Tài Chính

Chuyển Tiền Từ Bidv Sang Agribank, Mất Bao Lâu

Chuyển tiền Agribank sang BIDV mất bao lâu?Cách chuyển tiền từ Agribank sang BIDV?Chuyển tiền từ Agribank sang BIDV bao lâu nhận được?

Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít bạn đọc hôm nay hãy cùng duhoc-o-canada.com theo dõi bài viết dưới đây giải đáp những thắc mắc trên và thông qua đó là cung cấp những thông tin hữu ích và hướng dẫn cách chuyển tiền và thời gian chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang BIDV nhé.

Đang xem: Chuyển tiền từ bidv sang agribank

Cách chuyển tiền từ Agribank sang BIDV

Chuyển tiền mặt tại ngân hàng Agribank

Chuyển tiền mặt tại ngân hàng là cách thức ưu tiên dành cho khách hàng không có tài khoản ngân hàng hay khách hàng lần đầu thực hiện chuyển tiền vì tại đây khách hàng sẽ được giao dịch viên hướng dẫn chi tiết về cách chuyển tiền. Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn chuyển tiền mặt trực tiếp sang tài khoản người nhận BIDV tại quầy giao dịch.

Để thực hiện chuyển tiền tại quầy giao dịch bạn đến các chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất, nhận giấy chuyển tiền từ nhân viên ngân hàng và tiến hành điền các thông tin như sau:

Phần thông tin người gửi bao gồm họ và tên người gửi, ngày tháng năm sinh, số CMND/ thẻ căn cước, ngày cấp, nơi cấp, nơi lưu trú, số điện thoại,…Phần thông tin người nhận bao gồm họ và tên người nhận, số tài khoản, chi nhánh ngân hàng BIDVPhần thông tin giao dịch bao gồm số tiền giao dịch điền bằng chữ và số, nội dung giao dịchKý tên cần ghi rõ họ tên người kýSau khi điền đầy đủ thông tin giao dịch khách hàng có thể giao giấy chuyển tiền cho nhân viên và số tiền giao dịch để kiểm tra, sau khi xác nhận nhân viên sẽ đóng dấu xác nhận đồng thời giao biên lai cho khách hàng.

Chuyển khoản bằng điện thoại

Hiện nay, mới nhiều công nghệ mới khách hàng đã có thể thuận tiện hơn trong việc thực hiện giao dịch, đặc biệt là với ứng dụng Mobile Banking hiện nay khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản nhanh chóng thông qua chiếc điện thoại di động của mình.

Nhược điểm của hình thức này là khách hàng cần đăng ký dịch vụ tại ngân hàng để nhận tài khoản đồng thời cần tải ứng dụng Mobile Banking của Agribank về điện thoại, hiện đang hỗ trợ trên 3 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay.

Để thực hiện chuyển khoản bằng ngân hàng Techcombank mọi người làm theo hướng dẫn sau:

Xem thêm:   Đăng Tin Cho Thuê Phòng Trọ Miễn Phí Hiệu Quả Nhất, Phongtro123

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập E – Mobile Banking Agribank

Bước 2: Chọn

*

Bước 3: Chọn

Bước 4: Chọn tài khoản nguồn, nhập số tài khoản nhận, nhập số tiền giao dịch và nội dung chuyển khoản, chọn ngân hàng nhận

Bước 5: Thực hiện xác minh giao dịch bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt hoặc Soft OTP được gửi về điện thoại thông qua tin nhắn SMS.

Đây là một trong những cách thức cơ bản để khách hàng thực hiện chuyển khoản trên di động, ngoài ra với việc sử dụng một số ứng dụng ví điện tử hiện nay cũng có thể giúp khách hàng thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng một cách nhanh chóng như Momo, Viettel Pay, AirPay,….

Ngoài ra một số ứng dụng ví điện tử có thể được miễn phí chuyển khoản không tốn phí và chuyển ngay lập tức cùng nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng khi sử dụng.

Chuyển tiền qua Internet Banking

Bên cạnh ứng dụng EBanking trên thiết bị di động thì ngân hàng Agribank còn hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển khoản trên nền tảng Website, chỉ cần đăng ký dịch Internet Banking bạn đã có thể được cấp tài khoản để thực hiện giao dịch một cách dễ dàng.

*

Chuyển tiền từ Agribank sang BIDV

Bạn thực hiện chuyển khoản thông qua Internet Banking Agribank theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập website https://ibank.agribank.com.vn/ibank/index.jsp

Bước 2: Nhập thông tin , và .

Xem thêm: Tinh Chất Aqualabel Shiseido Royal Rich Essence 30Ml

Bước 3: Chọn chuyển khoản ngoài hệ thống

Bước 4: Chọn tài khoản nguồn, nhập số tài khoản nhận, nhập số tiền giao dịch và nội dung chuyển khoản, chọn ngân hàng nhận

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại thông qua tin nhắn SMS

Ngoài chức năng chuyển khoản thì tại Agribank Internet Banking khách hàng có có thể thực hiện nhiều dịch vụ khác như tất toán tài khoản tiền gửi, thanh toán hóa đơn hay truy vấn một số thông tin khác,… Việc thực hiện giao dịch trên Internet Banking được đánh giá là có tính bảo mật cao mà có thể nhận được tiền ngay lập tức chỉ cần thông qua thiết bị có kết nối internet với bảo mật 2 lớp.

Chuyển tiền từ Agribank qua BIDV tại cây ATM

Cây ATM của ngân hàng hiện nay là một công cụ tương đối hiện đại và hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong việc thực hiện giao dịch, không chỉ có tính phổ biến khi máy ATM của Agribank xuất hiện trải dài trên khắp đất nước mà còn có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản và tra cứu thông tin cực kỳ tiện ích và an toàn.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Đăng Ký Thẻ Vietcombank Trực Tuyến, Đăng Ký Tài Khoản Trực Tuyến

Để chuyển tiền từ Agribank qua BIDV tại cây ATM khách hàng thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Bước 1 : Tại cây ATM Agribank bạn cho thẻ vào và nhập mã PIN

Bước 2: Chọn

Bước 3: Chọn ngân hàng thụ hưởng là

Bước 4: Nhập Số thẻ/ Số tài khoản thụ hưởng

Bước 5: Nhập số tiền chuyển khoản

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin giao dịch và xác nhận

Nếu bạn chưa có App banking Agribank có thể xem hướng dẫn tải tại “Đăng Ký Agribank e-mobile banking online”

Chuyển tiền từ Agribank sang BIDV mất bao lâu?

Đối với hình thức chuyển tiền mặt tại ngân hàng thì khách hàng cần đến ngân hàng trong giờ hành chính và mang theo CMND để nhân viên định danh, các thủ tục cần thực hiện bao gồm điền thông tin giao dịch và kiểm tra sẽ mất khoản 3 – 5 phút. Tuy nhiên trong trường hợp lượng người thực hiện giao dịch tại ngân hàng qua đông thì khách hàng cần phải đợi đến lượt và điều này gây tiêu tốn khá nhiều thời gian, nếu đến giờ nghỉ trưa mà khách hàng vẫn còn thì ngân hàng sẽ tạm dừng và tiếp tục tiếp nhận giao dịch vào ca chiều.

Với việc thực hiện giao dịch thông qua Internet Banking và eBanking thì thời gian thực hiện tương đối phụ thuộc vào tốc độ kết nối của thiết bị di động, trong trường hợp kết nối ổn định thì khách hàng có thể hoàn thành giao dịch trong 1 – 2 phút.

Khi khách hàng thực hiện chuyển khoản tại cây ATM với các lệnh được tạo thì khách hàng cần chờ máy ATM phát lệnh cũng như ngân hàng xác nhận, việc thực hiện giao dịch tương đối dễ dàng nhưng có thể mất từ 3 – 5 phút để hoàn thành. Đôi khi không tránh khỏi việc vào giờ cao điểm lượng người chờ đợi tại cây ATM để thực hiện giao dịch đông thì khách hàng cần chờ đợi đến lượt để được vào thì cũng tốn khá nhiều thời gian.

*

Chuyển tiền từ Agribank sang BIDV

Chuyển tiền Agribank sang BIDV bao lâu nhận được?

Đối với khách hàng việc chuyển tiền đôi lúc sẽ trong tình trạng cần gấp đặc biệt là đối với các hoạt động giao dịch và thanh toán nên vấn đề thời gian bao lâu thì tài khoản thụ hưởng mới nhận được cũng là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất.

Vì điều kiện chuyển khoản là bên ngoài hệ thống nên thời gian nhận được tiền của tài khoản thụ hưởng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong trường hợp khách hàng sử dụng hình thức chuyển khoản qua hệ thống EBanking hay Internet Banking để chuyển khoản ngoài hệ thống thì đa số các trường hợp được ghi nhận thì đều nhận được tiền ngay lập tức khi giao dịch được báo thực hiện thành công.

Xem thêm:   Giá Cả Kiềng Vàng 18K 2, 3, 5 Chỉ Giá Bao Nhiêu Tiền 2021? Thông Tin Kiềng Vàng 18K Giá Bao Nhiêu Mới Nhất

Trong trường hợp khách hàng thực hiện giao dịch tại cây ATM hay tại quầy giao dịch thì tài khoản người nhận sẽ nhận được tiền sau khi nhân viên ngân hàng thực hiện giao dịch, tuy nhiên nếu khách hàng thực hiện giao dịch vào cuối giờ làm việc thì công việc chuyển tiền sẽ được thực hiện vào sáng ngày làm việc tiếp theo. Như vậy khách hàng nên hạn chế chuyển tiền vào giờ chiều khi gần kết thúc phiên làm việc cũng như các ngày thứ 6 vì công việc chuyển tiền có thể bị dời đến thứ 2 của tuần làm việc tiếp theo.

Tương tự với nhiều trường hợp ghi nhận thời gian nhận được tiền kéo dài đều vì nguyên nhân là giao dịch bị dời ngày thực hiện sang ngày làm việc tiếp theo hay giao dịch được thực hiện vào giờ cao điểm khi số lượng giao dịch quá đông. Tuy nhiên các bạn không nên quá lo lắng về vấn đề chuyển khoản tại ngân hàng hay cây ATM vì thông thường số tiền sẽ được chuyển cho tài khoản thụ hưởng trong 10 – 15 phút sau khi giao dịch được ghi nhận.

Xem thêm: Viên Uống Lợi Sữa Herbs Of Gold Breastfeeding Support 60 Viên

Chuyển tiền Agribank có nhiều thắc mắc bạn xem tham khảo tại: http://nganhangaz.com

Phí chuyển khoản ngoài hệ thống Agribank?

Chuyển khoản ngoài hệ thống Chi phí Tối thiểu Tối đa
Cùng tỉnh, thành phố dưới 5.000K 0,01% – 0,03% 15.000 đ
Chuyển đến TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh dưới 5.000K 0,01% 15.000 đ 1.000.000đ
Cùng tỉnh, thành phố dưới 5.000K 0,03% – 0,05% 15.000 đ
Chuyển đến TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh trên 5.000K 0,03% 15.000 đ 1.000.000 đ
Chuyển bằng Internet Banking dưới 1.000K 1,100 VNĐ
Chuyển bằng Internet Banking từ 1.000K – 10.000K 2,200 VNĐ
Chuyển bằng Internet Banking trên 10.000K 3,300 VNĐ

Hy vọng thông qua bài viết duhoc-o-canada.com có thể cung cấp những kiến thức hữu ích cho những giao dịch trong tương lai và bên cạnh đó là giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc về cách chuyển và thời gian chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang BIDV, chúc các bạn thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button