Tài Chính

Chuyển Đổi Tệ Sang Vnd ) – Chuyển Đổi Nhân Dân Tệ Sang Đồng Việt Nam Cny/Vnd

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN TRUNG QUỐC

NHANH CHÓNG – ĐƠN GIẢN – AN TOÀN

TP.HCM:43/1A Thành Thái, Quận 10, TP.HCM – Hà Nội: Số 05 Nguyễn Văn Tố, Hoàn Kiếm, Hà Nội Lạng Sơn: 31 Phố Muối, TP. Lạng Sơn

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN TRUNG QUỐC

NHANH CHÓNG – ĐƠN GIẢN – AN TOÀN

TP.HCM:43/1A Thành Thái, Quận 10, TP.HCM

Hà Nội: Số 05 Nguyễn Văn Tố, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lạng Sơn: 31 Phố Muối, TP. Lạng Sơn

Ms. Trang

Ngày nay, kinh tế phát triển, nhu cầu chuyển tiền từ Trung Quốc sang Việt Nam và ngược lại, Việt Nam sang Trung Quốc nhằm phục vụ cho các hoạt động buôn bán, du lịch, du học,.. đang được rất nhiều người quan tâm.

Đang xem: Chuyển đổi tệ sang vnd

Vậy nếu muốn thực hiện công việc chuyển tiền nhanh chóng, bạn cần phải hiểu rõ các cách quy đổi đồng tiền nhân dân tệ. Bài viết sau, chúng tôi xin được chia sẽ với bạn về các vấn đề này.

1. Giới thiệu đồng nhân dân tệ trung quốc

Đồng nhân dân tệ trung quốc là tên gọi chính thức của đơn vị tiền tệ nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa. Nhân dân tệ được viết tắt là CNY, tuy nhiên, quy ước quốc tế là RMB. Theo tiêu chuẩn ISO-4217, nhân dân tệ được viết tắt là CNY, tuy nhiên, quy ước quốc tế là RMB.

2. Tìm hiểu các mệnh giá nhân dân tệ hiện nay

Nhân dân tệ có 2 loại tiền. Tiền giấy và tiền xu: Mệnh giá của tiền giấy NDT là: 1 tệ, 2 tệ, 5 tệ, 10 tệ, 20 tệ, 50 tệ, 100 tệ Mệnh giá của tiền xu NDT là: 1 hào, 2 hào, 5 hào, 1 tệ xu -> Quy đổi tiền như sau: 1 tệ = 10 hào; 1 hào = 10 xu

Xem thêm:   Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Qua Thẻ Agribank Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

*

3. Quy đổi tiền nhân dân tệ Trung Quốc sang tiền Việt Nam đồng

Tỷ giá tiền Nhân dân tệ Trung Quốc – Việt Nam Đồng(CNY/VNĐ) là mức giá tại một thời gian nhất định của đồng tiền NDT Trung Quốc có thể được chuyển đổi sang đồng tiền Việt Nam đồng.

Tỷ giá đồng tiền Nhân dân tệ sẽ được tính bằng số đơn vị CNY/ VNĐ.

Tỉ giá CNY/VNĐ: CNY là đồng tiền yết giá và VNĐ là đồng tiền định giá. Đồng tiền yết giá luôn có đơn vị là 1 (tức 1 CNY = 3.443,52VNĐ)

Theo tỷ giá hiện tại, bạn có thể nhập số tiền cần quy đổi vào bảng dưới đây:

Công cụ chuyển đổi tiền tệ
Thêm vào trang web
vn.valutafx.com

4. Quy đổi tiền Việt Nam đồng sang tiền nhân dân tệ Trung Quốc.

Tỷ giá tiền Việt Nam Đồng – Nhân dân tệ Trung Quốc (VNĐ/CNY) là mức giá tại một thời gian nhất định của đồng tiền VNĐ có thể được chuyển đổi sang đồng tiền NDT Trung Quốc.

Xem thêm: Tổng Chi Phí Du Học Anh Giá Rẻ, Tổng Chi Phí Du Học Anh 2021

Tỷ giá đồng tiền VNĐ sẽ được tính bằng số đơn vị CNY/ VNĐ.

Tỉ giá VNĐ/CNY: VNĐ là đồng tiền yết giá và CNY là đồng tiền định giá. Đồng tiền yết giá luôn có đơn vị là 1 (tức 1000 VNĐ = 0,29040CNY)

Theo tỷ giá hiện tại, bạn có thể nhập số tiền cần quy đổi vào bảng dưới đây:

Xem thêm:   Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Ngân Hàng Hiện Nay, Cách Làm Thẻ Ngân Hàng Online Miễn Phí Tại Nhà

Công cụ chuyển đổi tiền tệ
Thêm vào trang web
vn.valutafx.com

Chia sẽ những kinh nghiệm khi đổi nhân dân tệ

Tại Trung Quốc, bạn không thể thanh toán bằng tiền Việt Nam, nên bạn phải chuẩn bị đầy đủ Đô la, hoặc đến nơi đổi tiền Trung Quốc uy tín để được đổi tiền, bạn có thể để ý tới các sân bay.Bạn nên biết rằng, đồng tiền Nhân dân tệ chỉ được sử dụng ở Trung Quốc, ở các nước Macao và Hồng Kong, đồng tiền này đều bị cấm.Ở bất kì quốc gia nào, vấn nạn tiền giả luôn có mặt ở khắp nơi. Nhân dân tệ không phải là ngoại lệ. Khi bạn đổi tiền Nhân dân tệ ở bất cứ đầu, bạn phải xem xét kĩ mặt của các đồng tiền, kiểm tra tất cả các mặt của đồng tiền, tránh bị làm giả.Khi bạn thuê nhà nghỉ 4 sao hoặc 5 sao tại Trung Quốc, họ cũng có dịch vụ đổi tiền danh cho bạn. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ áp dụng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại đây và không áp dụng với người ngoài.Đạ số nhà hàng, quán ăn tại Trung Quốc chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, rất ít cơ sở chấp nhận thanh toán qua thẻ. Vì thế bạn nên chuẩn bị đầy đủ số tiền mặt phù hợp để không gặp các trường hợp, sự cố bất ngờ.

Địa chỉ uy tín đổi tiền nhân dân tệ hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở trên toàn quốc cho phép thực hiện việc giao dịch trao đổi, chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc, và ngược lại, từ Trung Quốc về Việt Nam.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Bidv Năm 2021 : Điều Kiện Và Thủ Tục

Tuy nhiên, để tìm được nơi nào có giá tốt nhất, chuyển tiền nhanh không bị trễ, dịch vụ chăm sóc tận tình và chu đáo nhất thì chỉ có thể ở dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc Trang Nguyên.

Nhằm giúp giao dịch chuyển tiền thuận lợi đến với khách hàng, Trang Nguyên hiện có các chi nhánh nằm ở các tỉnh thành lớn tại Việt Nam.

Xem thêm: Nhu Cầu Vốn Lưu Động Ròng Là Gì? Cách Tính Như Thế Nào? Cách Tính Như Thế Nào

Cơ sở 1 TP.HCM: 43/1A Thành Thái, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 2 TP.HCM: 11 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 1 HN: Số 05 Nguyễn Văn Tố, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2 HN: Số 59 ngõ 131 Đường Hồng Hà, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 1 Lạng Sơn: 31 Phố Muối, TP. Lạng Sơn

Cơ sở 2 Lạng Sơn: Chợ Biên Giới Ngoại Tệ Lạng Sơn

Địa Chỉ Trung Quốc: 地址:广州市越秀区东园路15号(八旗二马路8号对面

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh, xuất nhập khẩu hàng hoá hai chiều giữa Việt Nam – Trung Quốc… duhoc-o-canada.com đã và đang cố gắng hết sức mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button