Cơ hội du học ngành tài chính tại Singare

Trong điều kiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện đại, ngành tài chính đang dần trở nên vô cùng quan trọng và khẳng định vị trí then chốt trong sự phát triển của nền kinh tế quốc dân. Vì vậy, nhiều sinh viên hiện đang tìm cách đi du học để có thể học tập và tích lũy kinh nghiệm. Giáo dục tài chính tại các quốc gia phát triển chưa bao giờ hạ nhiệt, đặc biệt là tại Singapore – đảo quốc sư tử, còn được mệnh danh là trung tâm tài chính hàng đầu châu Á.

Tại sao nên học ngành tài chính tại Singapore?

Đất nước này là một trong những trung tâm tài chính lớn ở châu Á, thu hút một lượng lớn các ngân hàng hàng đầu thế giới nhờ tốc độ phát triển kinh tế nhanh và ổn định. Hiện cả nước có hơn 700 định chế tài chính quản lý và cung cấp tín dụng, dịch vụ tài chính. Ngoài ra, Singapore cũng là một trung tâm quản lý tài sản quan trọng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Quốc đảo này cũng là trung tâm giao dịch ngoại hối và phái sinh lớn thứ hai ở châu Á.

Học phí thấp hơn so với các nước khác như Úc, Anh, Mỹ (trung bình 8.000 – 18.000 SGD) nhưng chất lượng giảng dạy và bằng cấp rất cao, tạo nhiều cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học tốt nhất cho sinh viên. trên thế giới như Đại học London (Anh), Đại học Buffalo-New York (Mỹ), Đại học Wollongong (Úc)….

Xem thêm bài viết hay:  Nguyên Hàm Của Hàm Số Lượng Giác

Hơn nữa, thủ tục xin visa du học Singapore khá đơn giản, không yêu cầu nhiều chứng từ, giấy tờ như Mỹ, Úc, Anh hay Canada, không phỏng vấn, không xác nhận tài chính, không yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS. /TOEFL. Chỉ trong 3-4 tuần, sinh viên có thể nhận được Student Pass (thẻ sinh viên) và được phép nhập học chính thức.

Cơ hội nghề nghiệp ngành tài chính ngân hàng

Là một ngành học uy tín với triển vọng hấp dẫn, tài chính mang đến nhiều cơ hội giáo dục cho những người trẻ tài năng và nhiệt huyết. Dù nền kinh tế có tăng trưởng hay suy thoái thì tài chính vẫn là lĩnh vực “cốt tử” của nền kinh tế, liên quan mật thiết đến các dịch vụ giao dịch, lưu thông tiền tệ của nền kinh tế, giữ vai trò chiến lược trong chiến lược chính sách tiền tệ, chính sách tài khóa. của chính phủ. Ngành này mang đến nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến cho những ứng viên có năng lực cao.

Sinh viên ngành Tài chính sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như:

– Phân tích tài chính, quản lý quỹ

– Kiểm soát tín dụng

– Quản lý tài sản, vốn

– Kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại

+ Kinh doanh tiền tệ, tài trợ thương mại

+ Định giá tài sản

+ Phân tích tài chính doanh nghiệp

Xem thêm bài viết hay:  Các trường đào tạo ngành truyền thông đa phương tiện tốt và uy tín nhất

+ Tư vấn Mua bán & Sáp nhập

Ngoài ra, với lợi thế khi du học ngành tài chính tại Singapore, các bạn trẻ có cơ hội thăng tiến vượt bậc, vươn lên các vị trí cấp cao trong các tổ chức, doanh nghiệp, ngân hàng như CFO, CFO, CEO, CEO…

Bạn thấy bài viết Cơ hội du học ngành tài chính tại Singare có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cơ hội du học ngành tài chính tại Singare bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Cơ hội du học ngành tài chính tại Singare của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận