Cách Gỡ Opera Stable Là Gì, Xem Kết Quả Kiểm Tra Virut & Hướng Dẫn Gỡ Bỏ

Sau một thời gian dài sử dụng Opera, nếu cảm thấy nó có quá nhiều thứ khiến bạn không hài lòng và muốn thử chuyển sang trình duyệt khác như Google Chrome, Firefox hay tải Cốc Cốc thì hãy gỡ Opera khỏi máy tính. Xin vui lòng.

Đang xem: Opera ổn định là gì

Opera không phải là lựa chọn duy nhất của bạn, mặc dù Opera cũng có một số ưu điểm tuyệt vời như khả năng chặn quảng cáo tải Youtube khi xem video, với tính năng Chặn quảng cáo Youtube trên Opera giúp bạn xem Youtube không bị nhiễu, hay một số tính năng rất hữu ích khác. Tuy nhiên Opera cũng không thiếu điểm yếu, hoặc các trình duyệt như Firefox hay Google Chrome vượt trội hơn Opera nên bạn hãy gỡ Opera nếu muốn, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ Opera trên máy tính.

Cách gỡ Opera, Uninstall trình duyệt Opera khỏi máy tính

Bước 1: cắm chìa khóa các cửa sổ hoặc bấm vào biểu tượng Windows ở góc dưới bên trái, gõ “Programs” và chọn Chương trình và các tính năng.

Sau đó bạn chỉ cần chờ đợi, quá trình gỡ bỏ Opera sẽ tự động diễn ra và bạn chỉ cần đợi trong vài giây là xong.

Xem thêm: Cách Làm Gà Nướng Xôi, Cách Làm Gà Nướng Xôi

Vừa rồi Cungdaythang.com.vn đã hướng dẫn các bạn cách gỡ Opera trình duyệt web ra khỏi máy tính. Cách gỡ bỏ này không chỉ áp dụng cho các trình duyệt khác mà còn áp dụng cho tất cả các phần mềm trong máy. Với việc gỡ Opera khỏi máy tính thì bạn cũng phải có phương án thay thế cho việc gỡ Opera khỏi máy tính. Có thể bạn muốn sử dụng Google Chrome, trình duyệt được sử dụng nhiều nhất hiện nay với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Vì cách quản lý các Extension bật tắt trên Google Chrome khá hay và hữu ích với người dùng nên việc quản lý các Extension bật tắt trên Chrome sẽ giúp người dùng quản lý tốt hơn các tiện ích mở rộng mà mình đã cài đặt. Hay như cách tắt thông báo Facebook trên Google Chrome giúp bạn tránh spam trên desktop khi có quá nhiều người nhắn tin, trò chuyện với bạn trên Facebook. Xem thêm các bài viết về cách tắt thông báo Facebook trên Chrome và làm theo nó.

Xem thêm bài viết hay:  Cá Sấu Hỏa Tiễn Là Gì? Có Thể ăn được Không? Bao Nhiêu? Cho ăn Như Thế Nào?

Ngoài ra còn có Firefox, Microsoft Edge hay top những trình duyệt web tốt nhất 2016, với trình duyệt web hàng đầu 2016 cũng sẽ là sự lựa chọn của bạn trong việc tìm kiếm và sử dụng một trình duyệt hợp lý.

Xem thêm: Văn Khấn Giỗ Tổ, Văn Khấn Giỗ Mẹ, Văn Khấn Giỗ Tổ, Văn Khấn Giỗ Mẹ, Ông Bà Nội

https://duhoc-o-canada.com/cach-go-opera-uninstall-trinh-duyet-opera-ra-khoi-may-tinh-12339n.aspx Nếu bạn muốn gỡ bỏ IE khỏi máy tính thì có thể làm theo cách gỡ bỏ IE đó Cungdaythang.com đã chia sẻ.

Bạn thấy bài viết Cách Gỡ Opera Stable Là Gì, Xem Kết Quả Kiểm Tra Virut & Hướng Dẫn Gỡ Bỏ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách Gỡ Opera Stable Là Gì, Xem Kết Quả Kiểm Tra Virut & Hướng Dẫn Gỡ Bỏ bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách Gỡ Opera Stable Là Gì, Xem Kết Quả Kiểm Tra Virut & Hướng Dẫn Gỡ Bỏ của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận