Tài Chính

Chuyên Viên Tư Vấn Ngân Hàng Sacombank, Chuyên Viên Tư Vấn Sacombank

Lương chuyên viên tư vấn Sacombank trung bình đạt mức 15 triệu VNĐ. Cùng tham khảo mức lương của ngân hàng này nhé!

Nhiều bạn đang rất thắc mắc mức lương chuyên viên tư vấn Sacombank là bao nhiêu? Khi mới nghe tới ngân hàng Sacombank, ai cũng nghĩ đây là một ngân hàng đang có sức “hot” trên thị trường với mức lương cao và hấp dẫn khiến nhiều người mơ ước được làm việc tại ngân hàng này. Thế nhưng, mức lương nhân viên ngân hàng Sacombank thực tế khiến nhiều bạn khá bất ngờ.

Đang xem: Chuyên viên tư vấn ngân hàng sacombank

Lương chuyên viên tư vấn Sacombank

Chuyên viên tư vấn ngân hàng Sacombank một trong những vị trí công việc không còn quá xa lạ với ứng viên hiện nay. Vị trí này chịu trách nhiệm trong quá trình tư vấn, chăm sóc khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà ngân hàng cung cấp, giải đáp những thắc mắc, khiếu nại của khách hàng. Đồng thời thúc đẩy phát triển mối quan hệ khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Mức lương trung bình chuyên viên tư vấn ngân hàng Sacombank sẽ dao động ở mức 15 triệu/tháng. Cụ thể như:

Lương trung bình: 15 triệu/tháng. Lương phổ biến: 11 triệu đến 41 triệu/tháng. Yêu cầu học vấn: Cử nhân trở lên. Kinh nghiệm làm việc: Từ 0 đến 2 năm.

*

Lương chuyên viên tư vấn Sacombank

Đây là mức lương trung bình đối với chuyên viên tư vấn ngân hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, có sự chênh lệch rõ ràng tại các tỉnh thành như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ có mức lương như sau:

Tại Hà Nội

Lương trung bình: 14 triệu/tháng. Lương phổ biến: 10 triệu đến 17 triệu/tháng. Yêu cầu học vấn: Cử nhân trở lên. Kinh nghiệm làm việc: Từ 0 đến 2 năm. Địa điểm làm việc: Hà Nội.

Tại thành phố Hồ Chí Minh

Lương trung bình: 19 triệu/tháng. Lương phổ biến: 15 triệu đến 49 triệu/tháng. Yêu cầu học vấn: Cử nhân trở lên. Kinh nghiệm làm việc: Từ 0 đến 2 năm. Địa điểm làm việc: TP.HCM.

Mô tả công việc chuyên viên tư vấn ngân hàng

Tùy thuộc vào từng chi nhánh ngân hàng chuyên viên tư vấn sẽ đảm nhiệm những công việc đặc thù khác nhau. Tuy nhiên, xét về tính chất chung các vị trí thì vị trí chuyên viên tư vấn đều có trách nhiệm bao gồm: Thực hiện công việc lưu động diễn ra tại sảnh giao dịch như: Đón tiếp khách hàng, tìm hiểu khách hàng, nắm bắt nhu cầu của từng đối tượng khách hàng để tiến hành điều phối, hướng dẫn các bộ phận thực hiện đáp ứng nhu cầu khách hàng đưa ra. Luôn phải quan sát tình hình khách hàng thực hiện các giao dịch tại sảnh, từ đó phát hiện kịp thời những vấn đề phát sinh để hỗ trợ giải quyết, báo cáo ban lãnh đạo những trường hợp ngoài quyền hạn và phạm vi. Thường xuyên quan tâm đến khách hàng trong thời gian chờ đợi, đảm bảo quá trình phục vụ khách hàng chất lượng đạt hiệu quả tốt. Phối hợp với các bộ phận liên quan để xử lý kịp thời những giao dịch của khách hàng được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hoàn tất thủ tục giao dịch và lưu giữ thông tin của khách hàng trên hệ thống phần mềm quản lý. Trực tiếp thu thập chứng từ, hồ sơ giao dịch từ các bộ phận chuyên môn để cung cấp cho khách hàng khi cần. Một số công việc khác liên quan.

Yêu cầu để trở thành một chuyên viên tư vấn tại ngân hàng Sacombank

Để trở thành một chuyên viên tư vấn tại ngân hàng Sacombank là điều nhiều ứng viên tìm việc ngân hàng mong muốn nhất là những bạn theo học chuyên ngành Tài chính/Ngân hàng. Một số những yêu cầu giúp bạn thực hiện được ước mơ như:

*

Yêu cầu để trở thành một chuyên viên tư vấn tại ngân hàng Sacombank

– Tốt nghiệp bằng cử nhân trở lên chuyên ngành: Tài chính/ngân hàng, PR- Marketing, kế toán,…

– Am hiểu kiến thức liên quan tới tài chính, bán hàng, tiếp thị, ngân hàng, tài chính.

– Yêu cầu kinh nghiệm từ 6 năm trong ngành hoặc ngành liên quan.

– Sử dụng thành thạo kỹ năng tin học văn phòng cơ bản, phần mềm quản lý khách hàng Online, Offline và những tính năng hiện đại khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Internet Banking Vietinbank Online Nhanh Chóng, Dễ Dàng

– Có kỹ năng giao tiếp tốt, đàm phán và thuyết phục khách hàng.

– Chăm sóc khách hàng trước và trong khi giao dịch và sau khi giao dịch.

Cơ hội việc làm

Ngân hàng Sacombank được đánh giá là một trong những ngân hàng có mức khu nhập ổn định trên thị trường lĩnh vực ngân hàng. Đặc biệt, điều mà nhiều ứng viên quan tâm chính là môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn.

Trước những điểm mạnh của ngân hàng Sacombank đây còn là thách thức với những bạn ứng viên mới ra trường. Bởi vì, bộ phận tuyển dụng tại ngân hàng luôn đưa ra những yêu cầu khắt khe nhằm tính chọn lọc ứng viên phù hợp với mục đích nâng cao chất lượng và số lượng cho ngân hàng. Nhưng bù lại sẽ có mức lương khác nhau tùy thuộc vào mô hình hoạt động của chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng từng địa điểm.

Xem thêm: Chi Nhánh Agribank Làm Việc Sáng Thứ 7 Nh Agribank Có Làm Việc Không?

Một số những vị trí “hot” tại ngân hàng Sacombank bạn có thể ứng tuyển như:

Giao dịch viên ngân hàng Nhân viên tín dụng Chuyên viên thanh toán quốc tế Nhân viên quản lý rủi ro Nhân viên kinh doanh IT ngân hàng Chuyên viên khách hàng cá nhân Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp

Trên đây là những gợi ý cơ bản để bạn tham khảo lựa chọn vị trí ứng tuyển. Bên cạnh đó, rùy thuộc vào chuyên ngành bạn theo học, năng lực của bản thân để ứng tuyển vị trí phù hợp.

Hi vọng với những chia sẻ hữu ích tại duhoc-o-canada.comduhoc-o-canada.com sẽ giúp các bạn có thể nắm được mức lương chuyên viên tư vấn Sacombank. Đây là một vị trí khá hot nên bạn nào đang học chuyên ngành ngân hàng hay chuyển đổi môi trường công tác thì không nên bỏ lỡ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button