“Cậu ấy tập luyện theo cách riêng”

Theo huấn luyện viên DRX, việc BeryL không thăng hạng tại World Cup 2022 không phải vì “lười biếng”. Anh ấy có cách tiếp cận riêng để đào tạo theo phong cách riêng của mình.

Không có chuyện BeryL ngồi một chỗ và chơi Smell Cup.

Trong talkshow mới nhất, huấn luyện viên trưởng của Dragonx, Ssong đã đứng ra “xác nhận” tin đồn rằng BeryL “chỉ chơi Genshin Impact để chinh phục thế giới.”

Cụ thể, Ssong nói:

“BeryL chơi game giải trí giống như Kingen dành một giờ mỗi ngày để tập thể dục. Những điều này không ảnh hưởng đến địa vị của họ.”

HLV DRX “thanh minh” Beril: “Anh ấy tập luyện theo cách của mình”

“Mặc dù nó không xếp hạng, nhưng nó sẽ cập nhật và tìm kiếm nhiều thông tin khác nhau.

Anh tìm hiểu thêm về đặc điểm đối thủ, xem các giải đấu nước ngoài, rồi quan sát, phân tích chiến thuật của một số ngôi sao chủ lực. Anh ấy làm được rất nhiều thứ, nhưng anh ấy không nhất thiết phải ngồi và giữ chiếc Cup”, huấn luyện viên DRX nói thêm.

HLV DRX “thanh minh” Beril: “Anh ấy tập luyện theo cách của mình”

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết “Cậu ấy tập luyện theo cách riêng” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về “Cậu ấy tập luyện theo cách riêng” bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: “Cậu ấy tập luyện theo cách riêng” của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hylissang được đồn đoán sẽ gia nhập MAD Lions ở mùa 2023

Viết một bình luận