Tài Chính

Những Ngân Hàng Cho Vay Hộ Kinh Doanh Cá Thể, Lãi Suất Vay Vốn Kinh Doanh Hộ Gia Đình, Cá Thể

Vay hộ kinh doanh cá thể là gì?

Hộ kinh doanh cá thể là một loại hình doanh nghiệp được sở hữu và điều hành bởi một người và trong đó không có sự phân biệt pháp lý giữa chủ sở hữu và thực thể kinh doanh.

Đang xem: Cho vay hộ kinh doanh cá thể

Theo đó, vay hộ kinh doanh cá thể là hình thức cho vay đối với những cá nhân đang sở hữu đăng ký kinh doanh và đã hoạt động được 1 năm trở lên. Với hình thức này, ngân hàng sẽ dựa vào mặt hàng, quy mô kinh doanh buôn bán để xét duyệt vay vốn. Từ các hộ kinh doanh nhà hàng, buôn bán, các sạp chợ hay tiểu thương đều có thể chọn lựa hình thức vay tín chấp này. Tuy nhiên để được vay với hình thức này các hộ kinh doanh cần trình bày dự án, kế hoạch, mục đích đầu tư có khả thi và đem lại lợi nhuận cao.

*

 Vay hộ kinh doanh cá thể

Lợi ích

Vay tín chấp theo hộ kinh doanh có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Hạn mức khoản vay cao lên đến 500.000.000 VNĐ.Thời hạn tối đa là 60 tháng mà không cần giấy phép kinh doanh hay bất cứ tài sản thế chấp nào.Điều kiện, thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian giải ngân nhanh trong vòng 24h sau khi hoàn tất hồ sơ vay.Thanh toán trả góp hàng tháng linh hoạt theo kế hoạch tài chính, mức lãi suất ưu đãi cạnh tranh.Chỉ cần có đóng thuế là có thể vayDịch vụ vay tiện lợi, phục vụ tận nơi, tư vấn hướng dẫn miễn phí.

Ngân hàng nào cho vay hộ kinh doanh cá thể tốt nhất

Để vay hộ kinh doanh cá thể bạn có thể tham khảo một số ngân hàng cho vay tốt nhất dưới đây.

Ngân hàng Vietcombank

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng, Vietcombank đã triển khai các sản phẩm tài chính cho vay kinh doanh hộ gia đình với nhiều ưu điểm như:

Hạn mức khoản vay cao: Đối với vay kinh doanh hộ gia đình đã có giấy phép kinh doanh có thể vay tối đa đến 3 tỷ đồng hoặc lên đến tối đa 300 triệu đồng và không cần tài sản đảm bảo cho khoản vay vốn. Hạn mức chiếm khoảng 80% nhu cầu vốn ngắn hạn hoặc 70% nhu cầu vay trung và dài hạn.Thời hạn khoản vay: Tối đa đến 36 tháng đối với vay vốn từng lần. Nếu mua sắm đầu tư tài sản cố định phục vụ kinh doanh hộ gia đình có thể lên đến 7 năm.Mọi thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Tiến hành phê duyệt và giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 tiếng.Lãi suất cạnh tranh kèm ưu đãi hấp dẫn.Cấp vốn linh hoạt và chủ động theo kế hoạch kinh doanh của khách hàng.

Xem thêm: Khái Niệm Đặc Trưng Là Gì ? Phân Biệt Khái Niệm Đặc Điểm, Đặc Trưng Và Đặc Tính?

Ngân hàng VPBank

VPBank triển khai gói vay hộ kinh doanh cá thể với nhiều tiện ích cụ thể:

Hạn mức cho vay tối đa 80% đối với cho vay vốn lưu động và 90% đối với cho vay đầu tư tài sản cố định.Thời gian cho vay tối đa 12 tháng đối với cho vay vốn lưu động và tối đa 60 tháng đối với cho vay đầu tư tài sản cố định.Phương thức trả nợ: Cho vay theo món (lãi trả định kỳ, gốc trả định kỳ/cuối kỳ) hoặc cho vay theo hạn mức (lãi trả hàng tháng, gốc trả cuối kỳ).Lãi suất vay tín chấp cho hộ kinh doanh tại VPBank không hề cao: Khoảng 0,93% – 2,17%/tháng tùy vào số tiền vay và điều kiện khách hàng. Với mức lãi suất như vậy, bạn có thể vay vốn lớn trên 20.000.000 VNĐ, cũng có thể vay những số tiền nhỏ hơn nằm trong khoảng từ 4.000.000 VNĐ – dưới 8.000.000 VNĐ.

*

Ngân hàng cho vay hộ kinh doanh cá thể

Ngân hàng TPBank

TPBank cũng là ngân hàng được nhiều hộ kinh doanh cá thể lựa chọn để vay vốn. Bởi TPBank đem lại cho người vay nhiều lợi ích nổi bật như:

Cho vay linh hoạt đến 24 thángHạn mức cho vay lên tới 85% phương án vay vốnLoại tiền: VNĐLãi suất vay tín chấp cho hộ kinh doanh tại TPBank đang triển khai 0,82%/tháng tương đương với 9,9%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên.

Ngân Hàng Quốc Dân (NCB)

Ngân hàng NCB là một trong những ngân hàng triển khai, hỗ trợ gói vay hộ kinh doanh cá thể với nhiều ưu điểm vượt trội như:

Thủ tục đơn giản, xử lý hồ sơ nhanh chóng trong 3 ngày.Phương thức giải ngân và trả nợ linh hoạt: Có thể giải ngân qua ATM và thu nợ qua Internet Banking.Lãi suất cho vay linh hoạt, ưu đãi cạnh tranh.Tăng mức cho vay đối với khách hàng thân thiết khi có tài sản đảm bảo là bất động sản.Mức cho vay: Tối đa 90% nhu cầu vốn.Thời hạn cho vay tối đa: 84 tháng.Tài sản đảm bảo: Giấy tờ có giá, bất động sản, ô tô.

Ngân hàng OCB

OCB hỗ trợ cho vay hộ kinh doanh với hạn mức cao lên đến 100% phương án sử dụng vốn với nhiều đặc điểm khác như:

Số tiền vay: Tối đa 100% phương án sử dụng vốn, tối thiểu 50 triệu đồng.Thời gian vay: Tối đa 120 tháng.Phương thức giải ngân linh hoạt: Có thể giải ngân một lần hoặc nhiều lần theo nhu cầu sử dụng vốn thực tế.Phương thức trả nợ:Lãi trả hàng tháng theo dư nợ giảm dần.Gốc trả đều định kỳ hàng tháng/quý.

Xem thêm: Cột Mốc Thời Gian Là Gì ? Mốc Thời Gian Tiếng Anh Là Gì

Trên đây là thông tin những ngân hàng cho vay hộ kinh doanh cá thể tốt nhất, bạn có thể tham khảo. Qua đó bạn có thể lựa chọn ngân hàng phù hợp với bản thân. Hy vọng bài viết sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button