Tài Chính

Hướng Dẫn Nộp/ Chuyển Tiền Internet Banking Techcombank Cực Nhanh Và Dễ Dàng

Với dịch vụ chuyển tiền TechcomBank, khách hàng có thể giao dịch từ tài khoản của mình sang tài khoản của người khác. Theo dõi ngay bài viết sau để biết cách chuyển tiền TechcomBank nhanh nhất.

Đang xem: Chuyển tiền internet banking techcombank

Ngân hàng TechcomBank là một trong những ngân hàng được nhiều khách biết biết đến với tính năng chuyển tiền khác ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Tính đến thời điểm hiện tại, TechcomBank không thu bất cứ khoản phí chuyển tiền liên ngân hàng nào của khách hàng. Đặc biệt, với dịch vụ chuyển tiền 24/7 người nhận có thể nhận được tiền ngay lập tức.

Vậy, cách chuyển tiền ngân hàng TechcomBank được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các cách chuyển khoản TechcomBank thông qua bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

1 Các hình thức chuyển tiền ngân hàng TechcomBank2 Hướng dẫn cách chuyển tiền TechcomBank nhanh nhất

Các hình thức chuyển tiền ngân hàng TechcomBank

TechcomBank được biết tới là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin vào các sản phẩm, dịch vụ. Chính vì thế, TechcomBank mang đến đa dạng các hình thức chuyển tiền giúp việc giao dịch của khách hàng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. 

Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu của từng khách hàng để lựa chọn một trong những hình thức chuyển tiền dưới đây.

Chuyển tiền tại quầy giao dịch 

Quầy giao dịch của ngân hàng chính là nơi mà bạn có thể thực hiện được tất cả các giao dịch, trong đó có chuyển tiền. Cách chuyển tiền này được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên với những người không có nhiều thời gian thì không phải là phương thức tối ưu.

Xem thêm:   Ngân Hàng Đông Á Phan Đăng Lưu, Ngân Hàng Đông Á Bank
*

Chuyển tiền tại quầy giao dịch

Chuyển tiền qua cây ATM

Khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch chuyển tiền tại cây ATM bất kỳ của TechcomBank. Tùy vào nhu cầu, tại cây ATM khách hàng được phép chuyển khoản trong cùng hệ thống hoặc khác ngân hàng. Và đầy cũng là cách chuyển tiền hơi mất thời gian đi lại để tìm kiếm cây ATM.

Chuyển tiền bằng Internet Banking – F
st i-Bank

Internet Banking được xem là ngân hàng điện tử của hầu hết các ngân hàng, trong đó có TechcomBank. Với F
st i-bank Techcombank, khách hàng dễ dàng chuyển tiền mọi nơi mọi nơi mà không cần tới quầy giao dịch.

Khi sử dụng tính năng chuyển tiền 24/7 của F
st i-bank, chỉ sau 8 giây người nhận đã có thể nhận được tiền. Khách hàng có thể chuyển tiền tới người nhận cùng hệ thống, chuyển tới số thẻ hoặc số tài khoản ngoài hệ thống bất cứ khi nào, kể cả ngày lễ.

Chuyển tiền bằng Mobile Banking – F
st Mobile

Mobile Banking – F
st Mobile là dịch vụ chuyển tiền bằng di động thông minh được kết nối bằng Internet. Khách hàng sẽ được miễn phí giao dịch chuyển tiền, dễ dàng chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tới thuê bao di động hoặc chuyển đến người nhận bằng chứng minh thư.

Hướng dẫn cách chuyển tiền TechcomBank nhanh nhất

Cách chuyển tiền tại quầy giao dịch

Để chuyển tiền TechcomBank tại quầy, khách hàng có thể tìm đến chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất. Sau đó thực hiện theo các bước sau đây:

Xem thêm:   5+ Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Acb Nhanh Và Đơn Giản Nhất 2021

Bước 1: Khách hàng vào quầy giao dịch, yêu cầu chuyển tiền/nộp tiền.

Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho khách hàng phiếu chuyển tiền.

Bước 3: Sau đó, khách hàng điền đầy đủ thông tin vào phiếu chuyển tiền bao gồm: Tên tài khoản thụ hưởng, Số tài khoản người nhận, tên ngân hàng, số tiền cần chuyển kèm nội dung ( nếu có),

Bước 4: Nhân viên xác minh lại thông tin của khách hàng và chuyển lệnh duyệt chuyển tiền.

Xem thêm: Du Học Mỹ 2020

Bước 6: Khách hàng Ký vào biên lai và hoàn thành giao dịch chuyển tiền.

Cách chuyển tiền tại cây ATM

Khi có nhu cầu chuyển tiền, khách hàng có thể tìm đến địa điểm cây ATM cùng ngân hàng hoặc cây ATM của các ngân hàng liên kết với ngân hàng. Sau đó, tiến hành giao dịch chuyển tiền theo các bước sau:

Bước 1: Cho thẻ ATM vào máy, khách hàng chọn ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Bước 2: Nhập mã PIN hay còn gọi là mật khẩu của thẻ ATM.

Bước 3: Chọn chức năng “Chuyển tiền, hoặc chuyển khoản” trong danh sách các chức năng. Chọn tiếp chức năng “chuyển cùng ngân hàng” hoặc “chuyển tiền khác ngân hàng”.

Bước 4: Nhập “Số thẻ/ Số tài khoản” ngân hàng người nhận.

Bước 5: Nhập số tiền cần chuyển khoản.

Bước 5: Xác nhận thông tin chuyển khoản để hoàn tất quá trình chuyển tiền. Hệ thống thông báo thành công là đã hoàn tất giao dịch.

Xem thêm:   Tỷ Giá Vietcombank - Tỷ Giá Ngoại Tệ Ngân Hàng Vietcombank

Cách chuyển Internet Banking – F
st i-bank

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch bằng cách mang theo CMND. Hoặc đăng ký Online bằng cách truy cập vào website i-banking của Techcombank, chọn ô “Đăng ký F
st i-bank” và làm theo hướng dẫn.

*

st i-bank” width=”600″ height=”354″ srcset=”https://duhoc-o-canada.com/chuyen-tien-internet-banking-techcombank/imager_2_17834_700.jpg 600w, https://duhoc-o-canada.com/wp-content/uploads/2020/11/chuyen-tien-techcombank-3-300×177.jpg 300w” sizes=”(max-width: 600px) 100vw, 600px” />Cách chuyển Internet Banking – F
st i-bank

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào tài khoản Internet Banking bằng cách điền tên đăng nhập và mật khẩu.

Xem thêm: Vàng 24K Bao Nhiêu 1 Chỉ ? 【Mới Nhất】 Vàng 24K Là Gì

Bước 2: Sau đó, chọn Menu “Tài khoản” rồi Click vào Menu con Trong Techcombank để hiện ra màn hình chuyển khoản. 

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin người nhận như Tên tài khoản, số tài khoản, ngân hàng, số tiền muốn chuyển và nội dung ( nếu có). 

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ các thông tin, khách hàng nhấn chọn Thực hiện, hãy kiểm tra thông tin lại 1 lần nữa rồi ấn nút “Chuyển”. 

Bước 5: Hệ thống yêu cầu nhập lại mật khẩu để xác nhận là nối tiếp bởi mã Token sinh ra bởi thiết bị Token Key vào thời điểm đó. 

Bước 6: Nếu nhập đúng mật khẩu thì hệ thống sẽ thực hiện lệnh chuyển tiền và hiện ra thông báo giao dịch thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button