Chuyên gia tuyên bố LEC sẽ phát triển vượt bậc ở năm 2023

Với sự thay đổi về thể thức thi đấu, LEC sẽ là một trong những thế lực đáng gờm trong Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2023.

LEC có thể thành công vào năm 2023

2019 là năm thành công nhất của LEC, G2 Esports đã ghi dấu ấn tại các giải đấu quốc tế. Tuy nhiên, kể từ đó, các đội bóng của khu vực châu Âu sa sút dần, không lọt vào top 4 tại World Cup.

Nguyên nhân là do tính cạnh tranh của LEC thấp, các đội chỉ chơi 2-3 trận và trình độ cũng ngày càng sa sút. Ngoài ra, các đội Liên minh huyền thoại phương Tây không được chuẩn bị tốt để tham gia các giải đấu quốc tế.

Các chuyên gia cho rằng LEC sẽ tăng trưởng đáng kể vào năm 2023

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia khẳng định LEC sẽ có nhiều thay đổi vào năm 2023. Đặc biệt, BLV Wolf tin rằng Châu Âu sẽ là khu vực có tính cạnh tranh cực cao ở các giải đấu quốc tế:

“Tôi tin rằng các đội Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu sẽ rất mạnh trong mùa giải tới. Nhiều đội đã mạnh tay đầu tư và chiêu mộ những ngôi sao chất lượng. Ngoài ra, việc thay đổi thể thức của khu vực này sẽ giúp các đội tiến bộ nhanh chóng tại đây.”

Các chuyên gia cho rằng LEC sẽ tăng trưởng đáng kể vào năm 2023

Hãy truy cập Tin tức VIP mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Chuyên gia tuyên bố LEC sẽ phát triển vượt bậc ở năm 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chuyên gia tuyên bố LEC sẽ phát triển vượt bậc ở năm 2023 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Chuyên gia tuyên bố LEC sẽ phát triển vượt bậc ở năm 2023 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  HLV Rainer chính thức rời Team Flash sau mùa giải thất bại

Viết một bình luận