CHUYỂN TIỀN TỪ VIETCOMBANK SANG TECHCOMBANK MẤT BAO LÂU

Trong vài tuần gần đây, có rất nhiều câu hỏi về ngân hàng Vietcombank cần được tư vấn nhanh. Và một trong số câu hỏi rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến, đó chính là chuyển tiền từ Vietcombank sang Techcombank mất bao lâu? 

Để hiểu rõ hơn không chỉ về thời gian giao dịch giữa hài ngân hàng, chúng ta cần biết thêm phí giao chuyển tiền từ Vietcombank sang Techcombank là bao nhiêu? Nào cùng theo dõi chi tiết tại duhoc-o-canada.com bạn nhé.

Bạn đang xem: Chuyển tiền từ vietcombank sang techcombank mất bao lâu


*
*
*
*

Khách hàng đang dùng thẻ ATM Ngân hàng Vietcombank có thể an tâm sử dụng dịch vụ chuyển khoản từ Ngân hàng Vietcombank sang các ngân hàng khác một các dễ dàng và nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao dịch chuyển tiền nào mình thích và cảm thấy phù hợp và tiện lợi.


duhoc-o-canada.com xin giới thiệu một vài cách chuyển tiền nhanh nhất cho quý khách hàng đang dung dịch vụ của Ngân hàng Vietcombank


#1. Cách chuyển tiền tại phòng giao dịch.

Với phương thức chuyển tiền tại quầy giao dịch của Ngân hàng Vietcombank thì duhoc-o-canada.com khuyên bạn nên tìm Chi nhánh Phòng Giao Dịch Vietcombank gần nhất và đến giao dịch trong giờ hành chính từ 8 giờ sáng đến 17 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 để thực hiện giao dịch thành công và nhanh chóng trong ngày nhé.

Xem thêm: Top 20 60 Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam (Usd/Vnd), 60 Us Dollar Đổi Ra Vietnam Dong Được Bao Nhiêu

Đến phòng giao dịch Ngân hàng Vietcombank sau đó bạn vào bốc số thứ tự và ngồi chờ đến lượt giao dịch của bạn nhé. Khi đến số thứ tự của bạn, bạn lại quầy giao dịch và yêu cầu hỗ trợ bạn giao dịch chuyển khoản liên Ngân hàng.

Bạn điền đầy đủ thông tin cần vào phiếu “ Chuyển Tiền” như: họ tên người chuyển tiền, họ và tên đầy đủ người thụ hưởng, tên Ngân hàng và số tài khoản ngân hàng của người thụ hưởng, số tiền cần chuyển khoản, sau cùng là bạn tích chọn trích tiền từ tài khoản cá nhân của bạn hay giao dịch tiền mặt luôn nhé.

Giao dịch viên nhận phiếu thông tin bạn vừa điền xong và sẽ update lệnh giao dịch trên hệ thống, như vậy sau khi lệnh chuyển tiền đã được hệ thống ghi nhận giao dịch thành công thì khoản 2 – 3 giờ người thụ hưởng đã nhận được số tiền gửi của bạn

Với phương thức chuyển tiền tại phòng giao dịch này thì quý khách hàng phải di chuyển ra trực tiếp phòng giao dịch của Vietcombank và mất thời gian chờ đến số thứ tự của bạn để giao dịch. Và nếu bạn giao dịch chuyển tiền sau 16 giờ chiều thì hệ thống sẽ ghi nhận chuyển tiền thành công vào ngày đầu tiên đi làm lại của tuần tới


#2. Chuyển tiền tại cây ATM Vietcombank.

Ngân hàng Vietcombank lắp đặt rất nhiều hệ thống cây ATM trên diện rộng cả nước nên hình thức chuyển tiền tại cây ATM của Vietcombank có vẻ được ưa chuộng hơn.

Do ngân hàng Vietcombank và Ngân hàng Techcombank có liên kết với nhau nên việc chuyển tiền được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều và thời gian cũng nhanh hơn, chỉ mất khoảng 15 – 30 phút là người thụ hưởng đã nhận tiền chuyển thành công. Để thực hiện chuyển tiền tại cây ATM Vietcombank bạn cần thực hiện các bước đơn giản sau: