Tài Chính

Cho Vay Trả Góp Theo Ngày Tại Tphcm = Cmnd 2021, Vay Góp Nóng Uy Tín #1 Tphcm

Nhận tiền sau 2 tiếngKhông thế chấp tài sảnHồ sơ đơn giản chỉ cần CMT, hộ khẩu photo

Sản phẩm vay tiền nóng gấp sẽ giải quyết nhu cầu kinh tế cho khách hàng trong 1 nốt nhạc.

Đang xem: Vay trả góp theo ngày tại tphcm = cmnd 2021

Vay tiền nóng là sản phẩm vay vốn ngắn hạn phù hợp cho những trường hợp cần tiền gấp. Đa số khách hàng tìm đến dịch vụ này đều mong muốn có tiền liền để xoay sở công việc. Do đó, công ty Hoàng Tâm cung cấp sản phẩm vay tiền nóng gấp nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết này.

Tuy nhiên, vay nóng có tiền liền lãi suất sẽ cao hơn các hình thức khác. Vậy nên khách hàng hãy tính toán lại khả năng tài chính để lựa chọn khoản vay cũng như thời gian trả góp phù hợp. Tránh trường hợp trả góp chậm sẽ bị tính phí phạt rất lãng phí.

*

Hỗ trợ vay tiền nóng gấp Tphcm

Dịch Vụ Cho Vay Nóng Có Tiền Liền

Với nhu cầu cần vốn nhanh trong ngày, chắc chắn các ngân hàng không thể đáp ứng kịp. Ngoài ra, những điều kiện xét duyệt khắt khe không phải ai cũng được hỗ trợ.

Bạn cần nguồn tiền gấp để xoay sở việc gia đinh, kinh doanh nhưng không biết vay tiền nóng ở đâu. Bạn mệt mỏi vì đợi chờ xét duyệt hồ sơ ở các công ty tài chính. Đừng lo, ở chỗ chúng tôi có hỗ trợ vay nóng có tiền liền.

Công ty tài chính tư nhân Hoàng Tâm chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền nóng gấp trong ngày. Làm việc với phương châm nhanh – gọn – lẹ, chỉ mất khoảng 2 tiếng có nhân viên xuống tận nơi thẩm định và giao tiền mặt cho bạn.

Vay nóng không cần giấy tờ phức tạp, chỉ cần CMND và một số giấy tờ đơn giản khác. Yêu cầu bạn có nơi ở, nguồn thu nhập ổn định để trả góp thì chắc chắn vay thành công.

Những tiện lợi khi vay tiền nóng Hoàng Tâm

Vay tiền nóng chỉ cần cmnd, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, có tiền trong vài giờKhông thế chấp, không giữ giấy tờ quan trọngKhông cần bảo lãnh, không thẩm định người thân.Nợ xấu vẫn hỗ trợKhách hàng đã từng vay nếu thanh toán tốt thì lần sau vay lại thì không cần thẩm định

Xem thêm:   Lãi Suất Vay Trả Góp Ngân Hàng Agribank, Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Trả Góp Ngân Hàng Agribank

Điều kiện vay

Thuộc công dân Việt Nam độ tuổi 20 trở lên, có sức khỏe bình thường, không vi phạm pháp luật.Đủ năng lực trả nợ: Tiểu thương, hộ kinh doanh cá thể, chủ doanh nghiệp, cá nhân đang đi làm hoặc làm tự do… có thu nhập cao.Nơi sinh sống làm việc: Bên mình không cho vay tiền nóng Toàn Quốc, chỉ hỗ trợ tại TPHCM cùng một số nơi hộ khẩu tỉnh trong phạm vi 200 km.

Hạn mức vay

Các khoản vay: 10, 20, 30, 50, 60, 100, 150, 200, 300, 500 triệu.Vay được bao nhiêu còn tùy thuộc nguồn thu nhập của bạn. Bên mình cố gắng hỗ trợ đúng số tiền đang cần, nhưng tối đa không quá 1 tỷ đồng.

Xem thêm: 1 Số Hỏi Đáp Thắc Mắc Về Du Học Úc Thường Gặp Nhất

Lãi suất thỏa thuận hợp lý

Thời hạn vay từ 3 đến 12 tháng. Thời gian tối thiểu trả lại khoản vay là 3 tháng, tối đa 1 năm.Lãi suất dao động từ 1 đến 1,6% tháng (tối đa 19,2% năm, đã bao gồm tất cả chi phí khác)Cam kết lãi suất cố định, không phát sinh trong quá trình vayNhững khoản vay lớn hoặc khách hàng cũ được giảm lãi suất

Ví dụ chi tiết về một khoản vay:

Chị An vay nóng 100 triệu trả trong 12 tháng có lãi suất 1,6%/tháng. Chi tiết khoản vay được tính như sau:

– Tiền gốc hàng tháng: 100.000.000 / 12 = 8.330.000 đ

– Tiền lãi hàng tháng: 100.000.000 x 1,6 /100 = 1.600.000 đ

– Số tiền chị An cần thanh toán hàng tháng: 8.333.000 + 1.600.000 = 9.933.000 đ

– Tổng sô tiền chị An trả đủ trong 12 tháng: 9.933.000 x 12 = 119.196.000 đ (đã bao gồm tiền gốc, lãi, và các chi phí khác)

Các giấy tờ chuẩn bị

Cho vay nóng không cần hộ khẩu chỉ cần CMT photo. Khi thẩm định nhân viên đối chiếu xong rồi trả lại hộ khẩu.

Để tăng độ uy tín giúp quá trình thẩm định diễn ra nhanh hơn. Nếu có thêm các giấy tờ khác như cavet xe, hóa đơn điện nước, hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh… cứ đưa cho nhân viên xem qua rồi trả lại.

Xem thêm:   Các Nghiệp Vụ Giao Dịch Viên Trong Ngân Hàng Và Các Loại Tiền Gửi Của Msb

Các Hình Thức Vay Tiền Nóng Trả Góp

Dịch vụ này có 3 hình thức trả để khách hàng linh hoạt trong việc trả góp:

Vay nóng góp ngày

Vay nóng góp ngày: khoản vay ngắn hạn từ 30 đến 60 ngày. Tổng số tiền vay (gốc, lãi) được chia đều ra các ngày để trả góp. Hình thức trả góp này phù hợp với những khách hàng có nguồn tiền thu chi hàng ngày như các tiểu thương, kinh doanh hộ gia đình, chủ cửa hàng, doanh nghiệp…

Vay tiền nóng góp tuần

Vay tiền nóng góp tuần: Thời hạn vay từ 3 – 6 tháng. Tổng số tiền vay (gốc, lãi) được chia đều ra các tuần để trả góp. Phù hợp với những khách hàng có nguồn thu nhập hàng tháng cao.

Vay Tiền Nóng Góp Tháng

Vay tiền nóng góp tháng: sản phẩm vay dài hạn từ 6 đến 12 tháng. Tổng số tiền cho vay (gốc ,lãi) đem chia đều ra các tháng để trả góp. Hình thức này gian thanh toán thong thả hơn nên đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng.

Quy Trình Vay Tiền Nóng Trong Ngày

1. Tiếp nhận yêu cầu vay

2. Thẩm định

Khoảng 2 tiếng sau, nhân viên sẽ đến tận nơi bạn sinh sống để xác minh thông tin mà bạn đã cung cấp.

Lưu ý: Nếu khách hàng không muốn người thân biết thì nhắc trước nhân viên. Bên mình sẽ có cách thẩm định bảo mật không làm phiền đến ai.

3. Ký hợp đồng & nhận tiền

Nếu nhận thấy tình hình kinh tế khách hàng ổn định, đủ năng lực trả nợ, nhân viên sẽ triển khai hợp đồng cho bạn ký, sau đó giao tiền mặt. Bạn hãy đọc kỹ lại các điều khoản xem đúng thỏa thuận chưa, tránh những tranh cãi sau này. 

4. Thanh toán

Đến ngày trả góp, khách hàng chuyển khoản hoặc đóng tiền trực tiếp tại văn phòng. Quá trình thanh toán tốt thì những lần sau vay lại chúng tôi không cần thẩm định.

*

Cam kết vay nóng có tiền liền, uy tín, minh bạch

Do nhu cầu thị trường cần vay tiền nóng lãi cao rất nhiều, không khó để chúng ta bắt gặp các quảng cáo nhan nhản khắp nẻo đường, kể cả trên internet. Trước một thị trường cạnh tranh như thế, chúng tôi hiểu UY TÍN là thứ quan trọng để có được niềm tin của khách hàng. 

Xem thêm:   Điểm Đặt Cây Atm Ngân Hàng Đông Á Tại Hồ Chí Minh, Điểm Đặt Cây Atm Donga Bank Tại Hà Nội

Công ty cho vay tiền góp Hoàng Tâm cam kết cho vay lãi suất cố định, điều khoản minh bạch, không phát sinh bất kỳ chi phí nào. Khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi nhanh chóng triển khai hợp đồng, rút ngắn các thủ tục để khách hàng nhận tiền trong vài tiếng.

Một số lưu y khi cần vay tiền nóng nhanh

Trên thị trường nhiều nới cho vay tiền nóng có liền, có những nơi uy tín nhưng cũng không ít địa điểm lừa đảo. Do đó mọi người hãy cẩn trọng chọn nơi vay để tranh những rủi ro đáng tiếc. Một số lưu ý sau mọi người nên lưu tâm:

Cẩn giác những địa chỉ cho vay nóng lãi suất thấp

Cảnh giác với những nơi cho vay lãi suất thấp vì thực chất hình thức cao hơn mức bình thường. Có những địa chỉ quảng cáo lãi suất 0% để kích thích người vay, nhưng sau đó chi phí phát sinh còn lớn hơn tiền lãi rất nhiều.

Không nên vay nóng online trên các ứng dụng

Các app vay nóng online có hạn mức vay không quá 15 triệu nhưng lãi suất rất cao chỉ cho trả trong vài ngày. Nếu không thanh toán kịp thì lãi suất tăng chóng mặt, dễ dẫn tới mất khả năng thanh toán.

Tìm hiểu kĩ hợp đồng

Đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng, các khoản phí phát sinh phải niêm yết công khai. Xem có điều khoản phát sinh lãi suất không, nhớ đọc kĩ mức phạt khi đóng trễ, phí tất toán trước hạn. Nếu điều khoản nào mơ hồ thì bạn phải yêu cầu chỉnh sửa cho đúng để tránh rắc rối về sau.

Xem thêm: 10 Cách Làm Nước Hoa Hồng Tại Nhà Từ Nguyên Liệu Organic (Organic Rose Hydrosol)

Vay trong điều kiện cho phép

Vay tiền nóng gấp chỉ phù hợp với những người có nguồn thu nhập cao. Vì vậy khách hàng nên xem lại tình hình kinh tế của mình ở mức nào để chọn vay đúng số tiền trong khả năng chi trả.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button