Du Học

Chích Ngừa Đi Du Học Mỹ – Kiểm Tra Sức Khỏe Và Chích Ngừa Khi Đi Du Học Mỹ

English

*
*

*

Việc đidu học Mỹ đòi hỏi cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các thủ tục, giấy tờ cũng như các yêu cầu, quy định khắt khe mà bạn phải tuân theo để biến ước mơdu học Mỹ trở thành sự thật. Ngoài các thủ tục xin Visa, chứng minh tài chính, đăng ký nhập học,…thì việc khám sức khỏe tiêm chích ngừa trước khi đi du học Mỹlà vô cùng cần thiết. Hãy cùng Đại Thiên Sơn tìm hiểu các thông tin về khám sức khỏe cũng như việc chích ngừa khi đi du học Mỹ để các em học sinh và quý vị phụ huynh hoàn tất đầy đủ trong việc chuẩn bị bộ hồ sơ đidu học Mỹ.

DU HỌC MỸ – CẦN CHUẨN BỊ GÌ???THÔNG TIN CHI TIẾT THỦ TỤC VISA DU HỌC MỸ 2020

KIỂM TRA SỨC KHỎE VÀ CHÍCH NGỪA KHI ĐI DU HỌC MỸTẠI SAO CẦN PHẢI KIỂM TRA SỨC KHỎE VÀ TIÊM CHỦNG KHI ĐI DU HỌC MỸ?Trước hết ta cần hiểu rõ lý do vì sao cần khám sức khỏe và chích ngừa khi đi du học Mỹ? Đơn giản là vì bạn cần chứng minh sức khỏe của bản thân đáp ứng được nhu cầu, môi trường học tập ở Mỹ. Điều này vô cùng quan trọng vì sẽ giúp bạn hiểu rõ được tình trạng sức khỏe của bản thân cũng như có kế hoạch, lộ trình học tập đảm bảo khi đi du học ở một đất nước hoàn toàn khác so với nơi mà bạn đã gắn bó nhiều năm.Du học sinh quốc tế khi đi du học Mỹ cần phải chích ngừa như những sinh viên bản địa khác. Việc tiêm chủng giúp bạn phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm cũng như làm giảm đi triệu chứng của các loại bệnh. Điều này không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn mà còn của những người xung quanh.

Xem thêm:   Các Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Tại Idp, Tổng Quan Dịch Vụ Tư Vấn Du Học

Đang xem: Chích ngừa đi du học mỹ

*

THỦ TỤC KHI ĐI KHÁM SỨC KHỎE DU HỌC MỸBạn cần đến một trong những nơi khám sức khỏe theo chỉ định của Lãnh sự quán.Thư hẹn phỏng vấn được cấp bởi Trung tâm cấp thị thực quốc gia Mỹ. Có thể gọi điện thoại để đặt cuộc hẹn trước với bác sĩ đã được chỉ định.Điền đẩy đủ các thông tin trong mẫu đơn khám sức khỏe tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Mỹ (mẫu đơn 26 và 160).Hình thẻ cỡ hộ chiếu dán vào góc bên phải của các mẫu đơn.Chuẩn bị và mang theo hồ sơ được yêu cầu như: hộ chiếu, thư mời phỏng vấn, mẫu đơn đã điền đầy đủ thông tin,…Mang theo tiền mặt hoặc thẻ tín dụng để thanh toán các khoản phí khám sức khỏe.Sau khi hoàn tất việc khám sức khỏe, bạn sẽ được yêu cầu đi chích ngừa. Lệ phí chích ngừa sẽ tùy thuộc vào từng độ tuổi và loại vắc xin được tiêm. Nếu bạn đã từng chích ngừa thì cần đem tất cả các hồ sơ chích ngừa trước đây đến những cơ sở được chỉ định.CÁC LOẠI VẮC XIN CẦN CHÍCH NGỪA KHI ĐI DU HỌC MỸTùy vào Đại sứ quán của từng nước, các trường Đại học, Cao đẳng,… mà bạn nhập học sẽ yêu cầu các loại vắc xin tiêm chủng khác nhau. Nhìn chung, danh mục những loại vắc xin cần tiêm ngừa bao gồm: uốn ván, sởi, quai bị, viêm gan B, lao, bạch hầu, ho gà, rubella, cúm (cả tuýp A và B), bại liệt, não mô cầu, Rotavirus, Varicella.

Xem thêm:   Rèn luyện lối sống tốt đẹp khi du học ở nước ngoài
*

CHI PHÍPhí khám sức khỏe: Người dưới 2 tuổi : $145.

Xem thêm: Điều Kiện Để Du Học Úc

Người từ 2 đến dưới 15 tuổi : $210.Người từ 15 tuổi trở lên: $240.Phí chích ngừa: tùy thuộc vào từng độ tuổi và loại vắc xin cần chích.→ THÔNG TIN QUAN TRỌNG CẦN LƯU ÝThông thường người khám sẽ nhận được kết quả trong vòng 3 đến 10 ngày và kết quả có giá trị trong vòng 6 tháng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp sẽ cần nhiều thời gian hơn và cơ sở khám sức khỏe có thể gửi thẳng đến Lãnh sự quán. Bác sĩ phụ trách khám có thể trao đổi với bạn về kết quả khám sức khỏe khi cần và các điều trị cần thiết, trong trường hợp này bạn phải tiếp tục điều trị tại những cơ sở được chỉ định bởi Lãnh sự quán. Cần lưu ý các kết quả khám sức khỏe đòi hỏi sự chính xác và trung thực.

LÝ DO CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN DU HOC ĐẠI THIÊN SƠN:Công ty Đại Thiên Sơntự hào nằm trongTOP 10công ty du học uy tín và hàng đầu tại Việt Nam vớigần20nămkinh nghiệm trong việc tư vấn, định hướng du học Mỹ, Canada, Úc, Philippines,…Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn3000trường trên thế giới. •TOP 100công ty du học được Bộ Giáo dục đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép tuyển sinh du học.Mỗi năm, hàng trăm du học sinh được cấp visa du học thành công nhờ sự hỗ trợ và tư vấn của Đại Thiên Sơn.Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chuyên môn và chất lượng phục vụ nhằm đem đến chokhách hàngnhững trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tin tưởng chọn Đại Thiên Sơn.

Xem thêm: Du Học Ý Miễn Phí – Du Học Đức Miễn Phí 100% Cần Những Điều Kiện Gì

Là cầu nối giúp quý phụ huynh và học sinh chạm đến ước mơ du học cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.Nhiều lợi ích khác khi đăng ký tại công ty Đại Thiên Sơn của chúng tôi: 1. Học bổng 2. Tặng phí đăng ký Application fee ( miễn phí) 3. Tặng lệ phí Visa 3.680.000 4. Free các dịch vụ khác…

THỦ TỤC ĐI DU LỊCH MỸ THĂM THÂN NHÂNDU HỌC HÈ 2020 – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DU HỌC MỸ NGAY TRONG MÙA HÈ NÀY

H.Mẫn

*

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button