Cách Thêm Artboard Là Gì

Làm Dâu Nhà Giàu – Tập Cuối | Cái kết khiến nhiều người bật khóc cho gia đình Rido (01/2021)

Đang xem: Artboard là gì

Tập hợp bất kỳ nhóm nhà thiết kế đồ họa nào lại với nhau và hỏi họ những khó khăn chính của họ khi nói đến thiết kế giao diện cho ứng dụng dành cho thiết bị di động. Họ sẽ cho bạn biết “https://duhoc-o-canada.com/artboard-la-gi/imager_1_21337_700.jpgPhotoshop” https://duhoc-o-canada.com/artboard-la-gi/imager_1_21337_700.jpg. Mặc dù điều này có thể gây ngạc nhiên cho một số người, nhưng đó là điều dễ hiểu. Điện thoại thông minh và máy tính bảng có kích thước màn hình khác nhau, điều này chắc chắn dẫn đến vài chục tệp .psd chứa nhiều lớp và quy trình làm việc phức tạp. Vào năm 2015, Photoshop đã giới thiệu một tính năng Artboards hấp dẫn giúp đơn giản hóa việc phát triển cho các kích thước màn hình khác nhau.

Nếu bạn là người dùng Adobe Illustrator, bạn đã quen với việc sử dụng các bảng vẽ. Tính năng bản vẽ của Photoshop hoạt động giống như đối tác Adobe Illustrator của nó.

01 trên 04

Cách tạo Artboard trong Photoshop CC 2018

duhoc-o-canada.com/artboard-la-gi/imager_1_21337_700.jpghttps://i.duhoc-o-canada.com.com/img/how-to/how-to-use-the-artboards-feature-of-adobe-photoshop-cc-2018.jpg" alt="*"/>

Có hai cách để tạo một bản vẽ trong Photoshop CC 2018.

Đầu tiên là tạo một cái khi bạn mở một tài liệu Photoshop mới. Bây giờ có một bảng vẽ lựa chọn trong Chi tiết đặt hàng trước phần. Khi bạn chọn Điện thoại di động và bấmbảng vẽ, bạn thấy Quà tặng bao gồm một số kích cỡ iPhone, cộng với điện thoại Android, iPad, thiết bị Microsoft Surface, máy Mac, kích cỡ Apple Watch và kích cỡ chung cho mọi thứ khác. Phương pháp khác là chọn Công cụ Artboardcó thể được tìm thấy bằng cách nhấp và giữ Di chuyển dụng cụ. Khi bạn chọn bảng vẽ tools, bạn lên trên cùng giao diện và chọn preset Kích thước từ cùng một danh sách mà bạn nhìn thấy khi tạo Tài liệu mới. Bạn cũng có thể đặt kích thước tùy chỉnh cho bảng vẽ, thay đổi hướng thành dọc hoặc ngang, thêm bảng vẽ mới hoặc chọn các tùy chọn khác.

Xem thêm bài viết hay:  Biểu Đồ Use Case Là Gì ? Use Case Diagram Và 5 Sai Lầm Thường Gặp

Đây là điều thực sự thú vị về các bản vẽ nghệ thuật: Bạn có thể có bao nhiêu tùy thích trong một tệp Photoshop.

Tiếp tục đọc bên dưới

02 trên 04

Cách đặt tên và sao chép Artboards trong Photoshop CC 2018

duhoc-o-canada.com/artboard-la-gi/imager_1_21337_700.jpghttps://i.duhoc-o-canada.com.com/img/how-to/how-to-use-the-artboards-feature-of-adobe-photoshop-cc-2018-1.jpg" alt="*"/>

Có hai cách để nhân bản một bản vẽ.

Mở Lớp bảng điều khiển, chọn một bản vẽ và chọn Sao chép bảng từ Menu ngữ cảnh. Chọn bảng vẽ trong Lớp bảng điều khiển và chuyển sang Di chuyển dụng cụ. Với bảng vẽ được chọn, nhấn và giữ Tùy chọn / Thay thế và kéo một bản sao đến vị trí bạn chọn.

Xem thêm: Chậu Cây Để Bàn Văn Phòng? Cây Lưỡi Hổ Để Bàn

Có nghệ thuật được đặt tên chung chung không cho bạn biết bất cứ điều gì. Để thay đổi tên của một bản vẽ, hãy chọn nó trong Lớp bảng điều khiển và đổi tên nó, để bạn biết thiết bị và hướng nào áp dụng cho từng bản vẽ.

Tiếp tục đọc bên dưới

03 trên 04

Cách thêm nội dung vào Artboard trong Photoshop CC 2018

duhoc-o-canada.com/artboard-la-gi/imager_1_21337_700.jpghttps://i.duhoc-o-canada.com.com/img/how-to/how-to-use-the-artboards-feature-of-adobe-photoshop-cc-2018-2.jpg" alt="*"/>

Một chức năng của bản vẽ dưới dạng Layer. Loại.

Mỗi bảng vẽ là một tài liệu lớp riêng biệt, có nghĩa là bất kỳ thứ gì bạn có thể thêm vào một lớp thì bạn cũng có thể thêm vào bản vẽ. Mỗi bảng vẽ có các lớp, nhóm lớp, văn bản, đối tượng thông minh và bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể thêm vào tài liệu Photoshop.

Xem thêm bài viết hay:  Catwalk Là Gì? Những Quy Tắc Trên Sàn Catwalk Là Gì Vị Trí Quyền Lực Nhất Sàn Diễn Thời Trang

Bạn có thể thay đổi thứ tự phân lớp trong mỗi bản vẽ và thứ tự của các bản vẽ.

04/04

Cách xem trước Artboard Photoshop CC 2018 trên thiết bị iOS

duhoc-o-canada.com/artboard-la-gi/imager_1_21337_700.jpghttps://i.duhoc-o-canada.com.com/img/how-to/how-to-use-the-artboards-feature-of-adobe-photoshop-cc-2018-3.jpg" alt="*"/>

Khi tính năng Artboards được giới thiệu trong Photoshop CC 2015, Adobe đã phát hành một ứng dụng iOS có tên Adobe Preduhoc-o-canada.comew cho phép người dùng kiểm tra tác phẩm của họ cho iPhone hoặc iPad trên thiết bị di động được cung cấp trên cùng một mạng không dây với máy tính hoặc được kết nối với máy tính thông qua một kết nối USB. Adobe đã bị chỉ trích vào thời điểm đó vì không có ứng dụng Android đi kèm nào được giới thiệu. Các nhà phát triển Android đã sử dụng chức năng Xem trước thiết bị trong Photoshop để xem trước tác phẩm của họ.

Adobe đã xóa ứng dụng Adobe Preduhoc-o-canada.comew khỏi Apple App Store vào cuối năm 2017. Ngoài ra, ứng dụng này đã ngừng sử dụng chức năng Xem trước thiết bị trong chính Photoshop.

Xem thêm: Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải Có Ý Nghĩa Gì? Nháy Mắt Phải Nữ, Nháy Mắt Phải Ở Nữ May Mắn Hay Xui Xẻo

Kể từ năm 2018, người dùng phải dựa vào các ứng dụng xem trước của bên thứ ba để kiểm tra công việc của họ cho thiết bị di động. Adobe khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng Skala Preduhoc-o-canada.comew hoạt động với MacOS để xem trước tác phẩm trên cả thiết bị iOS và Android. PS Mirror có sẵn dưới dạng phần bổ trợ cho máy tính Windows và dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị Android và iOS cho mục đích xem trước.

Xem thêm bài viết hay:  Sales Admin là gì? Lương Sales Admin bao nhiêu?

Bạn thấy bài viết Cách Thêm Artboard Là Gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách Thêm Artboard Là Gì bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách Thêm Artboard Là Gì của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận