Tài Chính

Hướng Dẫn Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Agribank, Mới Nhất 2021

Agribank là một trong các ngân hàng lớn, có độ uy tín cao với mức lãi suất vay rất cạnh tranh. Do đó, ngân hàng Agribank thường được nhiều khách hàng lựa chọn để vay vốn. Thế nhưng, cách tính lãi suất vay ngân hàng Agribank như thế nào không phải ai cũng biết?

Để biết thêm thông tin chi tiết, Anh/Chị hãy cùng Dòng Vốn tìm hiểu qua bài viết sau.

Đang xem: Cách tính lãi suất ngân hàng agribank

*

Hướng dẫn cách tính lãi ngân hàng agribank mới nhất

Nội dung bài viết

1. Lãi suất vay ngân hàng Agribank hấp dẫn như thế nào?

Ưu điểm đối với lãi suất vay cố định

Agribank không phạt phí trả nợ trước hạn

2. Lãi suất vay tại ngân hàng Agribank mới nhất hiện nay

3. Cách tính lãi suất ngân hàng Agribank chính xác nhất

4. Tổng kết

1. Lãi suất vay ngân hàng Agribank hấp dẫn như thế nào?

Là một trong những doanh nghiệp trực thuộc Nhà nước, Agribank có tiềm lực tài chính vô cùng mạnh mẽ. Do đó Agribank luôn có thể đáp ứng nhu cầu vay vốn cho bất cứ ai có đầy đủ điều kiện vay theo quy định.

Ưu điểm đối với lãi suất vay cố định

Nếu như các ngân hàng khác chỉ áp dụng ưu đãi cho vay trong thời gian đầu (thông thường là 3,6 hoặc 12 tháng) và sau đó sẽ tính lãi vay theo công thức:

Lãi sau ưu đãi = Lãi suất tiết kiệm 13 tháng + Biên độ.

Agribank luôn giữ mức lãi cố định sau thời gian vay. Nếu như có sự thay đổi về lãi suất, dù nhỏ nhất, nhân viên Agribank cũng sẽ nhanh chóng thông báo lại cho khách hàng.

Agribank không phạt phí trả nợ trước hạn

Khi vay tiền tại một vài ngân hàng, khách hàng có thể bị phạt lên đến 3-5% số tiền khi trả nợ trước hạn. Đối với Agribank sẽ không áp dụng mức phí trên. Nếu có cũng chỉ là phí hoàn tất hồ sơ cho vay mà thôi.

2. Lãi suất vay tại ngân hàng Agribank mới nhất hiện nay

Để thực hiện đúng cách tính lãi suất vay ngân hàng Agribank đúng nhất, Anh/Chị cần tham khảo bảng lãi suất khảo vay ngân hàng Agribank đang áp dụng hiện nay.

Hình thức cho vay Vay ngắn hạn Vay trung hạn – Vay dài hạn
Cho vay vốn kinh doanh 8%/năm 9-10% / năm
Cho vay vốn tiêu dùng 10%/năm 10.5%/năm
Cho vay mua nhà để ở 9%/năm 10.5%/năm
Cho vay thấu chi 13 – 16%/năm
Cho vay lĩnh vực nông nghiệp Trung bình 7%/năm

Lưu ý: Bảng lãi suất trên đây chỉ mang yếu tố tham khảo. Bởi tùy từng thời điểm mức lãi suất cho vay có thể thay đổi phụ thuộc vào cách tính lãi vay ngân hàng Agribank tại thời điểm đó.

Xem thêm: Nhân Giống Thuần Chủng Là Gì ? Phương Pháp Nhân Giống Lợn Thuần Chủng

Mặc dù trên website chính thức của Agribank đã niêm yết rõ ràng về mức lãi suất vay mà ngân hàng đang áp dụng. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều khách hàng quan tâm tới cách tính lãi ngân hàng Agribank.

*

Liên hệ với Dịch vụ Vay thế chấp tại Dòng Vốn ngay!!!

3. Cách tính lãi suất ngân hàng Agribank chính xác nhất

Ngoài việc quan tâm cách tính tiền lãi gửi ngân hàng Agribank thì anh/chị cũng nên hiểu rõ cách tính lãi suất vay ngân hàng Agribank 2018, 2017 và hiện nay để có thể so sánh và lựa chọn.

Lãi tiền vay = (Số tiền vay x Lãi suất vay) x 30 ngày (số ngày thực tế trong 1 tháng)/365 ngày

Ví dụ: Anh Tân vay ngân hàng Agribank 500 triệu vào mục đích tiêu dùng với thời hạn vay 12 tháng, mức lãi là 10%/năm. Vậy mỗi tháng anh sẽ phải trả lãi là:

Tiền lãi = ( 500.000.000 * 10% * 30 ) / 365 = 4.109.589 đồng

Anh/chị cũng có thể sử dụng công cụ tính lãi suất của Dòng Vốn tại: https://duhoc-o-canada.com/tinh-lai-suat-ngan-hang

*

Cách tính lãi suất ngân hàng Agribank như thế nào? Có khó không?

Cách tính lãi suất vay tại ngân hàng Agribank trong nhiều năm nay vẫn giữ ổn định và tính theo công thức này. Anh/chị có thể tham khảo thêm cách tính lãi suất vay ngân hàng agribank 2017 và cách tính lãi suất ngân hàng Agribank 2018 hay 2019 để thấy rõ điều đó.

Ngoài việc áp dụng công thức tính trên thì anh/chị cũng có thể sử dụng công cụ tính lãi suất tiền gửi/tiền vay do ngân hàng Agribank cung cấp.

Với công cụ này anh/chị chỉ cần nhập vào thông tin: Số tiền gửi/vay, Kỳ hạn gửi/vay và Lãi suất tiền gửi/vay. Sau đó bấm nút Tính tiền lãi gửi/vay để công cụ tự tính toán số tiền lãi tương ứng.

4. Tổng kết

Ngoài ra, trong trường hợp muốn vay ngân hàng nhưng gặp phải các vấn đề như trước đây từng bị ghi nợ xấu, tài sản yếu hay hồ sơ khó dẫn đến bị ngân hàng từ chối cho vay, anh/chị cũng có thể liên hệ với Dòng Vốn để được hỗ trợ giải quyết.

Xem thêm: Sau Nới Biên Độ Tỷ Giá Là Gì ? Công Thức Tính Biên Độ? Tỷ Giá Năm 2020: Sẽ Tăng Trong Biên Độ Cho Phép

Trên đây là một số thông tin về cách tính lãi suất vay ngân hàng Agribank mà Dòng Vốn muốn chia sẻ với anh/chị. Việc tính toán được mức lãi suất tiền gửi của ngân hàng sẽ giúp anh/chị có kế hoạch gửi tiền hợp lý nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button