Tài Chính

Cách mà Bảo hiểm nhân thọ chi trả như thế nào?

Bạn đang xem: Cách mà Bảo hiểm nhân thọ chi trả như thế nào? tại duhoc-o-canada.com

1 / Sự kiện được bảo hiểm là gì? Các sự kiện bảo hiểm thông thường

Sự kiện được bảo hiểm là sự kiện khách quan do các bên thoả thuận hoặc pháp luật quy định, khi sự kiện đó xảy ra, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm. sự nguy hiểm.

Các sự kiện bảo hiểm thường gặp:

 • Tử vong: Cái chết của người được bảo hiểm do bệnh tật, tai nạn hoặc tuổi già. Dù vì lý do gì thì đây cũng là điều rất đáng buồn của cả gia đình, ảnh hưởng đến cuộc sống của những người thân yêu, nhất là khi người đã khuất là nguồn thu nhập chính. Nhưng với việc đóng bảo hiểm nhân thọ sẽ phần nào bù đắp được những mất mát, giúp gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống.
 • Thương tật do tai nạn: Là trường hợp rủi ro xảy ra, khi người được bảo hiểm không may gặp tai nạn và bị thương tật một phần hoặc toàn bộ vĩnh viễn. Tùy theo mức độ thương tật, bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả để bù đắp một phần chi phí giúp người bệnh yên tâm điều trị, người thân bớt lo lắng về kinh tế để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.
 • Bệnh tật: Là trường hợp người được bảo hiểm không may mắc các bệnh hiểm nghèo, bệnh hiểm nghèo, bệnh ung thư,… Lúc này bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Như vậy, những sự kiện được bảo hiểm xảy ra là những rủi ro không lường trước được và có thể ập đến bất cứ lúc nào. Hãy chuẩn bị cho mình và người thân một kế hoạch tài chính dự phòng trước những biến cố bất ngờ trong cuộc sống với bảo hiểm nhân thọ để an tâm và vững vàng hướng tới tương lai.

2 / Bảo hiểm nhân thọ chi trả như thế nào?

Tương ứng với từng sự kiện được bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả theo các điều khoản của hợp đồng. Mỗi hợp đồng sẽ có các điều khoản khác nhau và bảo hiểm nhân thọ Việc thanh toán chỉ được thực hiện đối với các trường hợp được bảo hiểm do hai bên quy định theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về quyền lợi của mình trong hợp đồng trước khi ký kết để tránh những phát sinh không đáng có về sau. Quyền lợi không có trong hợp đồng sẽ không được thanh toán.

Các quyền lợi mà khách hàng được mua bảo hiểm (tùy từng sản phẩm) thường bao gồm:

2.1. Quyền lợi khi ốm đau

Nếu không may mắc các bệnh hiểm nghèo / bệnh hiểm nghèo / ung thư, tùy theo từng bệnh và điều khoản quy định trong từng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ có mức chi trả tương ứng.

Sự xấu xa

Hiện nay, dưới tác động xấu của môi trường sống, bệnh ung thư đang có dấu hiệu gia tăng và trẻ hóa. Khi mắc phải căn bệnh quái ác này, thời gian điều trị cũng như chi phí điều trị là một con số rất lớn. Nhưng nếu bạn tham gia một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với quyền lợi về bệnh ung thư. Người bệnh sẽ có nguồn tài chính lớn để vượt qua bệnh tật.

Chẳng hạn, gói An Phát Cát Tường của Bảo Việt Nhân thọ bảo hiểm bệnh ung thư ngay từ ban đầu, đáp ứng tối đa nhu cầu bảo vệ của người dân.

Người được bảo hiểm sẽ được chi trả quyền lợi ung thư giai đoạn đầu và giai đoạn cuối với số tiền chi trả có thể lên đến 2,5 tỷ đồng tùy theo mức phí bảo hiểm. Với sự chi trả từ bảo hiểm nhân thọ, người mắc bệnh ung thư từ giai đoạn đầu sẽ có thêm chi phí để tiếp cận với các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại, nâng cao khả năng chữa khỏi bệnh.

Ốm nặng

Trường hợp người được bảo hiểm mắc bệnh thuộc danh mục bệnh hiểm nghèo thì được chi trả quyền lợi theo thỏa thuận. Số tiền bảo hiểm lúc này là nguồn hỗ trợ tài chính kịp thời và cần thiết cho những bệnh nhân đang điều trị trong cơn nguy kịch. Đồng thời cũng là sự cứu nguy kịp thời cho bà con khi người trụ cột trong gia đình ốm đau, mất thu nhập thường xuyên ổn định cuộc sống.

Như sản phẩm An Bình Thịnh Vượng của Bảo Việt Nhân thọ với nhiều quyền lợi ưu việt, bảo vệ người được bảo hiểm trước các bệnh hiểm nghèo và miễn phí đóng phí tiếp theo giúp người bệnh an tâm điều trị. Đặc biệt, sản phẩm này còn bảo vệ 2 lần đối với 2 bệnh hiểm nghèo thuộc các nhóm bệnh khác nhau nếu không may người tham gia bảo hiểm mắc phải trong thời hạn hợp đồng.

Bệnh hiểm nghèo

Cũng giống như An Phát Trọn Đời, Trọn Đời Yêu Thương của Baoviet Life, mức chi trả quyền lợi tối đa cho bệnh hiểm nghèo lên đến 500 triệu đồng để chung tay cùng người bệnh và gia đình chiến thắng bệnh tật.

Đặc biệt, gói sản phẩm ưu việt mới ra mắt An Phát Cát Tường với quyền lợi chi trả bệnh hiểm nghèo (ung thư) ngay từ giai đoạn đầu. Đó là nguồn tài chính quý giá để người bệnh sớm tiếp cận với nhiều phương pháp điều trị hiện đại, tăng cơ hội khỏi bệnh.

2.2. Quyền lợi do tai nạn thương tích

Đó là những rủi ro xảy ra khi người được bảo hiểm mất khả năng lao động, tai nạn giao thông, tai nạn lao động,… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thu nhập, tính mạng của bản thân và cả gia đình. . Khi đó, quyền lợi tai nạn do bảo hiểm nhân thọ chi trả sẽ là nguồn bù đắp tài chính để gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống.

 • Thương tật bộ phận vĩnh viễn: là tình trạng người được bảo hiểm mất toàn bộ chức năng và không thể phục hồi chức năng của một bộ phận cơ thể. Khi đó sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của người bệnh. Nếu khách hàng tham gia sản phẩm Trọn đời yêu thương (gói vàng) của Baoviet Life, khi không may bị thương tật vĩnh viễn sẽ được chi trả một khoản tiền lớn để hỗ trợ chi phí điều trị, ổn định cuộc sống. gia đình.
 • Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Là tình trạng người được bảo hiểm bị mất hoàn toàn chức năng và không thể phục hồi chức năng của 2 trong các bộ phận sau: tay, chân và mắt. Điều này sẽ cản trở rất nhiều đến sinh hoạt cá nhân cũng như công việc của người bệnh. Nếu khách hàng tham gia sản phẩm Trọn đời yêu thương (gói vàng) của Baoviet Life, nếu chẳng may bị tai nạn, thương tật vĩnh viễn sẽ được chi trả một khoản tiền rất lớn để yên tâm điều trị, cứu trợ. lo lắng về tài chính.

2.3. Quyền lợi khi chết

Là việc trả một số tiền bảo hiểm (thường rất lớn) cho người thụ hưởng (hoặc bên mua bảo hiểm) khi người được bảo hiểm tử vong do rủi ro (theo quy định của hợp đồng bảo hiểm đã ký kết). giữa Khách hàng và công ty bảo hiểm).

Không ai mong muốn rủi ro này xảy ra, nhưng cuộc sống vốn dĩ không thể đoán trước được. Khi đó, việc chi trả sẽ là “cứu cánh” cho cuộc sống của gia đình và người thân khi người trụ cột trong gia đình phải ra đi, giảm thiểu ảnh hưởng về tài chính mà vẫn đảm bảo được những dự định, ước mơ cho con cái. , an nhàn tuổi già cho cha mẹ.

Khi khách hàng tham gia sản phẩm An Phát Trọn Đời, Yêu Thương Trọn Đời của Baoviet Life với quyền lợi tử vong, khách hàng sẽ được lựa chọn 1 trong 2 mức chi trả quyền lợi như sau:

 • Quyền lợi cơ bản (Giá trị tích lũy cao): Bằng số tiền lớn hơn của quyền lợi tử vong và giá trị tài khoản hợp đồng.
 • Quyền lợi vượt trội (Giá trị bảo vệ cao): Số tiền bảo hiểm tử kỳ cộng với giá trị tài khoản hợp đồng.

Ngoài ra, Bảo Việt Nhân thọ còn có một số sản phẩm ưu việt về chế độ tử tuất như:

– An Phát Cát Tường: Kết hợp quyền lợi tử tuất và gia hạn tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng.

– An Bình Thịnh Vượng:

 • Tăng 300% số tiền bảo hiểm khi chết do tai nạn hàng không
 • Tăng 200% phí bảo hiểm khi tử vong do tai nạn thông thường
 • Tăng 100% số tiền bảo hiểm khi tử vong không do tai nạn

Ngoài ra, Bảo Việt Nhân thọ phát triển thêm các sản phẩm liên quan đến rủi ro tử vong như Bảo hiểm tử vong và Thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Như vậy, với các quyền lợi ốm đau, tai nạn, tử tuất do Bảo Việt Nhân thọ cung cấp sẽ phần nào giúp cuộc sống gia đình giảm bớt gánh nặng kinh tế, cha mẹ già được an yên. Tâm trí tuổi già, con nhỏ vẫn được đi học.

3 / Quy trình thanh toán bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt Nhân thọ

Khi sự kiện được bảo hiểm xảy ra và được thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng, khách hàng thực hiện thủ tục sau:

Hoàn thành hồ sơ

 • Người nhận quyền lợi bảo hiểm phải thông báo bằng văn bản (theo mẫu Giấy đề nghị giải quyết quyền lợi bảo hiểm) cho Baoviet life về sự kiện được bảo hiểm trong thời gian sớm nhất kể từ ngày nhận được hợp đồng bảo hiểm. Quyền lợi bảo hiểm biết sự kiện được bảo hiểm và cung cấp các tài liệu theo quy định (bao gồm nhưng không giới hạn các tài liệu, giấy tờ tùy từng trường hợp cụ thể để chứng minh rủi ro) để giải quyết quyền lợi. bảo hiểm.
 • Người thụ hưởng phải lập hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm và gửi cho Bảo Việt Nhân thọ trong thời hạn tối đa là 01 năm kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm.

– Gửi hồ sơ đến Bảo Việt Nhân thọ: Người nhận quyền lợi bảo hiểm khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định sẽ gửi hồ sơ đến Bảo Việt Nhân thọ qua các hình thức sau:

 • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trụ sở Công ty hoặc các văn phòng đại diện tại 63 tỉnh thành trên cả nước.
 • Nộp hồ sơ qua chuyên viên tư vấn của Bảo Việt Nhân thọ
 • Gửi hồ sơ đến Công ty qua đường bưu điện
 • Gửi hồ sơ trực tuyến qua Facebook Fanpage của Baoviet Life

– Nhận thông báo giải quyết quyền lợi bảo hiểm: Người nhận quyền lợi bảo hiểm có thể nhận thông báo giải quyết quyền lợi bảo hiểm theo các hình thức sau:

 • Nhận thông báo qua thư
 • Nhận thông báo qua các cố vấn
 • Nhận thông báo tại trụ sở chính hoặc văn phòng đại diện của Công ty

– Nhận quyền lợi bảo hiểm: Sau khi Bảo Việt Nhân thọ thông báo và hoàn tất quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm, người nhận quyền lợi bảo hiểm sẽ nhận tiền theo các hình thức sau:

 • Nhận tiền trực tiếp tại trụ sở công ty
 • Nhận tiền bằng chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân tại ngân hàng
 • Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra, Bảo Việt Nhân thọ cũng chính thức triển khai quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm kéo dài 15 phút trên toàn quốc. Đây là thời gian tất toán ngắn nhất trên thị trường được công bố hiện nay.

Quy trình này được áp dụng cho các trường hợp yêu cầu hưởng quyền lợi bảo hiểm rủi ro với mức chi trả lên đến 100 triệu đồng cho các khoản hỗ trợ nằm viện, chi phí phẫu thuật, bệnh hiểm nghèo, tử vong. có phạm vi áp dụng cụ thể. Từ đó, khách hàng sẽ rút ngắn được thời gian và đơn giản hóa các thủ tục để giải quyết quyền lợi của mình. Qua đó, thể hiện sự nỗ lực không ngừng của Bảo Việt Nhân thọ trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ tận tình hoặc gọi đến số hotline: 1800 6966 để biết thông tin chi tiết.

Qua bài viết trên, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc Bảo hiểm nhân thọ chi trả / bồi thường như thế nào khi xảy ra sự kiện bảo hiểm. Với sự nỗ lực không ngừng và cam kết của một doanh nghiệp uy tín hàng đầu, Baoviet Life sẽ chung tay cùng bạn xây dựng cuộc sống vững chắc hôm nay, ngày mai tươi sáng.

Thông tin thêm về Cách mà Bảo hiểm nhân thọ chi trả như thế nào?

Cách mà Bảo hiểm nhân thọ chi trả như thế nào?

Hình Ảnh về: Cách mà Bảo hiểm nhân thọ chi trả như thế nào?

Video về: Cách mà Bảo hiểm nhân thọ chi trả như thế nào?

Wiki về Cách mà Bảo hiểm nhân thọ chi trả như thế nào?

Cách mà Bảo hiểm nhân thọ chi trả như thế nào? -

1 / Sự kiện được bảo hiểm là gì? Các sự kiện bảo hiểm thông thường

Sự kiện được bảo hiểm là sự kiện khách quan do các bên thoả thuận hoặc pháp luật quy định, khi sự kiện đó xảy ra, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm. sự nguy hiểm.

Các sự kiện bảo hiểm thường gặp:

 • Tử vong: Cái chết của người được bảo hiểm do bệnh tật, tai nạn hoặc tuổi già. Dù vì lý do gì thì đây cũng là điều rất đáng buồn của cả gia đình, ảnh hưởng đến cuộc sống của những người thân yêu, nhất là khi người đã khuất là nguồn thu nhập chính. Nhưng với việc đóng bảo hiểm nhân thọ sẽ phần nào bù đắp được những mất mát, giúp gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống.
 • Thương tật do tai nạn: Là trường hợp rủi ro xảy ra, khi người được bảo hiểm không may gặp tai nạn và bị thương tật một phần hoặc toàn bộ vĩnh viễn. Tùy theo mức độ thương tật, bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả để bù đắp một phần chi phí giúp người bệnh yên tâm điều trị, người thân bớt lo lắng về kinh tế để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.
 • Bệnh tật: Là trường hợp người được bảo hiểm không may mắc các bệnh hiểm nghèo, bệnh hiểm nghèo, bệnh ung thư,… Lúc này bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Như vậy, những sự kiện được bảo hiểm xảy ra là những rủi ro không lường trước được và có thể ập đến bất cứ lúc nào. Hãy chuẩn bị cho mình và người thân một kế hoạch tài chính dự phòng trước những biến cố bất ngờ trong cuộc sống với bảo hiểm nhân thọ để an tâm và vững vàng hướng tới tương lai.

2 / Bảo hiểm nhân thọ chi trả như thế nào?

Tương ứng với từng sự kiện được bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả theo các điều khoản của hợp đồng. Mỗi hợp đồng sẽ có các điều khoản khác nhau và bảo hiểm nhân thọ Việc thanh toán chỉ được thực hiện đối với các trường hợp được bảo hiểm do hai bên quy định theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về quyền lợi của mình trong hợp đồng trước khi ký kết để tránh những phát sinh không đáng có về sau. Quyền lợi không có trong hợp đồng sẽ không được thanh toán.

Các quyền lợi mà khách hàng được mua bảo hiểm (tùy từng sản phẩm) thường bao gồm:

2.1. Quyền lợi khi ốm đau

Nếu không may mắc các bệnh hiểm nghèo / bệnh hiểm nghèo / ung thư, tùy theo từng bệnh và điều khoản quy định trong từng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ có mức chi trả tương ứng.

Sự xấu xa

Hiện nay, dưới tác động xấu của môi trường sống, bệnh ung thư đang có dấu hiệu gia tăng và trẻ hóa. Khi mắc phải căn bệnh quái ác này, thời gian điều trị cũng như chi phí điều trị là một con số rất lớn. Nhưng nếu bạn tham gia một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với quyền lợi về bệnh ung thư. Người bệnh sẽ có nguồn tài chính lớn để vượt qua bệnh tật.

Chẳng hạn, gói An Phát Cát Tường của Bảo Việt Nhân thọ bảo hiểm bệnh ung thư ngay từ ban đầu, đáp ứng tối đa nhu cầu bảo vệ của người dân.

Người được bảo hiểm sẽ được chi trả quyền lợi ung thư giai đoạn đầu và giai đoạn cuối với số tiền chi trả có thể lên đến 2,5 tỷ đồng tùy theo mức phí bảo hiểm. Với sự chi trả từ bảo hiểm nhân thọ, người mắc bệnh ung thư từ giai đoạn đầu sẽ có thêm chi phí để tiếp cận với các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại, nâng cao khả năng chữa khỏi bệnh.

Ốm nặng

Trường hợp người được bảo hiểm mắc bệnh thuộc danh mục bệnh hiểm nghèo thì được chi trả quyền lợi theo thỏa thuận. Số tiền bảo hiểm lúc này là nguồn hỗ trợ tài chính kịp thời và cần thiết cho những bệnh nhân đang điều trị trong cơn nguy kịch. Đồng thời cũng là sự cứu nguy kịp thời cho bà con khi người trụ cột trong gia đình ốm đau, mất thu nhập thường xuyên ổn định cuộc sống.

Như sản phẩm An Bình Thịnh Vượng của Bảo Việt Nhân thọ với nhiều quyền lợi ưu việt, bảo vệ người được bảo hiểm trước các bệnh hiểm nghèo và miễn phí đóng phí tiếp theo giúp người bệnh an tâm điều trị. Đặc biệt, sản phẩm này còn bảo vệ 2 lần đối với 2 bệnh hiểm nghèo thuộc các nhóm bệnh khác nhau nếu không may người tham gia bảo hiểm mắc phải trong thời hạn hợp đồng.

Bệnh hiểm nghèo

Cũng giống như An Phát Trọn Đời, Trọn Đời Yêu Thương của Baoviet Life, mức chi trả quyền lợi tối đa cho bệnh hiểm nghèo lên đến 500 triệu đồng để chung tay cùng người bệnh và gia đình chiến thắng bệnh tật.

Đặc biệt, gói sản phẩm ưu việt mới ra mắt An Phát Cát Tường với quyền lợi chi trả bệnh hiểm nghèo (ung thư) ngay từ giai đoạn đầu. Đó là nguồn tài chính quý giá để người bệnh sớm tiếp cận với nhiều phương pháp điều trị hiện đại, tăng cơ hội khỏi bệnh.

2.2. Quyền lợi do tai nạn thương tích

Đó là những rủi ro xảy ra khi người được bảo hiểm mất khả năng lao động, tai nạn giao thông, tai nạn lao động,… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thu nhập, tính mạng của bản thân và cả gia đình. . Khi đó, quyền lợi tai nạn do bảo hiểm nhân thọ chi trả sẽ là nguồn bù đắp tài chính để gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống.

 • Thương tật bộ phận vĩnh viễn: là tình trạng người được bảo hiểm mất toàn bộ chức năng và không thể phục hồi chức năng của một bộ phận cơ thể. Khi đó sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của người bệnh. Nếu khách hàng tham gia sản phẩm Trọn đời yêu thương (gói vàng) của Baoviet Life, khi không may bị thương tật vĩnh viễn sẽ được chi trả một khoản tiền lớn để hỗ trợ chi phí điều trị, ổn định cuộc sống. gia đình.
 • Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Là tình trạng người được bảo hiểm bị mất hoàn toàn chức năng và không thể phục hồi chức năng của 2 trong các bộ phận sau: tay, chân và mắt. Điều này sẽ cản trở rất nhiều đến sinh hoạt cá nhân cũng như công việc của người bệnh. Nếu khách hàng tham gia sản phẩm Trọn đời yêu thương (gói vàng) của Baoviet Life, nếu chẳng may bị tai nạn, thương tật vĩnh viễn sẽ được chi trả một khoản tiền rất lớn để yên tâm điều trị, cứu trợ. lo lắng về tài chính.

2.3. Quyền lợi khi chết

Là việc trả một số tiền bảo hiểm (thường rất lớn) cho người thụ hưởng (hoặc bên mua bảo hiểm) khi người được bảo hiểm tử vong do rủi ro (theo quy định của hợp đồng bảo hiểm đã ký kết). giữa Khách hàng và công ty bảo hiểm).

Không ai mong muốn rủi ro này xảy ra, nhưng cuộc sống vốn dĩ không thể đoán trước được. Khi đó, việc chi trả sẽ là “cứu cánh” cho cuộc sống của gia đình và người thân khi người trụ cột trong gia đình phải ra đi, giảm thiểu ảnh hưởng về tài chính mà vẫn đảm bảo được những dự định, ước mơ cho con cái. , an nhàn tuổi già cho cha mẹ.

Khi khách hàng tham gia sản phẩm An Phát Trọn Đời, Yêu Thương Trọn Đời của Baoviet Life với quyền lợi tử vong, khách hàng sẽ được lựa chọn 1 trong 2 mức chi trả quyền lợi như sau:

 • Quyền lợi cơ bản (Giá trị tích lũy cao): Bằng số tiền lớn hơn của quyền lợi tử vong và giá trị tài khoản hợp đồng.
 • Quyền lợi vượt trội (Giá trị bảo vệ cao): Số tiền bảo hiểm tử kỳ cộng với giá trị tài khoản hợp đồng.

Ngoài ra, Bảo Việt Nhân thọ còn có một số sản phẩm ưu việt về chế độ tử tuất như:

- An Phát Cát Tường: Kết hợp quyền lợi tử tuất và gia hạn tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng.

- An Bình Thịnh Vượng:

 • Tăng 300% số tiền bảo hiểm khi chết do tai nạn hàng không
 • Tăng 200% phí bảo hiểm khi tử vong do tai nạn thông thường
 • Tăng 100% số tiền bảo hiểm khi tử vong không do tai nạn

Ngoài ra, Bảo Việt Nhân thọ phát triển thêm các sản phẩm liên quan đến rủi ro tử vong như Bảo hiểm tử vong và Thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Như vậy, với các quyền lợi ốm đau, tai nạn, tử tuất do Bảo Việt Nhân thọ cung cấp sẽ phần nào giúp cuộc sống gia đình giảm bớt gánh nặng kinh tế, cha mẹ già được an yên. Tâm trí tuổi già, con nhỏ vẫn được đi học.

3 / Quy trình thanh toán bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt Nhân thọ

Khi sự kiện được bảo hiểm xảy ra và được thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng, khách hàng thực hiện thủ tục sau:

Hoàn thành hồ sơ

 • Người nhận quyền lợi bảo hiểm phải thông báo bằng văn bản (theo mẫu Giấy đề nghị giải quyết quyền lợi bảo hiểm) cho Baoviet life về sự kiện được bảo hiểm trong thời gian sớm nhất kể từ ngày nhận được hợp đồng bảo hiểm. Quyền lợi bảo hiểm biết sự kiện được bảo hiểm và cung cấp các tài liệu theo quy định (bao gồm nhưng không giới hạn các tài liệu, giấy tờ tùy từng trường hợp cụ thể để chứng minh rủi ro) để giải quyết quyền lợi. bảo hiểm.
 • Người thụ hưởng phải lập hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm và gửi cho Bảo Việt Nhân thọ trong thời hạn tối đa là 01 năm kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm.

- Gửi hồ sơ đến Bảo Việt Nhân thọ: Người nhận quyền lợi bảo hiểm khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định sẽ gửi hồ sơ đến Bảo Việt Nhân thọ qua các hình thức sau:

 • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trụ sở Công ty hoặc các văn phòng đại diện tại 63 tỉnh thành trên cả nước.
 • Nộp hồ sơ qua chuyên viên tư vấn của Bảo Việt Nhân thọ
 • Gửi hồ sơ đến Công ty qua đường bưu điện
 • Gửi hồ sơ trực tuyến qua Facebook Fanpage của Baoviet Life

- Nhận thông báo giải quyết quyền lợi bảo hiểm: Người nhận quyền lợi bảo hiểm có thể nhận thông báo giải quyết quyền lợi bảo hiểm theo các hình thức sau:

 • Nhận thông báo qua thư
 • Nhận thông báo qua các cố vấn
 • Nhận thông báo tại trụ sở chính hoặc văn phòng đại diện của Công ty

- Nhận quyền lợi bảo hiểm: Sau khi Bảo Việt Nhân thọ thông báo và hoàn tất quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm, người nhận quyền lợi bảo hiểm sẽ nhận tiền theo các hình thức sau:

 • Nhận tiền trực tiếp tại trụ sở công ty
 • Nhận tiền bằng chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân tại ngân hàng
 • Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra, Bảo Việt Nhân thọ cũng chính thức triển khai quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm kéo dài 15 phút trên toàn quốc. Đây là thời gian tất toán ngắn nhất trên thị trường được công bố hiện nay.

Quy trình này được áp dụng cho các trường hợp yêu cầu hưởng quyền lợi bảo hiểm rủi ro với mức chi trả lên đến 100 triệu đồng cho các khoản hỗ trợ nằm viện, chi phí phẫu thuật, bệnh hiểm nghèo, tử vong. có phạm vi áp dụng cụ thể. Từ đó, khách hàng sẽ rút ngắn được thời gian và đơn giản hóa các thủ tục để giải quyết quyền lợi của mình. Qua đó, thể hiện sự nỗ lực không ngừng của Bảo Việt Nhân thọ trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ tận tình hoặc gọi đến số hotline: 1800 6966 để biết thông tin chi tiết.

Qua bài viết trên, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc Bảo hiểm nhân thọ chi trả / bồi thường như thế nào khi xảy ra sự kiện bảo hiểm. Với sự nỗ lực không ngừng và cam kết của một doanh nghiệp uy tín hàng đầu, Baoviet Life sẽ chung tay cùng bạn xây dựng cuộc sống vững chắc hôm nay, ngày mai tươi sáng.

[rule_{ruleNumber}]

[box type=”note” align=”” class=”” https://duhoc-o-canada.com/tai-chinh/”>Tài Chính

#Cách #mà #Bảo #hiểm #nhân #thọ #chi #trả #như #thế #nào

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button