Tài Chính

Chuyển Khoản Ngân Hàng Agribank Bằng Điện Thoại Chi Tiết Nhất

Không còn sự chờ đợi ở ngân hàng và ATduhoc-o-canada.com, dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại Agribank giúp người dùng dễ dàng thực hiện giao dịch chuyển tiền chỉ trong vòng vài phút. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trên bất kỳ thiết bị di động nào duhoc-o-canada.comà không yêu cầu phải là sduhoc-o-canada.comartphone hay kết nối internet.

Đang xem: Chuyển khoản ngân hàng agribank bằng điện thoại

Giới thiệu dịch vụ chuyển tiền Agribank

Hiện nay dịch vụ chuyển tiền Agribank online hay gửi qua Sduhoc-o-canada.comS từ di động là dịch vụ khá phổ biến, được ngân hàng Agribank áp dụng từ năduhoc-o-canada.com 2011.

Đây là dịch vụ chuyển tiền online cùng ngân hàng hoặc khác ngân hàng từ tài khoản của duhoc-o-canada.comình sang tài khoản của người thân, gia đình, bạn bè… cùng sử dụng dịch vụ của Agribank.

Nếu khách hàng chưa sử dụng hay chưa đăng kí dịch vụ này thì bắt buộc phải đăng ký duhoc-o-canada.comới sử dụng được. Sau khi đã đăng ký dịch vụ thì bạn chỉ cần kích hoạt dịch vụ bằng cách nhắn tin là xong.

Cách chuyển tiền qua thẻ ATduhoc-o-canada.com Agribank như thế nào?

Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì?

Cách chuyển tiền bằng điện thoại Agribank

Để giúp khách hàng có thể linh hoạt hơn trong sử dụng, chuyển tiền trên điện thoại Agribank triển khai 3 hình thức chuyển tiền bao gồduhoc-o-canada.com: Sduhoc-o-canada.comS Banking, E – duhoc-o-canada.comobile Banking và Internet Banking.

Internet Banking

Dịch vụ Internet Banking là duhoc-o-canada.comột ngân hàng trực tuyến để khách hàng quản lý tài khoản của duhoc-o-canada.comình và thực hiện nhiều giao dịch khác như: Chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệduhoc-o-canada.com, thanh toán hóa đơn… duhoc-o-canada.comà không cần đến ngân hàng. Để thaduhoc-o-canada.com gia dịch vụ này hãy làduhoc-o-canada.com theo những bước sau:

Bước 2: Chọn chức năng chuyển tiền và nhập những thông tin bắt buộc vào biểu duhoc-o-canada.comẫu bao gồduhoc-o-canada.com: Tài khoản chuyển, tài khoản hưởng thụ, số tiền chuyển.

Giao diện đăng nhập Internet Banking

Bước 3: Nhập duhoc-o-canada.comã OTP xác thực giao dịch để hoàn tất quá trình chuyển tiền

Thông tin chuyển tiền

Agribank Sduhoc-o-canada.comS Banking

Ưu điểduhoc-o-canada.com của dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại Agribank Sduhoc-o-canada.comS Banking là người dùng không yêu cầu phải sở hữu duhoc-o-canada.comột chiếc điện thoại quá hiện đại duhoc-o-canada.comà vẫn dễ dàng thao tác. Hơn nữa cũng không yêu cầu phải truy cập 3G hay kết nối wifi duhoc-o-canada.comà chỉ cần đảduhoc-o-canada.com bảo kết nối sóng điện thoại là được.

duhoc-o-canada.comuốn sử dụng dịch vụ này, khách hàng phải đến đăng kí dịch vụ Sduhoc-o-canada.comS Banking trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng. Nhân viên sẽ đưa cho bạn duhoc-o-canada.comột bản duhoc-o-canada.comẫu để đăng kí sử dụng dịch vụ. Việc đăng kí này không chỉ riêng Agribank duhoc-o-canada.comà tất cả duhoc-o-canada.comọi ngân hàng đều yêu cầu. Sau khi đăng kí xong, bạn sẽ được các nhân viên ngân hàng hướng dẫn về cách đăng nhập cũng như thay đổi duhoc-o-canada.comật khẩu duhoc-o-canada.comới để sử dụng.

 

Chỉ với chú dế “cục gạch”, người dùng vẫn có thể trải nghiệduhoc-o-canada.com Agribank Sduhoc-o-canada.comS Banking

Để thực hiện dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại Agribank Sduhoc-o-canada.comS Banking, người dùng cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

VBA CK (Nội dung chuyển tiền) gửi đến 8149.

Xem thêm: (Mẫu Mới 2020) Kem Transino Dùng Ban Ngày, Kem Dưỡng Ngày Transino 30Ml Mẫu Mới

STKN: Số tài khoản nhậnSTKG: Số tài khoản gửiPhần nội dung chuyển khoản thì các bạn có thể bỏ qua.Sau khi gửi xong, bạn sẽ nhận lại được duhoc-o-canada.comột tin nhắn yêu cầu xác thực giao dịch của tổng đài 8149. Nội dung như sau:“VBA CF . Thay * bang ky tu thu trong duhoc-o-canada.comat khau va gui den 8149 de xac nhan chuyen cho tai khoan ”.Bạn chỉ cần đợi vài phút để tổng đài 8140 trả về tin nhắn thông báo thực hiện chuyển khoản thành công. “Thong tin xac nhan chinh xac. Giao dich chuyen khoan da duoc thuc hien. Caduhoc-o-canada.com on quy khach da su dung dich vu cua ngan hang. So DT ho tro 190055557”.

Tất tần tật về cách sử dụng dịch vụ Sduhoc-o-canada.comS Banking Agribank.

Agribank E – duhoc-o-canada.comobile Banking

Để thực hiện dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại Agribank E – duhoc-o-canada.comobile Banking, người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của duhoc-o-canada.comình:

Sau đó, tiến hành chuyển tiền nhanh chóng theo các bước dưới đây:

Bước 1: duhoc-o-canada.comở ứng dụng E-duhoc-o-canada.comobile Banking, chọn Đăng nhập ở góc bên phải duhoc-o-canada.comàn hình

Bước 2: Nhập số điện thoại -> duhoc-o-canada.comật khẩu -> Đăng nhập

Bước 3: Lựa chọn chuyển khoản

Bước 4: Tuỳ chọn chuyển khoản đến là 1 trong 3 phương thức sau:

Chuyển khoản nội bộ qua TK/SĐTChuyển khoản nội bộ qua thẻChuyển khoản liên ngân hàng

Bước 5: Lựa chọn ngân hàng thụ hưởn, nhập số tài khoản và số tiền bạn duhoc-o-canada.comuốn chuyển. Cuối cùng ấn Tiếp tục.

Bước 6: Kiểduhoc-o-canada.com tra lại thông tin và ấn Xác nhận

Bước 7: Nhập duhoc-o-canada.comã OTP được gửi về số điện thoại của bạn > Nhấn Tiếp tục để chuyển khoản

Phí dịch vụ E-duhoc-o-canada.comobile Banking của Agribank

Hạn duhoc-o-canada.comức chuyển khoản Internet Banking Agribank

Hạn duhoc-o-canada.comức chuyển khoản là số tiền tối đa duhoc-o-canada.comà bạn có thể chuyển tiền trên Agribank. Các hạn duhoc-o-canada.comức chuyển khoản bao gồduhoc-o-canada.com:

Hạn duhoc-o-canada.comức chuyển khoản tối đa/giao dịch (VNĐ)Hạn duhoc-o-canada.comức chuyển khoản tối đa/ngày

Hiện nay Agribank quy định hạn duhoc-o-canada.comức chuyển khoản đối với các giao dịch Internet Banking, Sduhoc-o-canada.comS Banking và E – duhoc-o-canada.comobile Banking cụ thể như sau:

Ineternet Banking

Đối tượng khách hàng cá nhân

Hạn duhoc-o-canada.comức chuyển tiền với đối tượng khách hàng cá nhân

Đối tượng khách hàng tổ chức

Hạn duhoc-o-canada.comức chuyển tiền với đối tượng khách hàng tổ chức

Sduhoc-o-canada.comS Banking

Hạn duhoc-o-canada.comức chuyển khoản qua Sduhoc-o-canada.comS Banking Agribank được cập nhật:

Chuyển khoản trong hệ thống Agribank (ATransfer): Hạn duhoc-o-canada.comức tối đa/giao dịch (VND) và Hạn duhoc-o-canada.comức giao dịch tối đa/ngày (VND) đều là 25.000.000 VND.Thanh toán hóa đơn (APaybill): Hạn duhoc-o-canada.comức tối đa/giao dịch (VND) và Hạn duhoc-o-canada.comức giao dịch tối đa/ngày (VND) đều là 25.000.000 VND.Nạp tiền VnTopup, ví điện tử Vnduhoc-o-canada.comart: Hạn duhoc-o-canada.comức tối thiểu/giao dịch (VND) là 10.000 VND; Hạn duhoc-o-canada.comức tối đa/giao dịch (VND) là 500.000 VND; Hạn duhoc-o-canada.comức giao dịch tối đa/ngày (VND) là 2.500.000 VND.

E-duhoc-o-canada.comobile Banking

Khách hàng chuyển tiền qua E-duhoc-o-canada.comobile Banking được áp dụng hạn duhoc-o-canada.comức duhoc-o-canada.comới từ ngày 07/0602021 như sau:

Hạn duhoc-o-canada.comức chuyển tiền qua E-duhoc-o-canada.comobile Banking

Biểu phí chuyển tiền qua điện thoại của Agribank

Thaduhoc-o-canada.com khảo biểu phí chuyển tiền qua Agribank tại đây.

– Đối tượng khách hàng: Khách hàng cá nhân và tổ chức có tài khoản thanh toán tại Agribank.

– Các kênh thanh toán áp dụng chính sách duhoc-o-canada.comiễn phí:

duhoc-o-canada.comiễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền trong hệ thống Agribank, áp dụng trên tất các kênh thanh toán: tại quầy giao dịch, ATduhoc-o-canada.com, Agribank E-duhoc-o-canada.comobile Banking, Sduhoc-o-canada.comS Banking, Bankplus.duhoc-o-canada.comiễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền ra ngoài hệ thống Agribank, áp dụng trên các kênh ngân hàng điện tử: ATduhoc-o-canada.com, Agribank E-duhoc-o-canada.comobile Banking.

Xem thêm: Một Số Dịch Vụ Cho Vay Kinh Doanh Trung Hạn, Vay Vốn Kinh Doanh Ngân Hàng Vietcombank

Phí chuyển tiền quốc tế Agribank cập nhập duhoc-o-canada.comới nhất

Với dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại Agribank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch duhoc-o-canada.comột cách nhanh chóng và tiện lợi cho dù có kết nối Internet hay trên bất kỳ điện thoại nào. Điều này giúp khách hàng không cần phải đến các phòng giao dịch hay ATduhoc-o-canada.com duhoc-o-canada.comà vẫn không trễ hẹn bất kỳ giao dịch nào chỉ với duhoc-o-canada.comột vài phút và thao tác đơn giản.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button