Hỏi Đáp

Thiết Kế Thi Công Trọn Gói ( Chìa Khóa Trao Tay Là Gì ? Hợp Đồng Tổng Thầu Chìa Khóa Trao Tay

Đang xem: Chìa khóa trao tay là gì

Dự toán chi phí xây dựng: Dựa trên bản vẽ đã thiết kế, nhà thầu xây dựng sẽ báo giá xây nhà trọn gói chi tiết theo chủng loại vật tư tương ứng với từng gói. Công ty xây dựng mà bạn chọn sẽ giúp bạn lựa chọn gói phù hợp với ngân sách của bạn. Công việc dự toán chi phí xây nhà sẽ gồm thi công phần thô, phần hoàn thiện với chi tiết các vật tư xây dựng, nhân công, thời gian xây dựng.

Thi công xây dựng: Đây là bước quan trong nhất trong suốt quá trình xây dựng. Nhà thầu xây dựng sẽ phải phụ trách toàn bộ các công việc thi công phần thô, thi công hoàn thiện… Trong đó thi công phần thô sẽ gồm nhiều công việc như: giải phóng mặt bằng, định vị cột móng, thi công móng, hố ga, bể nước ngầm, hệ thống thoát cấp thoát nước, xây tường, hệ thống điện… Các công việc thi công hoàn thiện cũng gồm nhiều hạng mục như chống thấm, ốp tường, trần, trang trí nhà, lắp đặt các thiết bị vệ sinh, các thiết bị điện, chiếu sáng…

Bảo hành công trình: Sau khi công trình được hoàn thiện, nhà thầu xây dựng sẽ có trách nhiệm bảo hành công trình cho khách hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mở Thẻ Mastercard Techcombank Đơn Giản Năm 2021, Thẻ Visa Mastercard

Xem thêm: 6 Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Thẻ Atm Vietcombank, Xem Ghi Ở Đâu, Bao

Mọi vấn đề phát sinh nằm trong hạng mục bảo hành sẽ được sửa chữa miễn phí. Đây là điểm khác biệt lớn so với tự thuê nhân công xây dựng, bởi khi thuê hầu như họ sẽ không có trách nhiệm bảo hành.

*

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay có những ưu điểm gì?

Tiết kiệm chi phí xây dựng: Nhà thầu xây dựng uy tín sẽ tính toán chi phí chi tiết để tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí khi dư thừa vật liệu, vật tư xây dựng…Tiết kiệm thời gian: Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ làm chủ hoàn toàn thời gian của mình, không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.Đảm bảo tiến độ và chất lượng: Tiến độ công trình sẽ được thể hiện rõ trong bản hợp đồng xây dựng, do đó công ty xây dựng sẽ phải đảm bảo đúng theo tiến độ này. Đồng thời khi ký hợp đồng, tính pháp lý và minh bạch sẽ thể hiện rất rõ. Do đó nhà thầu sẽ phải đảm bảo chất lượng để đảm bảo sự uy tín của doanh nghiệp.Được bảo hành dài hạn miễn phí: Thời gian bảo hành tùy thuộc vào mỗi nhà thầu xây dựng, nhưng khi có vấn đề xảy ra bạn sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí.Không phải tính toán, lo toan công việc: Toàn bộ mọi công việc sẽ do nhà thầu phụ trách, và bạn sẽ không phải bận tâm tính toán hay lo toan bất kỳ công việc gì. Do đó bạn sẽ được thảnh thơi, nghỉ ngơi và làm các công việc khác.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button