Chứng chỉ EduTrust là gì?

Nhằm tiết kiệm thời gian và công sức khi chọn trường chất lượng cho phụ huynh và học sinh trong và ngoài nước, từ năm 2010, Cơ quan quản lý giáo dục Singapore đã thành lập và cấp chứng chỉ Edutrust (tiền thân là Casetrust) cho học sinh các trường tư thục tại Singapore. được công nhận. và được chứng nhận về chất lượng giáo dục.

Được chứng nhận bởi EduTrust Singapore

Chứng chỉ EduTrust là gì?

Theo nguyên tắc chung, tất cả các trường tư thục ở Singapore phải đăng ký với Hội đồng Giáo dục Tư nhân để hoạt động tại Singapore. Chứng chỉ EduTrust là chứng chỉ tự nguyện do Hội đồng Giáo dục Tư nhân thành lập dành cho các tổ chức giáo dục có quyền tiếp nhận và giảng dạy sinh viên quốc tế.

Chứng nhận EduTrust này cũng được trao cho các tổ chức tư nhân có động lực như một phương tiện để đạt được thành công lớn hơn, nổi bật bằng cách đạt được các tiêu chuẩn cao hơn trong các lĩnh vực chính của quản lý và quy định giáo dục.

>>> Xem thông tin du học Singapore

Chứng chỉ EDUTRUST bao gồm 3 loại:

1. STAR EDUTRUST (Có giá trị 04 năm)

chứng chỉ sao edutrust

 • Để nhận được giải thưởng EduTrust Star này, các trường tư thục phải đạt ít nhất 750 điểm trở lên (theo thang điểm đánh giá của Hội đồng Giáo dục Tư nhân – thang điểm cao nhất là 1000 điểm).
 • Giải thưởng này được trao cho các trường tư thục xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực quan trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc mang lại chất lượng giáo dục ở Singapore. Danh hiệu này cũng là biểu tượng ghi nhận những nỗ lực không ngừng để phát triển tổ chức này.
 • EduTrust Star có giá trị trong vòng 4 năm.
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm bánh trung thu nhân bí đỏ

2.EDUTRUST (Có giá trị 04 năm)

 • Các trường phải đạt từ 600 đến 749 điểm.
 • Giải thưởng này được trao cho một tổ chức giáo dục tư nhân đã đạt được những kết quả đáng khen ngợi trong tất cả các lĩnh vực quan trọng của quy định và quản lý chất lượng giáo dục.
 • Giải thưởng này cũng có giá trị trong 4 năm.

3. EDUTRUST TẠM THỜI (có giá trị 01 năm)

chứng chỉ edutrust 2 là gì

 • Các trường lấy điểm từ 500 đến 599 điểm
 • Giải thưởng này được trao cho các trường đã đạt được mức hiệu suất tối thiểu trong tất cả các lĩnh vực chính về quản lý và quy định chất lượng dịch vụ giáo dục. Để nhận được giải thưởng, các tổ chức nhận thấy nhu cầu cải thiện chính sách dịch vụ và chương trình quản lý hiện tại của họ nên cố gắng thực hiện điều đó.
 • Giải thưởng này có giá trị trong vòng 1 năm.

Như vậy, các trường tư thục muốn nhận được chứng nhận EduTrust này phải đạt ít nhất 500 điểm trên thang điểm chung.

>>> Tìm hiểu thêm Kinh nghiệm du học Singapore

Tiêu chí đánh giá chứng nhận EduTrust là gì?

Chứng chỉ này chỉ được trao cho cơ sở giáo dục tư thục dựa trên thành tích tốt hoặc tốt trong các lĩnh vực then chốt về quản lý giáo dục và cung cấp dịch vụ. Đặc biệt, bao gồm các tiêu chí sau:

 • Cam kết và trách nhiệm quản lý
 • Quản trị và điều hành doanh nghiệp
 • hệ thống lễ tân
 • Dịch vụ bảo vệ và hỗ trợ sinh viên
 • Quá trình học tập và thành tích của học sinh
 • Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, giám sát và kết quả
 • Trang web cung cấp thông tin rõ ràng, chính xác và đầy đủ.
Xem thêm bài viết hay:  30+ Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Online (2022 Update)

Các trường đã đạt chứng nhận EduTrust có thể bị loại khỏi danh sách các trường EduTrust trước ngày hết hạn nếu trường không duy trì được chất lượng. Như vậy, việc đạt được EduTrust là nỗ lực duy trì chất lượng ổn định và bền vững của tổ chức.

Sau khi được EduTrust chứng nhận, quyền lợi về học phí của học sinh (không bao gồm các khoản phí khác) và chất lượng quản lý trường học, dịch vụ cung cấp cho học sinh tại trường được đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Singapore.

Tuy nhiên, EduTrust chỉ bảo vệ quyền lợi của học viên liên quan đến học phí (không bao gồm các khoản phí khác) và đảm bảo chất lượng quản lý trường học và dịch vụ cung cấp cho học viên tại trường chứ không phải chứng nhận. đã kiểm tra. Vì vậy, khi chọn trường đăng ký, gia đình cũng cần tham khảo nhiều nguồn để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Tất cả các trường tư thục ở Singapore chỉ có thể cấp bằng thay mặt cho trường cho đến cấp cao nhất là Advanced Diploma, trong khi cấp đại học và sau đại học phải được liên kết với một tổ chức ở nước ngoài để cấp bằng cho sinh viên. Hình thức này được sử dụng thành công ở nhiều trường học tại Singapore.

Xem thêm bài viết Xin visa du học Singapore có khó không?

Bạn thấy bài viết Chứng chỉ EduTrust là gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chứng chỉ EduTrust là gì? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Chứng chỉ EduTrust là gì? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận