Cách Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank

Số thông tin tài khoản bank giúp đỡ bạn tiến hành trong các thanh toán. Nhưng một điểm chưa ưng ý là số thông tin tài khoản ngân hàng lại ko in trên thẻ ATM. Vì vậy, do nhiều ngày ko áp dụng chúng ta có thể quên số thông tin tài khoản. Vậy có cách làm sao để tra cứu giúp số tài khoản bank nhanh chóng cùng đúng mực độc nhất vô nhị tuyệt không? 

Các thanh toán giao dịch trên thẻ ATM của họ đa phần số đông phải thông qua số thông tin tài khoản bank. Tuy nhiên chưa phải người nào cũng đọc cùng phân biệt được số tài khoản ATM là gì, được ghi ở chỗ nào, cũng tương tự bí quyết tra cứu vớt một giải pháp đúng mực độc nhất.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng vietcombank

Số thông tin tài khoản thẻ ATM là gì? Được ghi ngơi nghỉ đâu?

Số thông tin tài khoản ngân hàng là gì?

Số tài khoản ngân hàng là dãy số vì chưng bank cung cấp nhằm chúng ta có thể thực hiện các giao di chuyển tiền, thừa nhận tiền. Khi giao dịch bạn phải cung ứng số thông tin tài khoản fan chuyển/nhận, tên công ty thông tin tài khoản và Trụ sở nhằm thanh toán giao dịch rất có thể thực hiện được.

Đôi khi, bạn có thể mnghỉ ngơi tài khoản bank nhưng mà ko phải msinh hoạt thẻ ATM. Nhưng Khi msinh sống thẻ ATM thì chúng ta hay sẽ bắt bắt buộc phải mlàm việc tài khoản bank. 

Hiện giờ có khá nhiều tín đồ lầm lẫn giữa số thông tin tài khoản với số thẻ. Trên thực tiễn đó là nhì hàng số hoàn toàn không giống nhau.

Ví dụ: Thông tin về đầu số tài khoản của một số ngân hàng phổ biến:

Số thông tin tài khoản Ngân mặt hàng Vietcomngân hàng bao gồm 13 số, đầu số bao gồm: 001, 002, 004, 049, 014, 030, 045.Số thông tin tài khoản Ngân sản phẩm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV gồm 14 số, đầu số gồm những: 125, 213, 501, 601.Số thông tin tài khoản Ngân sản phẩm Agribank tất cả 13 số, đầu số bao gồm: 150, 340, 130, 490, 290.Số thông tin tài khoản Ngân hàng MBngân hàng có 12 số, đầu số bao gồm: 068, 0801, 0050.

Phân biệt số thông tin tài khoản bank với số thẻ ATM

Số tài khoản ngân hàngSố thẻ ATM
Là dãy số vì bank cấp cho được gửi qua tin nhắn hoặc ghi bên trên một tờ phiếuLà hàng số được in nổi trên thẻ ATM
Mỗi quý khách hàng thường chỉ có một số thông tin tài khoản làm việc trạng thái hoạt độngMột khách hàng hoàn toàn có thể msinh sống nhiều thẻ ATM cho nên vì thế hoàn toàn có thể có rất nhiều số tài khoản ATM đồng thời vận động.
Số thông tin tài khoản hoàn toàn có thể có 7, 9, 12, 16 số Thường chỉ có nhì nhiều loại là 16 và 19 số
cũng có thể bao gồm cả số và chữ. Chỉ tất cả số 
Trong kết cấu số thông tin tài khoản hoàn toàn có thể luật pháp khác biệt duy trì các ngân hàng

Quy định thống nhất theo cấu trúc:

4 chữ số đầu gọi là số ấn định bình thường cho ngân hàng2 số tiếp theo: thay mặt đại diện mang lại ngân hàng4 số tiếp sau là mã CIFCác số còn sót lại dùng để làm biệt lập khách hàng hàng

Cấu trúc của 1 thẻ ATM

Số thông tin tài khoản ngân hàng sẽ không được ấn bên trên thẻ, do vậy giả dụ vô tình làm mất sách vở đựng đọc tin số thông tin tài khoản hoặc quên, chúng ta cũng có thể kiếm tìm lại số thông tin tài khoản ngân hàng nhanh hao tuyệt nhất bằng những cách thức sau:

6 biện pháp tra cứu số thông tin tài khoản ngân hàng gấp rút, dễ dãi nhất

Tra cứu vớt số thông tin tài khoản qua Internet Banking/điện thoại Banking

Nếu bạn bao gồm đăng ký thực hiện dịch vụ Internet Banking/điện thoại Banking thì rất có thể đăng nhập lệ thông tin tài khoản Internet Banking/Smartphone Banking của bản thân cùng đánh giá biết tin số tài khoản sẽ sử dụng. Đây được xem như là giải pháp làm mất đi ít thời hạn và tiện lợi tốt nhất cho khách hàng. Cách tra cứu số thông tin tài khoản bank bằng phương pháp tiến hành các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào Website/App ngân hàng, chọn hình thức dịch vụ Internet Banking/di động Banking

Cách 2: Đăng ký/đăng nhập vào hệ thống của ngân hàng đó

Cách 3: Trên màn hình hiển thị đã chỉ ra các lệnh tương xứng với yêu cầu của bạn như: Rút tiền, giao dịch chuyển tiền, tra vấn số dư/số tài khoản….Bạn chọn lọc “Truy vấn số tài khoản” cùng khám nghiệm lên tiếng mà bản thân mong mỏi muốn

Cách 4: Kết thúc làm việc tra cứu vớt bằng phương pháp thoát thoát khỏi Website/App

Tra cứu số thông tin tài khoản qua Hotline những ngân hàng

quý khách rất có thể điện thoại tư vấn năng lượng điện lên tổng đài của ngân hàng cùng kiến nghị kiểm tra số tài khoản. Hiện nay ngân hàng vẫn yên cầu các bạn cung ứng dãy số thẻ ATM với một vài biết tin tuyệt đối về bạn: Họ thương hiệu, ngày sinc, số CMND, ngày cung cấp... Các tổng đài viên sẽ báo tin số thông tin tài khoản bank cho bạn.

Xem thêm: Top 10 Dịch Vụ Đổi Tiền Mới Ở Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng, Đổi Tiền Lẻ Ngày Tết Phí Rẻ

Một số Hỗ trợ tư vấn bank phổ cập nhỏng sau:

Ngân mặt hàng TMCPhường Ngoại thương thơm VN (Vietcombank): 1900 545413Ngân sản phẩm Công tmùi hương toàn quốc (Vietinbank): 1900 55 88 68Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV toàn nước (BIDV): 1900 9247Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn cùng phát triển nông xóm toàn nước (AgriBank): 04 3831371

Vậy, hiện giờ có phần đông loại tầm giá cai quản tài khoản bank nào?

Tra cứu vãn số tài khoản tại Chi nhánh/PGD ngân hàng

lúc không ghi nhớ hoặc quên số thông tin tài khoản ngân hàng, các bạn đề xuất rước CMND/Hộ chiếu còn thời hạn ra chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng gần nhất mà bản thân đăng ký thông tin tài khoản để chất vấn số tài khoản ngân hàng nhưng mình đang sử dụng.

Nhân viên bank đã mừng đón sách vở của công ty tại quầy và triển khai tra cứu vãn số thông tin tài khoản cho bạn. Các bước làm này Mặc dù bình yên mà lại lại tốn không hề ít thời gian của người dùng khi cần chờ đợi vượt thọ để cho lượt thanh toán.

Tra cứu giúp số thông tin tài khoản trên biên lai giao dịch

Trên các biên lai giao dịch thanh toán nhỏng biên lai rút ít chi phí, biên lai in số dư, sao kê thông tin tài khoản bank sẽ sở hữu được công bố số tài khoản của rất nhiều người. cũng có thể chất vấn lại các biên lai cũ cơ mà rất nhiều bạn đã từng có lần thanh toán giao dịch trước đó cũng rất được.

Biên lại để sở hữu số tài khoản thì sẽ là những biên lai giao dịch chuyển tiền, biên lai chuyển khoản qua ngân hàng của hầu như bạn trên ngân hàng, cây ATM hoặc biên lai năng lượng điện tử đều phải có.

Biên lai rút ít tiền hiển thị số tài khoản

Tra cứu vãn số tài khoản qua tin nhắn SMS

Với hồ hết người tiêu dùng sẽ đăng ký hình thức thông báo biến động số dư qua Internet Banking thì chỉ cần mở lại lời nhắn của bank với coi số tài khoản.

Trong khi bạn có thể xem thông báo số tài khoản thông qua cách bình chọn số dư trên SMS nhỏng sau:

Ngân hàng Agribank: nhắn tin VBA SD gửi 8149Ngân mặt hàng Vietcombank: nhắn tin SD hoặc VCB SD gửi 6167Ngân mặt hàng Vietinbank: nhắn tin CTG SD gửi 8149Ngân sản phẩm BIDV: nhắn tin Ngân hàng Đầu tư và Phát triển SD gửi mang đến 8149

Lưu ý: Tin nhắn yêu cầu được gửi trường đoản cú số điện thoại thông minh chúng ta vẫn đăng ký cùng với ngân hàng tại thời gian mnghỉ ngơi thông tin tài khoản.

Dường như, chúng ta có thể soát sổ số thông tin tài khoản của bản thân thông qua hình thức SMS Banking hoặc Khi tkhô giòn toán thù chi phí điện nước trải qua tài khoản ngân hàng cũng là một trong những trong số những giải pháp giúp cho bạn biết số tài khoản của bản thân mình.

Tra cứu giúp số thông tin tài khoản trên cây ATM

trong số những cách tra cứu vớt số thông tin tài khoản ngân hàng được không ít vận dụng tốt nhất bây giờ đó là phương pháp bình chọn số tài khoản trên đồ vật ATM. Để triển khai phương pháp kiểm tra số thông tin tài khoản bank, các bạn ra cây ATM gần nhất của bank mà lại ai đang áp dụng dịch vụ và triển khai theo quá trình sau:

Cách 1: Đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên và lựa chọn ngôn từ phù hợp

Bước 2: Nhập mã Pin thẻ nhựa của chúng ta rồi ấn “Enter

Bước 3: Màn hình hiển thị các lệnh thanh toán, Quý Khách chọn hình thức: “Vấn tin/in sao kê” rồi ấn “Enter

Cách 4: Nhận lại thẻ với nhận bạn dạng sao kê rất đầy đủ lên tiếng về số tài khoản của mình

Tra cứu vãn số tài khoản tất cả mất chi phí không?

Tra cứu số thông tin tài khoản ngân hàng là một trong những loại dịch vụ phầm mềm tất nhiên khi bạn cần sử dụng thông tin tài khoản của bank đó. Chính bởi vậy, không tồn tại bank làm sao chỉ dẫn biểu phí về câu hỏi tra cứu giúp số tài khoản. Đây là ưu đãi miễn mức giá, khách hàng ko đề nghị nhằm trung tâm.

Những bí quyết tra cứu số thông tin tài khoản bank nêu trên là phương án hiệu quả nhưng người sử dụng rất có thể vận dụng trong ngôi trường hòa hợp chúng ta quên số thông tin tài khoản nhằm thực hiện các thanh toán với tkhô hanh toán. Chúc các bạn thành công!