Chương trình hỗ trợ học phí năm 2016 của Học viện Quản lý Nanyang – Singapore

Nanyang Institute of Management (NIM) là học viện du lịch khách sạn hàng đầu của Singapore với phương châm đào tạo ra những nhà quản lý giỏi nhất, năng động và chuyên nghiệp.

Được thành lập vào năm 2001, Học viện Quản lý Nanyang cam kết cung cấp chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao kỹ năng, kiến ​​thức và năng lực của sinh viên và đối tác, chú trọng vào kiến ​​thức thực tế, tinh thần học tập sáng tạo và xây dựng môi trường tri thức quốc tế. .

Nhằm mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, năm 2016, Đại học Nanyang đưa ra chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên quốc tế đăng ký nhập học tại trường trong kỳ học đầu tiên của tháng 7, 8 và 9,10,11 năm 2016. đăng ký tại trường trước ngày 28/11/2016 sẽ nhận ngay những phần thưởng hấp dẫn sau:

– Học bổng 49,5 triệu SGD (3.000 SGD) cho sinh viên đăng ký MBA.

– Voucher tiền mặt 17 triệu đồng (iPhone 6) dành cho sinh viên đăng ký các khóa học từ cao đẳng, đại học đến cao học.

– Phiếu chuyển đổi tiền mặt trị giá 6,5 triệu đô la dành cho sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh tổng quát từ 4 đến 6 tháng.

– Giảm 50% (3,7 triệu) phí đăng ký tham quan.

Nanyang đào tạo các khóa học theo nhu cầu nguồn nhân lực thực tế tại Singapore:

 1. Quản lý khách sạn

  • Các chương trình từ cao đẳng (diploma – 14 tháng) đến đại học (cử nhân – 30 tháng) và thạc sĩ (Post-Graduate Diploma – 14 tháng)
  • Tất cả các khóa học đều cung cấp các kỳ thực tập được trả lương cao (từ 600 đến 1000 đô la Singapore mỗi tháng).
  • Học phí vừa phải và học kỳ thứ hai của năm liên tiếp
  • Cơ hội làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn chọn trở về Việt Nam hay ở lại Singapore (Việt Nam đứng đầu ngành khách sạn với CAGR 15% năm 2015)
 2. Quản lý kinh doanh

  • Cao đẳng (diploma – 8 tháng), đại học (cử nhân – 24 tháng) và thạc sĩ (MBA – 12 tháng)
  • Các khóa học đa dạng: Cao đẳng chuyên ngành Kinh doanh (8 tháng tại Singapore, 12 tháng tại Mỹ), Cử nhân Quản trị Kinh doanh hoặc Cao đẳng Logistics (8 tháng)
  • Cao đẳng chuyên ngành kinh doanh có liên kết chuyển tiếp sang Mỹ để lấy bằng cử nhân và thạc sĩ
  • 100% do giáo viên Mỹ giảng dạy
  • Cơ hội thực tập tại Mỹ sau khi hoàn thành khóa học
  • Chương trình giảng dạy thực sự được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm.
 3. kỹ sư xây dựng

  • Là trường tư thục duy nhất tại Singapore đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Kỹ sư Xây dựng với mức lương từ 600 đến 1000 USD/tháng.
  • Được Hiệp hội Kỹ sư và Công nghệ Singapore (SIET) kiểm định và cấp chứng chỉ kỹ sư chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp (tương đương Cao đẳng Bách khoa Singapore).
  • Có khả năng chuyển tiếp sang nhiều nước như Úc, Mỹ để lấy bằng kỹ sư (Trin University, La Trobe University, Griffith University hay the University of South Australia)
  • Khóa học sẽ mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên tại các triển lãm, công ty thiết kế nội thất và các công ty khác trong ngành xây dựng.
Xem thêm bài viết hay:  Giải mã ý nghĩa cái tên Binz 021 đang hot “rần rần” trên mạng

Du học Toàn cầu ASCI với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành du học tư vấn các chương trình du học Singapore sẽ mang lại thành công cho học sinh. ASCI còn là cầu nối thông tin giữa gia đình và nhà trường trong thời gian học sinh học tập tại Singapore.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Du học Toàn cầu ASCI!

Nguồn: http://duhoctoancau.com

Bạn thấy bài viết Chương trình hỗ trợ học phí năm 2016 của Học viện Quản lý Nanyang – Singapore có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chương trình hỗ trợ học phí năm 2016 của Học viện Quản lý Nanyang – Singapore bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Chương trình hỗ trợ học phí năm 2016 của Học viện Quản lý Nanyang – Singapore của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận