Có nên học ngành polytechnic khi đi du học Singapore không?

Có thể nói, Học viện Bách khoa là một trong những điểm đến có số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học tại các trường cao đẳng và đại học tại Singapore.

Các trường này không chỉ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, được cập nhật hàng năm đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy của học sinh mà còn có đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết và chương trình giảng dạy chuyên biệt đạt chuẩn quốc tế.

Sau khi tốt nghiệp Học viện Bách khoa Singapore, sinh viên có thể tìm được việc làm với thu nhập cao Vậy quy mô, chương trình học cũng như việc làm sau khi tốt nghiệp của ngành này như thế nào? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những kiến ​​thức vô cùng bổ ích.

Phạm vi và Chương trình giảng dạy Như đã thảo luận trong các bài viết trước, Chính phủ Singapore đang đầu tư mạnh vào lĩnh vực nghiên cứu này. Chính phủ không chỉ xây dựng ngôi trường có khuôn viên rộng lớn mà còn trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy và học của cả giáo viên và học sinh.

Ngoài khu học tập và nghiên cứu, trường còn trang bị khu vui chơi, thể thao hiện đại, nơi sinh viên có thể thư giãn, xả hơi sau những giờ học mệt mỏi.

Xem thêm bài viết hay:  Cách chơi: Trò chơi Nhảy bao bố

Chất lượng đào tạo tại trường bách khoa cũng rất ấn tượng khi trường có đội ngũ giáo viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thực hành. Nhờ đó, ngoài kiến ​​thức, sinh viên còn được tích lũy kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, các ngành cơ bản như kỹ thuật cơ khí, khoa học ứng dụng, cơ khí,… thường được giảng dạy trong các trường bách khoa.

Không chỉ vậy, trường còn mở rộng ngành học để sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành phù hợp với năng lực và sở thích của mình. Có thể kể đến các lĩnh vực như: kinh doanh, truyền thông đại chúng, thiết kế, công nghệ thông tin, hải dương học, điều dưỡng, giáo dục mầm non, điện ảnh, v.v.

Mỗi trường bách khoa đều có những ưu điểm và thế mạnh riêng, du học sinh có thể dựa vào đó để lựa chọn cho mình hướng học phù hợp tại địa chỉ học tập tốt nhất.

Hiện chương trình học của các trường này thường kéo dài trong khoảng 3 năm với lý thuyết kết hợp với thực hành. Tuỳ theo phân phối chương trình mà thời lượng đào tạo giữa các môn học, các tiết học có khác nhau. Đối với những sinh viên đạt kết quả xuất sắc sau 3 năm học, nhà trường sẽ tạo điều kiện để có cơ hội thực tập tại nước ngoài.

Cơ hội việc làm Sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ có 2 lựa chọn: đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên đại học Nghiên cứu thực tế cho thấy, sinh viên tốt nghiệp từ các trường này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động. Nhờ những kiến ​​thức được tiếp thu trong 3 năm học, sinh viên hòa nhập dễ dàng và rất nhanh với công việc.

Xem thêm bài viết hay:  Những câu thơ hay về tình bạn chân thành và ý nghĩa nhất

Mức lương của sinh viên tại các trường này cũng được đánh giá cao và dao động từ hơn 2000 SGD trở lên.

Nếu quyết định học lên cao, bạn có thể chuyển tiếp lên tất cả các trường đại học trên lãnh thổ nếu đáp ứng đủ điều kiện. Đào tạo chuyển tiếp sẽ kéo dài từ 2 đến 3 năm.

Bạn thấy bài viết Có nên học ngành polytechnic khi đi du học Singapore không? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Có nên học ngành polytechnic khi đi du học Singapore không? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Có nên học ngành polytechnic khi đi du học Singapore không? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận