Chữ ký của Momo Sakura đáng giá cỡ nào?

Nữ diễn viên JAV hàng đầu ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản Momo Sakura đang bán chữ ký với giá đắt như thế nào khi mở hàng với TinhayVIP.

Chữ ký thân yêu của Momo Sakura

Tại một sự kiện mới đây, công ty quản lý Sakura và một số diễn viên JAV khác đã có mặt để quảng bá cho sản phẩm.

Bộ sưu tập bao gồm áo phông, album, áp phích, bưu thiếp và các phụ kiện khác. Trong đó mỗi sản phẩm đều có chữ ký của các idol JAV.

Chữ ký thân yêu của Momo Sakura 1

Theo mức giá quảng cáo, có thể thấy cùng một kiểu dáng áo nhưng áo có chữ ký của Momo đắt gấp 6-10 lần áo có chữ ký của các diễn viên khiêu dâm khác.

Chữ ký thân yêu của Momo Sakura 3

Điều này không chỉ chứng tỏ độ nổi tiếng và sức hút của Momo mà còn cho thấy độ chịu chi của fan đối với nữ idol sinh năm 1996 này.

Chữ ký thân yêu của Momo Sakura 4Chữ ký thân yêu của Momo Sakura 5

Đừng quên đăng ký TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về Momo Sakura cũng như các bộ JAV Idol khác nhé.

Bạn thấy bài viết Chữ ký của Momo Sakura đáng giá cỡ nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chữ ký của Momo Sakura đáng giá cỡ nào? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Chữ ký của Momo Sakura đáng giá cỡ nào? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  PK Tiktok là gì? Hướng dẫn cách PK trên Tiktok đơn giản nhất

Viết một bình luận