CÁCH NẠP TIỀN VÀO VÍ PERFECT MONEY

Trong thời điểm này có rất nhiều trang exchange Perfect Money mà lại độ tin cẩn của chính nó thì quý khách cần thiết cầm được. Mình vẫn chỉ cho những Quý Khách những trang exchange đã có Home Perfect Money chứng thực, tiến hành giao dịch thanh toán nạp tiền vào Perfect Money hối hả – bình an.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào ví perfect money

quý khách cần có tài khoản internet banking của Ngân Hàng bất kỳ (Khi đăng kí mngơi nghỉ thẻ nên đăng kí luôn) để thực hiện việc chuyển khoản qua ngân hàng online dễ dãi để nạp tiền vào PM một cách mau lẹ.

Xem thêm: Điểm Khác Nhau Cơ Bản Giữa Sổ Đỏ Và Sổ Hồng Khác Nhau Thế Nào ?

Tại trang chủ Perfect Money, quý khách cliông chồng mục Withdraw => Click mục “Certified exchange Partners”


*

Hình 1 – Hướng dẫn Nạp Tiền vào Perfect Money

quý khách hàng đã thấy 1 list những trang exchange đã làm được PM xác thực. Bạn lăn uống chuột với tìm các trang exchange PM – VNĐ nhỏng hình dưới đây:

*

Hình 2 – Hướng dẫn Nạp Tiền vào Perfect Money

Trên đây là 3 trang exchange PM – VNĐ. Danh sách còn các trang không giống, đây chỉ là 3 trang Mình ví dụ.

Mình đang giải đáp mẫu mã cho các Bạn nạp tiền Perfect Money trên trang banpm.com cũng bên trong danh sách này:

*

Hình 3 – Hướng dẫn Nạp Tiền vào Perfect Money

Quý khách hàng truy vấn banpm.com, lựa chọn mục BUY PM với nhập những đọc tin như hình:

You buy PM (Amount): số PM Bạn muốn cài đặt (ví dụ 50$)You need pay: số tiền quý khách cần đưa mang đến banpm.com để mua PM (hy vọng cài 50$ PM, Quý Khách nên gửi đến banpm.com số chi phí là 1190000vnđ nhỏng hình)PM purse: số Tài Khoản PM của quý khách hàng để nhấn 50$ PM từ bỏ banpm.comBank transfer account: số thông tin tài khoản Ngân Hàng của quý khách sử dụng để giao dịch chuyển tiền đến banpm.comNhập Email và số điện thoại cảm ứng nhằm cung cấp Lúc gặp lỗi

Tích vào ô “I agree to lớn terms” và Cliông chồng Continue

*

Hình 4 – Hướng dẫn Nạp Tiền vào Perfect Money

Trang bắt đầu hiện ra hướng dẫn quý khách chuyển khoản qua ngân hàng cho bên exchange vô cùng chi tiết. quý khách lưu ý nhập đúng đắn các báo cáo chuyển tiền. Ở phía trên từng trải thông tin tài khoản VietinBank do Mình nhập nghỉ ngơi bước trước là số tài khoản VietinBank. Chuyển tiền hoàn thành quý khách hàng theo dõi và quan sát tinh thần giao dịch ngơi nghỉ cái bên dưới. lúc như thế nào báo Hoàn Thành là Quý khách hàng vẫn có $ vào tài khoản PM:

*
Hình 5 – Hướng dẫn Nạp Tiền vào Perfect Money

Nếu vượt 15 phút ít cơ mà chưa có $ vào tài khoản PM, chúng ta liên hệ với họ bằng tin nhắn hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh bên trên trang exchange để bọn họ giải quyết và xử lý. Thường những lỗi này là vì mặt trang exchange không còn PM, lỗi giao dịch vị đó là hệ thống tự động. Quý Khách im vai trung phong rằng giao dịch thanh toán sẽ tiến hành xử lý sớm bởi vì đó là phần đa trang đã có trang chủ PM chứng thực.

Chúc những Bạn Nạp Tiền vào Perfect Money thành công!

Từ khóa:

kiem tien online • tìm tiền online • kiem tien tren mang • tìm chi phí trên mạng • kiếm tiền qua mạng