Cận cảnh clip nữ sinh Nghệ An bị đánh trong nhà gửi xe của trường

Đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh Nghệ An vào bãi giữ xe của trường và đánh một nữ sinh khiến dư luận phẫn nộ.

Clip cận cảnh nữ sinh Nghệ An bị đánh

Hai ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 1 phút 54 giây ghi lại cảnh một nhóm 3 nữ sinh mặc đồng phục học sinh liên tục đánh, giằng co và đá một nữ sinh khác trong nhà. Bãi đậu xe. Không chỉ đánh đập, nhóm bạn nữ này còn chửi bới, dọa giết nữ sinh trong clip.

Bên cạnh đó, vụ việc một nữ sinh trường THPT chuyên Nghệ An tự tử dẫn đến bạo lực gia đình cũng đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã vào cuộc xác minh sự việc.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Cận cảnh clip nữ sinh Nghệ An bị đánh trong nhà gửi xe của trường có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cận cảnh clip nữ sinh Nghệ An bị đánh trong nhà gửi xe của trường bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Cận cảnh clip nữ sinh Nghệ An bị đánh trong nhà gửi xe của trường của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nhan sắc xinh đẹp của nữ streamer Idlesann Chan

Viết một bình luận