Cách gửi tiền vào thẻ atm techcombank

Trong thời điểm này khách hàng rất có thể thuận tiện nộp tiền trên cây ATM Techcomngân hàng mà lại không cần phải ra bank thanh toán. không chỉ thế bạn còn rất có thể nộp chi phí ngay lập tức tận nơi.

Nộp tiền trên cây ATM Techcombank

Bên cạnh khối hệ thống lắp thêm ATM, sản phẩm công nghệ thanh toán auto CRM đang càng ngày và hoàn thành với ưu thay dễ dàng và gấp rút vào cuộc sống thường ngày hiện đại. Nếu các bạn gồm mắc nhằm ra bank giao dịch thanh toán vào khung giờ hành thiết yếu thì hoàn toàn rất có thể yên tâmnộp chi phí tại cây ATM Techcombankqua hệ thống lắp thêm CRM.

Bạn đang xem: Cách gửi tiền vào thẻ atm techcombank

Cách 1: Đưa thẻ Techcomngân hàng vào khe thẻ

Bước 2: Chọn nộp tiền

Tại đây vẫn hiển thị ba mục chính là Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, Nộp tiền vào tài khoản không giống, Nộp chi phí tiết kiệm ngân sách.

Bước 3: Chọn Nộp chi phí vào thông tin tài khoản ngân hàng và rảnh rỗi chuyển tiền vào khe đựng tiền

Cách 4: Sau khi ném tiền rất đầy đủ vào trong khe (bên trên màn hình đã tồn tại 1 bảng biết tin nhằm chứng thực trong những số đó tất cả mệnh giá, số lượng tờ chi phí mà các bạn đang bỏ) các bạn chỉ việc xác nhận Đồng ý để chấm dứt thanh toán giao dịch.

Nếu bạn có nhu cầu thêm số tiền muốnnộp tiền trên cây ATM Techcombankchỉ cần ấn Nộp thêm và bỏ quăng quật còn nếu không hy vọng thường xuyên giao dịch

Bước 5: In biên lai tiếp nối ngóng nhận biên lai và thẻ. quý khách hàng tất cả quyền dìm hoặc ko dìm biên lai.

Lưu ý lúc nộp chi phí tại cây ATM Techcombank

Khinộp chi phí tại cây ATM Techcombankbạn phải lưu ý thứ tự sau nhằm giao dịch thanh toán được thực hiện dễ ợt với mau lẹ nhất:

khi nộp tiền để tiền nằm ngang theo khe rút ít tiền, thong thả để chi phí vào vào khe

Tiền tất cả chất lượng kém (rách nát, nhàu, nát) sẽ không được chấp nhận

Tuyệt đối ko bỏ các thiết bị kỳ lạ như dây chun, băng bám Lúc tiến hàng giao dịch

Số chi phí buổi tối nhiều nhằm giao dịch trên CRM 200.000.000 VNĐ/ngày tuy vậy chỉ đồng ý tối nhiều 200 tờ tiền/lần thanh toán giao dịch.

Chỉ nhấn tiền mệnh giá bán từ bỏ 50.000 VNĐ trnghỉ ngơi lên. Do đó nếu như muốn thanh toán số chi phí phệ các bạn nên chia thành những lần giao dịch thanh toán.

Xem thêm: Tàu Khựa Là Gì ? 'Khựa' Và 'Đi Chết Đi'

Để ý thời hạn nộp tiền, rời giao dịch cơ hội đông fan và tối vắng vẻ. Với số chi phí Khủng tránh việc đi 1 mình.

Luôn bít mã PIN, kiểm soát khe thẻ tránh câu hỏi sao chép thẻ của đối tượng người dùng xấu

Có thể thấy nộp tiền tại cây ATM Techcomngân hàng rất thuận lợi mà lại gồm có rất nhiều vụ việc buộc phải chú ý. Bên cạnh đó, bây giờ tất cả một phương thức tối ưu rộng, an ninh hơn cơ mà bạn còn rất có thể giao dịch ngay lập tức tận nơi bất cứ thời điểm như thế nào bạn có nhu cầu, chỉ cách một áp dụng Gutimãng cầu.

Nộp tiền Techcombank tận nhà với Gutina

*

Với ứng dụng Gutina, người sử dụng của Techcombank không nhất thiết phải giao dịch trên CRM nữa cơ mà rất có thể yên ổn trung ương giao dịch thanh toán tận nhà chưa đến một chiếc Smartphone gồm liên kết Internet. Vậy Gutina là gì? Gutimãng cầu là áp dụng di động cầm tay hoạt động trên gốc rễ IOS và Android đưa về giải pháp nộp chi phí vào thông tin tài khoản với rút chi phí ngay lập tức tại nhà.

Quan trọng rộng bạn cũng có thể giao dịch bất cứ dịp nào kế bên tiếng hành chủ yếu cũng tương tự nửa đêm, chỉ việc bạn phải thanh toán giao dịch viên của Gutina sẽ tới hỗ trợ tận chỗ trọn vẹn bình an cùng bảo mật. Hiện Gutina vẫn xuất hiện trên hơn 15 thức giấc thành bên trên toàn quốc với sẽ tiến hành hơn 200.000 giao dịch thanh toán thành công xuất sắc.

không chỉ khách hàng của Techcomngân hàng, Shop chúng tôi cung cấp khối hệ thống hơn 40 ngân hàng bên trên toàn quốc với thời hạn giao dịch mức độ vừa phải chỉ 20 phút ít. Cùng hàng chục ngàn mã tặng, tiết kiệm được thời hạn cũng tương tự phí tổn giao dịch. Quý khách hàng chỉ cần sở hữu vận dụng và tuân theo khuyên bảo của Shop chúng tôi là tài chánh các bạn sẽ nổi ngay nhanh chóng.

Có Gutimãng cầu, mọi vụ việc của việcnộp tiền tại cây ATM Techcombankđã có giải quyết và xử lý triệt nhằm. Nếu bạn tất cả bất kể thông tin gì đề nghị hỗ trợ, phấn kích liên hệ Gutina để được giải đáp ngay lập tức. Chúng tôi hân hạnh được sát cánh đồng hành cùng thanh toán giao dịch của công ty.