Cách hoạt động của tính năng SOS khẩn cấp trên iPhone 14

Apple đã đầu tư 14.450 triệu USD vào tính năng SOS khẩn cấp trên iPhone 14 và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 năm nay tại Bắc Mỹ.

Tính năng SOS khả dụng trên iPhone 14 và iPhone 14 Pro.

Tính năng SOS khẩn cấp của Apple thông qua dịch vụ vệ tinh sẽ ra mắt vào cuối tháng này tại Hoa Kỳ và Canada. Có sẵn trên các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro, tính năng này kết nối thiết bị di động với vệ tinh quay quanh Trái đất để người dùng có thể liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp khi họ ở ngoài vùng phủ sóng di động hoặc Wi-Fi.

Apple đã tiết lộ khoản đầu tư ban đầu trị giá 450 triệu USD vào tính năng SOS khẩn cấp qua vệ tinh. Số tiền này được cho là đến từ Quỹ Sản xuất Tiên tiến của công ty công nghệ, với số vốn 1 tỷ USD.

Tính năng SOS khả dụng trên iPhone 14 và iPhone 14 Pro.

Tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh được giới thiệu là một tính năng nổi bật trong buổi ra mắt iPhone 14 vào tháng 9.

Tính năng SOS khả dụng trên iPhone 14 và iPhone 14 Pro.

Khi người dùng iPhone 14 sử dụng cuộc gọi SOS khẩn cấp qua vệ tinh, tin nhắn sẽ được truyền tới một trong 24 vệ tinh Quỹ đạo Trái đất thấp (LEO), sau đó sẽ được chuyển đến một trong nhiều trạm mặt đất trên thế giới được trang bị ăng-ten công suất cao. được phát triển bởi Cobham Satcom. Cuối cùng, tin nhắn sẽ được gửi đến dịch vụ khẩn cấp hoặc trung tâm chuyển tiếp thích hợp nếu các dịch vụ địa phương không thể nhận được tin nhắn văn bản.

Xem thêm bài viết hay:  Lê Phương Anh mặc áo cổ vũ đội nào đội đó về nước

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Cách hoạt động của tính năng SOS khẩn cấp trên iPhone 14 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách hoạt động của tính năng SOS khẩn cấp trên iPhone 14 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách hoạt động của tính năng SOS khẩn cấp trên iPhone 14 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận