Tài Chính

Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Hsbc Nhanh Đơn Giản Nhất, Biểu Phí Năm 2021

Thẻ tín dụng giúp bạn quản lý chi tiêu, đồng thời trở thành công cụ hữu ích trong việc xây dựng lịch sử tín dụng cá nhân. Tuy nhiên nếu không được sử dụng một cách thật khôn ngoan, thẻ tín dụng cũng có thể khiến bạn phải đối mặt với các vấn đề tài chính. Dưới đây là một vài lời khuyên nhằm giúp bạn sử dụng thẻ tín dụng của mình một cách hiệu quả.

Bạn nên lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với mục đích sử dụng. Chẳng hạn, bạn có đang muốn mua một món đồ có giá trị? Hay bạn thích tích lũy điểm thưởng trên mọi chi tiêu? Hoặc là, liệu bạn có đang muốn cân bằng số dư thẻ tín dụng của mình? Khi cân nhắc để lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp, hãy so sánh cách tính lãi suất của nhiều loại thẻ khác nhau cũng như các biểu phí đi kèm.

Đang xem: Cách thanh toán thẻ tín dụng hsbc

Nhiều thẻ tín dụng áp dụng thời hạn miễn lãi cho các giao dịch mua sắm. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn thanh toán toàn bộ dư nợ Thẻ trước ngày đến hạn, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản lãi phát sinh nào. Ngược lại nếu không hoàn trả đầy đủ, bạn sẽ phải chịu thêm một phần tiền lãi được tính trên số dư nợ chưa được thanh toán. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên trả hết toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng càng sớm càng tốt trước ngày đến hạn thanh toán nhằm tránh được khoản lãi phát sinh.

Xem thêm:   Bảo Hiểm Chubb Life Lừa Đảo, Có Tốt Không? Bảo Hiểm Chubb Life Lừa Đảo Có Hay Không

Để sử dụng thẻ tín dụng mà không phát sinh lãi, mỗi tháng bạn cần hoàn trả toàn bộ số dư nợ trên thẻ. Nếu không thể thanh toán toàn bộ, bạn vẫn nên thanh toán một khoản nhiều hơn khoản thanh toán tối thiểu (minimum repayment) nhằm giảm số tiền lãi phát sinh. Nhờ đó, bạn có thể sắp xếp lại các khoản thanh toán của mình trong suốt tháng và tránh khỏi các khoản nợ.

Cuộc sống bận rộn khiến việc quản lý toàn bộ hóa đơn và các khoản nợ của bạn trở nên khó khăn. Điều này có thể dẫn đến phát sinh phí chậm thanh toán, đồng thời làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng cá nhân của bạn. Để đảm bảo việc thanh toán đúng hạn cho dư nợ thẻ tín dụng, bạn có thể lựa chọn đăng ký dịch vụ Thanh toán tự động hàng tháng cho thẻ tín dụng của mình.

Hạn mức tín dụng nên được đặt ở mức phù hợp với việc chi tiêu hàng tháng của bạn để bạn có thể sử dụng Thẻ thoải mái hơn. Nếu bạn cần thêm một chút linh hoạt và biết mình đủ khả năng chi trả, bạn có thể yêu cầu ngân hàng nâng hạn mức tín dụng. Mặt khác, bạn cũng có thể yêu cầu giảm hạn mức tín dụng của thẻ xuống trong trường hợp bạn lo lắng mình có thể rơi vào tình trạng bội chi.

Xem thêm: Bat Là Gì Ý Nghĩa Của Từ Điển Tiếng Việt “Bất” Là Gì? Từ Điển Tiếng Việt Bất Là Gì

Xem thêm:   Mã CSC là gì? Cách để bảo vệ mã CSC bạn nên biết?

Bạn có thể đăng ký mở thẻ phụ cho những người thân yêu của mình. Hạn mức tín dụng của thẻ phụ sẽ được dùng chung với hạn mức tín dụng của thẻ chính. Mọi giao dịch được thực hiện bởi chủ thẻ phụ và chủ thẻ chính sẽ chỉ xuất hiện trên bảng sao kê gửi cho chủ thẻ chính hàng tháng.

Nhiều thẻ tín dụng cung cấp các ưu đãi như hoàn tiền (cash back), dặm bay, điểm thưởng, hoặc phiếu mua sắm. Có rất nhiều loại ưu đãi khác nhau, vì vậy bạn nên cân nhắc chọn lựa và kiểm tra kỹ thông tin thẻ tín dụng để tìm ra ưu đãi phù hợp với lối sống và mục đích sử dụng của mình.

Mặc dù thẻ tín dụng mang đến nhiều ưu đãi và lợi ích nhưng bạn không nên để mình bị cuốn theo. Hãy đảm bảo rằng tất cả các điều kiện của thẻ tín dụng – chẳng hạn như phí thường niên và lãi suất thẻ tín dụng – đều phù hợp với bạn.

Xem thêm: Làm Thẻ Atm Cho Sinh Viên – Sinh Viên Nên Tốt Nhất, Miễn Phí 2021

Đối với chủ thẻ tín dụng có bảo đảm (mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập), các khoản tiền được ngân hàng giữ dưới dạng tài sản bảo đảm sẽ không được sử dụng để thanh toán dư nợ thẻ hàng tháng. Do đó, vui lòng thanh toán đầy đủ dư nợ thẻ tín dụng hàng tháng (hoặc khoản thanh toán tối thiểu) thông qua các kênh thanh toán được đề xuất của Ngân hàng.

Xem thêm:   Thời Gian Chuyển Khác Ngân Hàng Mất Bao Lâu Thì Nhận Được, Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Mất Bao Lâu

*

*

*

*

Cần tìm hiểu về Thẻ Tín Dụng duhoc-o-canada.com? Mục Những Câu Hỏi Thường Gặp có thể hỗ trợ bạn tìm câu trả lời cho các thắc mắc về thẻ tín dụng.

Trang này được thiết kế riêng cho việc sử dụng dịch vụ tại Việt Nam. Thông báo về giới hạn phạm vi cung cấp dịch vụ qua biên giới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button