có thể thanh toán phí qua Tư vấn viên. Nhà tư vấn sẽ có trách nhiệm thanh toán cho công ty bảo hiểm người được bảo hiểm mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

3.2. Thanh toán phí bảo hiểm trực tiếp tại công ty bảo hiểm đang quản lý và phục vụ hợp đồng

Nếu bên mua bảo hiểm ở gần và dễ dàng di chuyển qua các phòng bảo hiểm thì có thể thanh toán phí bảo hiểm trực tiếp tại địa chỉ này. Tại đây, nhân viên sẽ hướng dẫn và làm các thủ tục thanh toán nhanh nhất cho người được bảo hiểm.

3.3. Thanh toán phí qua chuyển khoản ngân hàng, Internet Banking

Khi chủ hợp đồng sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến và thuận tiện khi giao dịch qua ngân hàng. Đây là hình thức đóng phí phổ biến nhất được nhiều khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ áp dụng hiện nay.

3.4. Sử dụng dịch vụ trích nợ tự động nếu chủ hợp đồng có tài khoản tại Baoviet Bank

Nếu chủ hợp đồng có tài khoản tại Baoviet bank, việc trích nợ tự động là vô cùng tối ưu, tiết kiệm thời gian và mang lại sự tiện lợi cho người tham gia bảo hiểm.

3.5. Thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa hoặc thẻ tín dụng quốc tế

Ngay cả khi chủ hợp đồng không có đủ tiền và sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế vẫn có thể thanh toán phí bảo hiểm nhanh chóng mà không lo chậm đóng, ảnh hưởng đến quyền lợi bảo hiểm.

Baoviet life với nhiều phương thức thanh toán phí bảo hiểm khác nhau để chủ hợp đồng lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện của mình nhằm mang lại sự nhanh chóng và tiện lợi. Qua đó, cũng thể hiện sự tận tâm, chu đáo của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín. Luôn nỗ lực hết mình để mang lại chất lượng chăm sóc tốt nhất cho người được bảo hiểm.

4 / Giải đáp một số thắc mắc khi đóng phí bảo hiểm nhân thọ

Khi nghiên cứu bất kỳ sản phẩm nhân thọ nào, các chủ hợp đồng đều có thắc mắc xung quanh vấn đề đóng phí bảo hiểm nhân thọ. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp, cũng như giải đáp giúp chủ hợp đồng an tâm khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt.

4.1 / Không đóng phí đúng hạn có gì sai?

Nếu trong thời gian tham gia bảo hiểm, bên mua bảo hiểm không ổn định được khả năng tài chính để đóng phí đúng hạn thì bên mua bảo hiểm sẽ được gia hạn thêm 60 ngày (tùy theo điều kiện sản phẩm). sản phẩm xác định). Trong thời gian gia hạn, nếu người tham gia đóng đủ phí thì mọi quyền lợi vẫn được đảm bảo.

Sau khi thời gian gia hạn kết thúc, hợp đồng bảo hiểm của chủ hợp đồng sẽ tạm thời bị vô hiệu. Đặc biệt:

Với các sản phẩm truyền thống:

Sau thời gian gia hạn (thường là 60 ngày), khách hàng chưa thanh toán cước sẽ được yêu cầu thực hiện 1 trong 3 việc sau:

 • Tiếp tục thanh toán phí và đảm bảo mọi quyền lợi
 • Chấm dứt hợp đồng và mất nhiều quyền lợi theo hợp đồng đã ký kết.
 • Tạm dừng đóng phí bảo hiểm và duy trì hợp đồng với số tiền bảo hiểm giảm dần.
 • Nếu khách hàng không thực hiện đúng các yêu cầu trên, đơn vị bảo hiểm sẽ tự động tạm ứng từ giá trị hoàn lại của hợp đồng cho đến khi giá trị còn lại không đủ đóng phí thì chấm dứt hợp đồng. .

Với các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung:

Sau thời gian gia hạn, DNBH sẽ tự động trừ phí trên giá trị tài khoản cho đến khi giá trị tài khoản không đủ thanh toán và chấm dứt hợp đồng. Trong thời gian này, khách hàng vẫn được áp dụng quyền lợi với giá trị tài khoản giảm dần.

Để khôi phục hợp đồng, bạn có quyền yêu cầu khôi phục hợp đồng bằng văn bản trong vòng 24 tháng kể từ ngày chấm dứt hợp đồng và số tiền giải phóng hợp đồng (nếu có) chưa được thanh toán.

Baoviet Life luôn hỗ trợ để mọi người tham gia bảo hiểm được đảm bảo quyền lợi tối đa: Điển hình như: Được gia hạn hợp đồng, quyền khôi phục hợp đồng, tạm ứng bảo hiểm… thể hiện sự thấu hiểu khách hàng, nỗ lực chung tay tháo gỡ khó khăn tài chính trước mắt cho người mua bảo hiểm.

Tuy nhiên, khách hàng cũng nên hiểu rằng, bảo hiểm nhân thọ là hình thức tiết kiệm có kỷ luật nên mọi người khi tham gia bảo hiểm cần thực hiện đầy đủ và đúng nghĩa vụ đóng phí để đảm bảo quyền lợi tối ưu. tốt nhất.

4.2 / Có thể thay đổi thời hạn đóng phí bảo hiểm không?

Bên mua bảo hiểm hoàn toàn có thể thay đổi thời hạn đóng phí bảo hiểm để phù hợp với điều kiện và khả năng tài chính của mình. Theo quy định, bên mua bảo hiểm chỉ cần gửi văn bản yêu cầu Bảo Việt nhân thọ thay đổi thời hạn đóng phí bảo hiểm trước ngày đến hạn đóng phí bảo hiểm ít nhất 15 ngày.

Và bên mua bảo hiểm cần chủ động liên hệ với chuyên viên tư vấn hoặc gọi điện đến bộ phận dịch vụ chăm sóc người được bảo hiểm (số điện thoại trên hợp đồng bảo hiểm) để được hỗ trợ về thủ tục thay đổi kỳ hạn đóng phí. phí nhanh nhất và dễ dàng nhất.

4.3. Hợp đồng bảo hiểm có thể bị chấm dứt giữa chừng không?

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được ký kết bởi hai bên và có quyền lợi và trách nhiệm ràng buộc. Người tham gia đóng phí được hưởng quyền lợi bảo vệ trước những rủi ro ốm đau, tai nạn bất ngờ, bất ngờ trong cuộc sống từ đơn vị bảo hiểm. Mặt khác, tham gia bảo hiểm là hình thức gửi tiết kiệm có kỷ luật và liên tục theo thỏa thuận để nhận khi đáo hạn tổng số tiền đã đóng cùng với lãi suất.

Nếu bên mua bảo hiểm hủy hợp đồng càng sớm thì phí chấm dứt hợp đồng sẽ càng cao, có thể làm cho hợp đồng bảo hiểm không còn hiệu lực và mất đi những quyền lợi chính đáng mà người được bảo hiểm được hưởng. Vì vậy, khách hàng không nên hủy hợp đồng giữa chừng sẽ mất công bảo vệ tài chính lâu dài và kế hoạch đầu tư cho bản thân và gia đình trước cuộc sống không như mong muốn này.

Vì vậy, Baoviet Life có những hình thức hỗ trợ nhất định: Tạm dừng đóng phí, điều chỉnh phí bảo hiểm, tạm ứng phí bảo hiểm,… trong trường hợp khó khăn về tài chính, nhằm đảm bảo tài chính khi cần thiết. trong khi vẫn duy trì quyền được bảo vệ.

Trên đây, là một số câu hỏi cũng như giải đáp nhằm giúp chủ hợp đồng hiểu rõ hơn về hình thức đóng phí bảo hiểm cũng như ràng buộc giữa quyền lợi và trách nhiệm của mình. Để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cao nhất, chủ hợp đồng nên chủ động về nguồn tài chính cũng như đóng phí bảo hiểm thường xuyên để xây dựng kế hoạch tài chính bền vững cho tương lai.

Qua bài viết trên, hy vọng đã giúp chủ hợp đồng hiểu thêm về cách thức đóng phí bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt và những chính sách ưu đãi, linh hoạt về phương thức đóng phí.

Với tâm huyết và mong muốn mọi người đều có một phương án bảo vệ an toàn và vững chắc cho tương lai, Baoviet Life sẽ nỗ lực hơn nữa để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cũng như nâng cao hiệu quả sử dụng. dịch vụ chăm sóc cho người được bảo hiểm. Để mọi người dân Việt Nam được Bảo Việt life bảo vệ và xây dựng một tương lai an toàn.

[rule_{ruleNumber}]

[box type=”note” align=”” class=”” https://duhoc-o-canada.com/tai-chinh/”>Tài Chính

#Cách #đóng #phí #bảo #hiểm #nhân #thọ #tại #công #Bảo #Việt

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button