Tài Chính

Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Mastercard Viettelpay Online Trong 1 Nốt Nhạc

Loại thẻ thanh toán Mastercard ảo ViettelPay đang được khá nhiều khách hàng quan tâm đến. Bởi đây là loại thẻ được đánh giá là loại thẻ khá an toàn và dễ sử dụng trên thị trường đặc biệt là khá uy tín.

Đang xem: Cách nạp tiền vào thẻ mastercard viettelpay

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào thẻ mastercard viettelpay

Thông thường khách hàng làm thẻ MasterCard sẽ phải đến PGD/chi nhánh ngân hàng để làm thủ tục mở thẻ. Nhưng hiện tại bây giờ chỉ bạn chỉ cần chiếc smartphone để tạo thẻ MasterCard ảo trên điện thoại bằng ứng dụng ViettelPay để nạp tiền và có thể sử dụng để thanh toán online tại tất cả các website, ứng dụng thậm chí cả tiền quảng cáo trên Facebook, google, mua game trên Humble…

Cách tạo thẻ MasterCard ảo trên Viettel Pay bạn có thể theo dõi ở dưới bài viết này để thực hiện.

Mục lục

Thẻ Mastercard ảo ViettelPay là gì?

Thẻ Mastercard ảo ViettelPay là thẻ trả trước quốc tế phi vật lý đồng thương hiệu do Viettel hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank) phát hành. Cho phép khách hàng chi tiêu trên số tiền có trong thẻ.

Giống như các loại thẻ Mastercard thông thường thẻ Mastercard ảo cũng có đầy đủ thông tin nhưng dạng thông tin điện tử, mã CVV bảo mật tối đa, tuy nhiên thẻ không được phát hành thành thẻ cứng như những chiếc thẻ Mastercard thông thường mà bạn biết. Thay vào đó, bạn có thể đăng ký thẻ Mastercard ảo online bằng ViettelPay tiện lợi ngay trên website hoặc ứng dụng.

Ưu điểm của thẻ:

Mở thẻ ONLINE ngay trên điện thoạiKHÔNG MẤT thời gian chờ tạo thẻ – Nhận ngay thẻ sau khi đăng kýKHÔNG CẦN chứng minh tài chính hay các điều kiện đi kèmKHÔNG MẤT phí duy trì

Hiện nay có 2 loại thẻ chính:

Thẻ trả trước vô danh: Đây là thẻ không có các thông tin định danh chủ thẻ trên hệ thống ViettelPay/MB. Số dư trên một thẻ trả trước vô danh tại mọi thời điểm không được quá 5 triệu VND và chỉ sử dụng thẻ để thanh toán, mua sắm online… không được phép chuyển khoản hay rút tiền mặt.Thẻ trả trước định danh:Đây là thẻ có các thông tin định danh chủ thẻ trên hệ thống ViettelPay/MB, bạn có thể thực hiện giao dịch thẻ trong phạm vi giá trị tiền được nạp vào thẻ tương ứng với số tiền mà chủ thẻ đã trả trước cho tổ chức phát hành thẻ.

Chú ý: Nếu chủ thẻ hoàn thành thủ tục định danh thì thẻ vô danh được chuyển sang trạng thái thẻ định danh.

Xem thêm: Các Cách Gọi Tên Trong Iupac Là Gì, Danh Pháp Các Hợp Chất Hữu Cơ

Lợi ích khi dùng thẻ Mastercard ViettelPay

Phá bó rào cản địa lý về thanh toán với các thủ tục làm thẻ thanh toán quốc tế khó khăn.Mang đầy đủ chức năng của một loại thẻ thanh toán thông thường.Có thể thực hiện thanh toán trên các ứng dụng website, mobile app một cách nhanh chóng. Một số trang ứng dụng như App Store, Google Play Store, thậm chí trả tiền quảng cáo trên Facebook, mua game trên Humble…Thanh toán toàn cầu: Có thể sử dụng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ trong ứng dụng hay thanh toán trực tuyến tại bất kỳ điểm chấp nhận thẻ Mastercard nào.Rút tiền: Đối với thẻ định danh khách hàng có thể rút tiền hay chuyển khoản giúp khách hàng linh hoạt khi sử dụng, nhưng đối với thẻ vô danh sẽ không có chức năng này(chỉ sử dụng thẻ để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ).

Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard ảo bằng ViettelPay

Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Pay

*

Làm thẻ Mastercard Viettel Pay

Bước 2: Đăng ký ứng dụng

Bạn có thể đăng ký dịch vụ ViettelPay dù đang sử dụng thuê bao di động của bất kỳ nhà mạng nào tại Việt Nam.

Bước 1:Nhập số điện thoại và họ tên của bạn.Bước 2:Thiết lập mật khẩu gồm 6 chữ số và xác nhận lại mật khẩu.Bước 3:Nhập mã xác thực (OTP) được gửi về số điện thoại của bạn để hoàn tất đăng ký.

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng

*

Đăng ký làm thẻ Mastercard Viettel Pay

Bạn chỉ cần 2 bước đơn giản để đăng nhập vào ViettelPay:

Nhập số điện thoạiMật khẩu

*

Làm thẻ Mastercard Viettel Pay

Nếu bạn nhập sai mật khẩu, khi nhập lại, Viettel Pay sẽ yêu cầu nhập mã xác thực để chứng minh đó là bạn.

Lưu ý:Để bảo vệ tài khoản của bạn, tài khoản ViettelPay sẽ bị khóa nếu nhập sai mật khẩu 3 lần.

Xem thêm: 1 Usd, 100 Usd, 1000 Đô La Mỹ, 1 Triệu Usd Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

Bước 3: Đăng ký tạo thẻ Mastercard

Sau khi đăng ký/đăng nhập thành công, tại giao diện chính của Viettel Pay, chọn mục “Tài khoản” sau đó chọn tiếp “Thông tin thẻ quốc tế MasterCard” để tiến hành mở tài khoản thẻ tín dụng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button