Tài Chính

Cách Chuyển Tiền Không Cần Tài Khoản Không Cần Thẻ Thông Dụng Nhất

Chưa có thẻ ngân hàng có chuyển tiền được không?Các cách nhận và chuyển tiền khi không có thẻ ngân hàng?Các ngân hàng chuyển tiền tốt nhất? 

Ngân hàng chính là nơi mà đa số mọi người sử dụng để thực hiện chuyển và nhận tiền. Có một câu hỏi đặt ra đó là liệu chúng ta chưa có thẻ ngân hàng thì có thể nhận và chuyển tiền được không. Đây chính là một nỗi băn khoăn của rất nhiều người bởi vì vẫn còn rất nhiều người tại chưa có thẻ cũng như tài khoản ngân hàng có nhu cầu chuyển tiền tại các vùng nông thôn. Hãy cùng tìm hiểu và giải đáp vấn đề trên thông qua bài viết dưới đây của duhoc-o-canada.com nhé.

Đang xem: Chuyển tiền không cần tài khoản

Mục Lục

Các cách chuyển (nhận tiền) tiền không cần có thẻ ATM ngân hàng

Chưa có thẻ ngân hàng có chuyển tiền được không?

Hỏi: Chưa có thẻ ngân hàng liệu có chuyển tiền được không?

Câu trả lời: hoặc KHÔNG. Nếu:

Trường hợp có: Nếu bạn có tài khoản bank mà chưa có làm thẻ ATMTrường hợp không: Nếu bạn chưa có tài khoản bank, và tất nhiên không có thẻ

Chỉ cần bạn số tài khoản, tên tài nhận là có thể chuyển tiền tại quầy giao dịch ngân hàng hoặc bạn có thể chuyển bằng các cách như: chuyển tiền qua bưu điện, chuyển tiền qua ô tô khách, sử dụng app chuyển tiền, công ty trung gian nhận chuyển tiền, ….

Vì vậy, có thể kết luận được rằng, chỉ cần bạn có đầy đủ thông tin của người nhận đầy đủ và chính xác nhất. Từ đó bạn có thể lựa chọn được phương thức phù hợp cho mình thì bạn có thể chuyển tiền thành công một cách nhanh chóng, an toàn.

Xem thêm: Các Chứng Nhận Nông Sản Sạch Là Gì ? Tiêu Thụ Nông Sản Sạch Khó Hay Dễ

*

Thực hư việc chuyển tiền và nhận tiền không cần thẻ ngân hàng

Mới làm thẻ ngân hàng có chuyển tiền được không?

Trước khi trả lời câu hỏi mới làm thẻ ngân hàng xong có được chuyển tiền không bạn cần phải suy xét đến 2 trường hợp như sau để có thể trả lời được

Trong trường hợp bạn mới đăng kí làm thẻ ATM và trong thời gian chờ nhận thẻ. Lúc này, kể cả khi bạn không có tài khoản ngân hàng thì bạn vẫn có thể chuyển tiền trực tiếp trực tiếp tại ngân hàng nhưng vẫn không thể chuyển tiền tại cây ATM.Trong trường hợp bạn đã có thẻ ATM (đã được kích hoạt), lúc này bạn đã có thể chuyển tiền bằng cả hai hình thức đó là chuyển tại cây ATM hoặc chuyển trực tiếp tại ngân hàng.

Có thể kết luận được rằng, việc có chuyển được tiền không phụ thuộc nhiều vào việc bạn có thẻ ATM hay không, hay việc bạn mới làm thẻ hay chưa kích hoạt thẻ. Bạn chỉ cần có đầy đủ thông tin của người bạn muốn chuyển tiền, từ đó việc chuyển tiền sẽ thực hiện thành công theo sự thực hiện của ngân hàng. Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển tiền bằng Internet Banking

Chưa có thẻ ngân hàng nhận được tiền không?

Khác với việc chuyển tiền ngân hàng, hãy xem xét đến các trường hợp như sau để đi đến kết luận là chưa có thẻ ngân hàng bạn có nhận được tiền hay không nhé:

Nếu như bạn có tài khoản ngân hàng và chưa có thẻ ATM/ đang trong thời gian cấp thẻ. Lúc này, bạn chỉ có thể nhận tiền trực tiếp thông qua ngân hàng mà không thể rút tiền tại cây ATM.Trong trường hợp bạn vừa không có thẻ ATM vừa không có thẻ ngân hàng. Lúc này bạn sẽ không thể rút tiền được. Bạn cần phải đi đăng kí mở tài khoản ngân hàng và thẻ ATM để có thể nhận được tiền. Tuy nhiên, nếu bạn vừa đi đăng kí để mở tài khoản ngân hàng nhưng vẫn chưa nhận thẻ (thông thường sau khi đăng kí 7 ngày sẽ nhận đối với đa số ngân hàng) thì lúc này bạn vẫn có thể nhận tiền thông qua CMND/ hộ chiếu tại ngân hàng nhưng chưa được rút tiền tại cây ATM.Nếu như bạn nhận tiền quốc tế, bạn sẽ không cần phải mở thẻ ngân hàng cũng như số tài khoản. Người chuyển tiền sẽ chuyển tiền cho bạn dễ dàng qua dịch vụ Western Union,…

*

Chưa có thẻ ngân hàng vẫn có thể nhận được tiền

Vì vậy, có thể kết luận rằng, việc nhận tiền tại ngân hàng bắt buộc phải phải có tài khoản ngân hàng (không cần thẻ ATM vẫn có thể rút tiền được). Lúc này, tài khoản ngân hàng có vai trò dùng để thực hiện: rút tiền, nhận tiền, chuyển tiền,…việc sở hữu cho mình một tài khoản cho mình quả thực dễ dàng và rất hữu dụng đúng không nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Home Banking Techcombank Homebanking

Các cách chuyển (nhận tiền) tiền không cần có thẻ ATM ngân hàng

Cho tới thời điểm hiện tại, việc chuyển tiền và nhận tiền đã không còn là một dịch vụ xa lạ đối với chúng ta nữa. Nhận biết được các nhu cầu đó, nhiều dịch vụ đã ra đời để phục vụ chúng ta một cách tiện lợi và tối ưu nhất. Hãy điểm qua các dịch vụ chuyển/ nhận tiền sau đây

Tải các ứng dụng ngân hàng điện tử

*

Hiện các ngân hàng có các app giúp bạn tải về đăng ký trên smartphone, không cần thẻ ATM vẫn giao dịch diễn ra bình thường và đặc biệt rất nhanh chóng, đa dạng tiện ích.

Một trong các App mà chúng tôi muốn giới thiệu đến là App Mb Bank. Gồm các tính năng như dưới

*

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button