Chi phí du học Singapore mà bạn cần quan tâm

So với các quốc gia khác, du học Singapore được đánh giá là vừa phải so với những gì bạn nhận được. Đổi lại, bằng cấp không thua kém bất kỳ quốc gia nào trên thế giới mà chi phí lại rẻ hơn rất nhiều. Nếu bạn đang chuẩn bị trở thành sinh viên quốc tế tại Singapore, hãy xem xét các chi phí sau:

Chi phí giáo dục

Du học Singapore phụ thuộc vào khóa học cũng như học bổng mà bạn nhận được. Thông thường sẽ mất từ ​​2 đến 3 ngày để hoàn thành khóa học đại học tại Singapore và học phí từ 500 triệu đến 600 triệu USD. Khi so sánh với việc học ở Việt Nam, tất nhiên, điều này là không đủ. Tuy nhiên với mức chi phí này nhưng bạn nhận được chất lượng giáo dục tốt hơn rất nhiều thì số tiền này không phải là lớn.

học phí bổ sung

Tại Singapore, ngoài việc học tập, du học sinh còn phải chi trả những khoản chi phí cao trong quá trình học. Một số loại học phí bạn phải đóng bao gồm phí bảo hiểm, phí đăng ký, phí hành chính, phí quản lý sinh viên, phí sách vở, phí thi,… Ở nước ngoài, các khoản chi phí này rất rõ ràng, rõ ràng và mức độ khác nhau tùy trường đến trường. Thông thường số tiền này sẽ dao động từ 600 đến 1500 SGD cho toàn khóa học. Đối với một số ngành, mức phí này sẽ cao hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Học bổng du học Singapore lên tới 5.000 SGD tại Học viện Kaplan

Chi phí nhà ở

Đến Singapore, du học sinh có nhiều cơ hội sống hơn với các mức giá khác nhau từ 400 đến 1200 SGD một tháng một người. Tất nhiên, với mỗi mức giá sẽ có những lợi ích mà người thuê sẽ nhận được. Tùy vào khả năng tài chính, sinh viên có thể lựa chọn hình thức thuê nhà phù hợp. Có một số hình thức nhà cho thuê và ưu và nhược điểm của chúng, chẳng hạn như:

Ở xa cho phép ở từ 2 đến 8 người, nhiều người sẽ phải làm quen với cuộc sống tập thể, tiền nhà sẽ ít hơn.

Ở cùng người bản xứ sẽ giúp bạn làm quen với cuộc sống ở Singapore nếu đây là lần đầu tiên bạn đến đất nước này.

chi phí thực phẩm

Bạn có thể cho teen ăn căng tại trường để không phải di chuyển xa mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu bạn yêu thích khám phá ẩm thực Singapore thì đừng bỏ qua những khu ẩm thực đặc trưng. Ngoài ra, ở Singapore, đồ ăn cũng rất giống người Việt nên bạn có thể mua và nấu những món mình thích theo sở thích mà giá cả không quá cao.

Bạn thấy bài viết Chi phí du học Singapore mà bạn cần quan tâm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chi phí du học Singapore mà bạn cần quan tâm bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Chi phí du học Singapore mà bạn cần quan tâm của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận