Tài Chính

Top 3+ Dịch Vụ Cầm Cavet Xe Chính Chủ, Cầm Cà Vẹt Xe Máy, Không Giữ Xe

Cầm giấy tờ xe máy là gói dịch vụ nổi bật của ngành cầm đồ. Nhắc tới cầm đồ, chúng ta không thể bỏ qua cái tên đã có mặt khá lâu trên thị trường, đó chính là F88. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, F88 có cung cấp dịch vụ cầm cà vẹt xe máy không chính chủ không?

Dịch vụ cầm đồ được hiểu như thế nào?

Kinh doanh dịch vụ cầm đồ, gồm: Kinh doanh dịch vụ cho vay tiền nhanh mà người vay tiền phải có tài sản hợp pháp mang đến cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ để cầm cố.” – Theo khoản 4 Điều 3 Nghị định 96/2016/NĐ-CP.

Đang xem: Cầm cavet xe chính chủ

Trong khoảng thời gian cầm đồ, khách hàng sẽ đưa tài sản cho bên cho vay giữ. Sau khi hoàn tất khoản vay, khách hàng sẽ được chuộc lại tài sản đã cầm cố. Trong thời hạn cầm đồ, tài sản vẫn thuộc quyền sở hữu của người cầm đồ, bên nhận cầm đồ không được định đoạt và sử dụng tài sản đó.

Xem thêm: Cập Nhật Thủ Tục Làm Thẻ Căn Cước Vào Thứ Mấy, Làm Chứng Minh Nhân Dân Vào Ngày Nào Trong Tuần

“Lãi suất vay do các bên thỏa thuận nhưng không được vượt quá 150% của lãi suất cơ bản do Ngân hàng Nhà nước công bố đối với loại cho vay tương ứng.” – Bộ luật dân sự năm 2005 Điều 476. Vì vậy mọi đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ cần phải tuân thủ nghiêm túc các điều luật của Pháp luật.

Xem thêm: Sinh Viên Việt Nam Du Học Phần Lan Nên Học Ngành Gì Khi Du Học Phần Lan 2018?

Cầm cà vẹt xe máy không chính chủ là gì?

Cầm giấy tờ xe máy không chính chủ là vay bằng đăng ký/cà vẹt xe không mang tên đăng ký của người vay vốn. Tuy nhiên, khi cầm cà vẹt xe máy không chính chủ, người vay cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Xe không chính chủ thường dễ rớt giá, định giá tài sản không caoGặp một số trở ngại khi liên quan tới mua bán và cần tới giấy tờBên cho vay khó kiểm soát tính xác thực của thông tin người vay

Vậy dịch vụ cầm giấy tờ xe máy tại F88 được thực hiện như thế nào? F88 có đồng ý cầm giấy tờ xe không chính chủ không? Cùng tiếp tục theo dõi nhé!

Tìm hiểu một số thông tin cơ bản về F88

F88 được thành lập năm 2013, năm 2019 từng được trao chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign.Sở hữu gần 300 phòng giao dịch trên toàn quốc.Mức lãi suất ưu đãi chỉ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác).Hoạt động dựa trên phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.Đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp và tận tụy vì công việc.

*
*
*
*

Bạn trao niềm tin – F88 trao sự nhiệt tình và uy tín cho bạn

Ngoài dịch vụ vay bằng cà vẹt/đăng ký xe máy, khách hàng có thể tham khảo nhiều gói vay khác như vay cầm cố xe máy, ô tô, vay bằng giấy tờ xe ô tô,… Hay tham khảo những dịch vụ khác như dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, dịch vụ tư vấn công ty bảo hiểm nhân thọ, thanh lý xe máy, ô tô, đồ dùng giá tốt,…

Với những chia sẻ về dịch vụ cầm cà vẹt xe máy không chính chủ ở trên, hi vọng bạn đọc đã có câu trả lời cho những thắc mắc của mình. F88 luôn hoạt động dựa trên uy tín và niềm tin khách hàng. Vì thế, hãy đến với F88 nếu bạn đang gặp khó khăn trong tài chính. F88 tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button