Tài Chính

Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Vào Tài Khoản Agribank Dễ Dàng, Cách Chuyển Khoản Agribank Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Sử dụng thẻ ATM để giao dịch ngày càng trở nên phổ biến với nhiều khách hàng. Vậy để sử dụng được bắt buộc tài khoản trong thẻ phải luôn có tiền. Vậy làm sao để nộp tiền mặt vào tài khoản nhanh chóng?

Thẻ ATM là một sản phẩm được phát hành tại ngân hàng sau khi mở tài khoản. Với chiếc thẻ ATM trong tay bạn có thể thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển tiền Agribank ATM, thanh toán hóa đơn… và vô số những tiện ích khác. Tuy nhiên, để sử dụng được các giao dịch này bắt buộc thẻ ATM phải luôn full số dư. Vậy làm sao để nộp tiền mặt vào thẻ ATM Agribank nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất?

Nộp tại mặt vào thẻ ATM tại quầy giao dịch

Nộp tại mặt vào thẻ ATM tại quầy giao dịch

Nộp tiền mặt tại các cây ATM CDM Agribank

Thay vì phải đến các phòng giao dịch đông đúc người thì bạn có thể đến các cây ATM thế hệ mới của Agribank. Hiện nay, một số chi nhánh/PGD Agribank đã cho lắp đặt các cây ATM CDM cho phép khách hàng vừa có thể rút tiền, mở tài khoản cũng như nộp tiền mặt vào thẻ ATM.

Đang xem: Chuyển tiền vào tài khoản agribank

Cách thức chuyển tiền tại những cây ATM này vô cùng đơn giản, không phải xuất trình giấy tờ hay chứng từ giao dịch nào. 

Lưu ý: Các mệnh giá được CDM chấp nhận: 500.000 VND, 200.000 VND, 100.000 VND, 50.000 VND.

Danh sách địa điểm các chi nhánh Agribank lắp đặt máy CDM, khách hàng vui lòng tham khảo tại đây.

Nộp tiền mặt tại Bưu điện

Chuyển tiền mặt vào tài khoản Agribank tại các bưu cục thuộc bưu điện cũng là cách được nhiều người sử dụng hiện nay. Với hình thức chuyển tiền này, khách hàng ở những vùng sâu, vùng xa không gần các quầy giao dịch hoặc những người lớn tuổi không thuần thục về công nghệ đều có thể đến các bưu cục để chuyển tiền vào tài khoản.

Hiện nay, bưu điện triển khai dịch vụ chuyển tiền trong nước gồm 3 sản phẩm gồm: Dịch vụ Chuyển tiền Bưu điện, Dịch vụ Chuyển tiền nhanh PayPost, Dịch vụ Thu hộ tiền mặt vào tài khoản.

Cách chuyển tiền tại bưu điện vô cùng đơn giản và tương tự chuyển tiền tại quầy giao dịch ở các ngân hàng. Thời gian phục vụ linh hoạt, kéo dài phục vụ cả ngoài giờ hành chính, làm việc kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Tuy nhiên phí chuyển tiền sẽ cao hơn so với các hình thức chuyển tiền khác.

Xem thêm: Giờ Mở Cửa Ngân Hàng Vietcombank, Giờ Làm Việc Ngân Hàng Ngoại Thương

Nộp tiền qua Guitina

Vài năm trở lại đây dịch vụ chuyển tiền tại các công ty được phát triển một cách nhanh chóng tại các thành phố lớn đem đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn.

Chuyển tiền qua Guitar là một trong những dịch vụ được nhiều

Giao dịch 24/7, nhanh chóng, an toàn tại nhà là những gì Gutina đem đến cho khách hàng mỗi khi cần chuyển tiền mặt vào thẻ Agr. Việc bạn cần làm chỉ cần tải ứng dụng Gutina về máy. Sau đó đăng ký tài khoản bằng số điện thoại. Và thực hiện tạo giao dịch ngay trên ứng dụng.

Giao dịch viên Gutina sẽ tới tận nơi hỗ trợ giao dịch của khách hàng. Sau khi nhận tiền và thực hiện thủ tục xác nhận bằng việc quét mã QR hoặc nhập mã PIN được gửi về SĐT của khách hàng, GDV Gutina sẽ thực hiện chuyển khoản vào tài khoản Agribank khách hàng yêu cầu. Tiền sẽ nổi ngay sau 7s giao dịch hoàn tất.

Phí nộp tiền mặt của các dịch vụ

Với mỗi hình thức giao dịch cũng như số tiền chuyển khoản sẽ có mức phí chuyển tiền khác nhau.

Xem thêm: Theẻ Ghi Nợ Là Gì ? Lợi Ích Và Bất Lợi Cần Biết Nên Dùng Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Hay Nội Địa

Bảng phí dịch vụ của từng loại hình nộp tiền

Các kênh nộp tiền Phí dịch vụ chuyển tiền
Chuyển tiền tại quầy giao dịch và cây ATM Miễn phí khi nộp tiền tại quầy giao dịch, ATM, Agribank 
Nộp tiền tại bưu điện Đến trực tiếp các bưu cục để được nhân viên hỗ trợ

Dịch vụ chuyển tiền Guitina

Phí dịch vụ sẽ là 150 nghìn đồng cho 1 giao dịch.

Ngoài ra nếu địa điểm nhận tiền xa hơn 10km công ty sẽ tính thêm phí

Nộp tiền tại quầy

Miễn phí khi nộp vào tài khoản cùng ngân hàng

Trên đây là mức phí và những cách gửi tiền mặt vào tài khoản Agribank. Nếu bạn đang có nhu cầu nộp tiền vào tài khoản thì đừng bỏ qua những thông tin này nhé. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button