Tài Chính

Có nên vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit không?

Bạn đang xem: Có nên vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit không? tại duhoc-o-canada.com

Nếu bạn đang có một khoản vay và muốn tiếp tục vay theo hợp đồng trả góp cũ thì bạn phải làm như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vay tiền cũ trả góp là gì?

Vay theo hợp đồng trả góp cũ là hình thức cho vay tín chấp mà nhiều công ty tài chính hay ngân hàng đang áp dụng. Qua đó, người vay chỉ cần có hợp đồng / hợp đồng tín dụng trả góp cũ tại một trong các công ty tài chính hoặc một ngân hàng nào đó để làm điều kiện cho hồ sơ vay.

Sở dĩ có hình thức vay này là dựa trên thông tin từ hợp đồng vay cũ, người cho vay không cần quá nhiều thủ tục vay, không mất thời gian thẩm định, chứng minh thu nhập với nhiều loại hình trước khi vay như: vay thế chấp thông thường.

Có nên vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit không?

Fe Credit có cho vay lại theo hợp đồng trả góp cũ không?

Công ty tài chính FE Credit là một trong những công ty có sản phẩm cho vay đa dạng nhất, độ phủ của thương hiệu lớn hơn nhiều ngân hàng. Cũng nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của người dùng, Fe Credit có sản phẩm hỗ trợ vay theo hợp đồng trả góp cũ.

Tuy nhiên, hình thức vay theo hợp đồng trả góp cũ Fe Credit chỉ áp dụng cho những khách hàng có hợp đồng trả góp cũ tại công ty tài chính hoặc ngân hàng khác.

Ví dụ: Bạn có hợp đồng vay trả góp hoặc hợp đồng tín dụng tại Home Credit, bạn có thể sử dụng hợp đồng đó để vay tại Fe Credit.

Nhưng nếu bạn sử dụng hợp đồng Fe cũ để vay lại hoặc vay một sản phẩm theo hợp đồng cũ đó tại FE Credit thì không được. Bạn có thể sử dụng hợp đồng trả góp cũ đó để vay tại các công ty tài chính hoặc ngân hàng khác có sản phẩm vay này, hầu hết đều chấp nhận hợp đồng tín dụng cũ của FE làm điều kiện vay.

Vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit có tốt không?

Để biết có nên vay hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên hãy cùng điểm qua những ưu điểm và hạn chế của vay tín chấp FE Credit.

Thuận lợi

 • Hạn mức cho vay lớn, lên đến 70 triệu đồng
 • Thời hạn vay linh hoạt, trả góp từ 6 – 36 tháng
 • Điều kiện cho vay đơn giản
 • Thủ tục vay nhanh chóng, dễ dàng
 • Thời gian thẩm định và phê duyệt chỉ từ 2-3 ngày làm việc
 • Vay không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập

Giới hạn

Tuy nhiên, với những ưu đãi siêu khủng này, chắc chắn phải có điều gì đó để kìm hãm, vì vay nhanh rất đơn giản và có độ rủi ro cao nên:

 • Lãi suất vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe khá cao, cao hơn từ 2,95% / tháng so với lãi suất vay tín chấp (1,66% / tháng).
 • Hợp đồng trả góp cũ nhưng phải đảm bảo thanh toán trên 4 kỳ hạn (4 tháng) và thanh toán đúng hạn cả gốc và lãi
 • Với hợp đồng cũ chỉ áp dụng cho hợp đồng trên 6 tháng.
 • Chỉ hỗ trợ vay tại các điểm có điểm giao dịch của FE Credit

Cách vay theo hợp đồng tín dụng cũ Fe Credit

Cách vay theo hợp đồng tín dụng cũ Fe Credit

Vì vậy khi vay theo hình thức hợp đồng tín dụng cũ của LĐN, người dân nên cân nhắc những vấn đề này, đặc biệt là lãi suất. Đặc biệt với những hợp đồng vay trả góp cũ chưa trả đủ, trả góp thì mọi người nên cân nhắc kỹ lưỡng vì nếu vay lúc này đồng nghĩa với việc hai khoản vay chồng lên nhau, gây gánh nặng tài chính. tài chính khổng lồ cho bản thân hoặc gia đình.

Những hợp đồng cũ nào có thể vay tiền tại Fe Credit?

Nếu mọi người có hợp đồng trả góp cũ tại các công ty / ngân hàng sau đây sẽ có thể vay tiền tại Fe Credit:

 • Hợp đồng trả góp cũ của Home Credit
 • Hợp đồng trả góp cũ tại VP bank
 • Hợp đồng trả góp cũ tại Mc Credit
 • Hợp đồng trả góp cũ tại Mirae Asset
 • Hợp đồng trả góp cũ tại HD Saison
 • Hợp đồng trả góp tại ngân hàng TP.
 • Hợp đồng trả góp cũ tại OCB
 • Hợp đồng trả góp cũ tại SHB Finance
 • Hợp đồng trả góp cũ tại Shinhan Finance

Điều kiện vay theo hợp đồng trả góp cũ Fe Credit

 • Cá nhân từ 20-60 tuổi
 • Có hợp đồng trả góp 4 tháng tại khách hàng vay.
 • Hoặc hợp đồng trả góp đã hoàn thành trong vòng 6 tháng
 • Không có khoản vay nào tại FE Credit
 • Không có tiền sử nợ xấu khi vay

Thủ tục vay theo hợp đồng cũ FE Credit

Để vay theo hợp đồng cũ trả góp tại Fe Crediit, mọi người chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Giấy tờ chứng minh nhân thân: CMND / CCCD bản chính + bản photo, hộ khẩu bản sao đầy đủ
 • Bản sao hợp đồng vay tại các đơn vị khác hoặc có thể in hóa đơn 4 tháng đã trả hết khoản vay tại công ty / ngân hàng đó
 • Ảnh 3 × 4, số lượng 1 cái
 • Ngoài ra còn có một số giấy tờ khác tùy thuộc vào thông tin người vay cung cấp, cùng với các giấy tờ thông tin từ FE Credit như đơn vay kiêm hợp đồng …
 • Hợp đồng tín dụng cho vay

Lãi suất vay theo hợp đồng tín dụng cũ Fe Credit

Như đã nói ở trên, hạn chế lớn nhất của khoản vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit chính là lãi suất khoản vay. Mức lãi suất áp dụng là 2,95% / tháng, với mức lãi suất như thế này có thể đánh giá là rất cao, nhưng so với các công ty tài chính khác thì vẫn ở mức cạnh tranh.

Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần nên tạo điều kiện và thuận lợi cho người vay. Theo từng kỳ trả góp, theo chu kỳ, số tiền gốc vay giảm dần, kéo theo đó là lãi suất tính trên số tiền gốc tương đối đó cũng giảm theo.

Tuy nhiên, vấn đề này cần được chuyên gia tài chính hỏi kỹ để tránh nhầm lẫn về sau.

Nơi nào uy tín để vay theo hợp đồng trả góp cũ FE Credit?

Trên đây là thông tin cho vay hợp đồng trả góp của các ngân hàng và công ty tài chính khác tại FE Credit, bạn muốn sử dụng hợp đồng Fe credit của mình để vay vốn thì hãy lựa chọn một trong những đơn vị uy tín dưới đây. .

Tín dụng mua nhà

Có thể nói Home Credit là công ty tài chính có sức cạnh tranh ngang ngửa với FE Credit trên thị trường tài chính tín dụng tiêu dùng hiện nay. Tuy là đối thủ nhưng Home Credit cũng hỗ trợ những ai đã và đang vay có cơ hội được vay nhanh tại Home Credit.

Về cơ bản, điều kiện vay vẫn giống như FE Credit áp dụng với hình thức vay theo hợp đồng trả góp, đặc biệt người dân chỉ cần chưa có khoản vay nào tại Home Credit trước đó là được. Về phần thủ tục, mọi người cũng nên chuẩn bị giống như hướng dẫn ở trên.

Mirae Asset

Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc, vào Việt Nam từ lâu nay đã trở thành một trong những đơn vị tài chính hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tín chấp và tiêu dùng. Liên kết với các công ty tài chính khác cũng như khuyến khích khách hàng vay vốn, những khách hàng đã có khoản vay trước đó tại FE Credit có thể vay lại tại Mirae asset.

Hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng, trả trong 6 – 36 tháng, hỗ trợ vay nhanh chỉ trong 1 – 2 ngày làm việc, tuy nhiên mức lãi suất cho vay hiện tại của MAFC khá cao lên tới 3,75% / tháng cao hơn nhiều so với các công ty cho vay khác .

Hạn chế của tài sản Mirae là do là văn phòng đại diện và hạn chế chi tiêu nhanh nên để vay được mọi người nên đăng ký vay online trước.

Tín dụng MC

Hiện tại với hợp đồng trả góp cũ tại FE Credit vẫn có thể vay được tại Mc Credit – công ty tài chính trực thuộc ngân hàng MB nên mọi người hoàn toàn yên tâm khi vay. Mc Credit hỗ trợ vay theo hợp đồng tín dụng cũ lên đến 70 triệu đồng với thời hạn tối đa 36 tháng.

Về điều kiện, chỉ cần hợp đồng trả góp cũ của bạn tại FE Credit đã trải qua 4 đợt trả góp dưới 6 tháng kể từ ngày thanh toán khoản vay tại đó. Đặc biệt nếu trước đó bạn đã từng vay tại Mc Credit thì sẽ không vay được hình thức này nữa.

Tima

Ngoài các công ty tài chính trên, bạn có thể tham khảo các khoản vay trên sàn kết nối tài chính Tima. Đây được biết đến là một địa chỉ vay tiền dễ dàng và an toàn. Chỉ cần đăng ký xe máy là bạn có thể vay vốn bằng hợp đồng trả góp cũ Fe Credit. Tất nhiên, hình thức vay cũ phải khác hình thức vay theo đăng ký xe máy.

Hợp đồng trả góp cũ của FE Credit có thể đứng tên vợ / chồng được không?

Thông thường khi vay tiền các cặp vợ chồng chỉ đứng tên một người nên nhiều bạn băn khoăn không biết vay theo hợp đồng trả góp cũ nên vay đứng tên ai.

Để vay tiền theo hình thức vay này, người đi vay phải là người đứng tên trên hợp đồng trả góp cũ. Ví dụ, chồng là người đứng tên vay trong hợp đồng trả góp tại Home Credit, nên nếu bạn muốn sử dụng hợp đồng đó để vay tại FE Credit thì bạn cũng phải đứng tên chồng bạn.

Vì vậy để tránh mất thời gian, mọi người nên lưu ý vấn đề này, vừa tốn thời gian vừa không được vay.

Mặc dù FE Credit có nhiều ưu điểm khiến ai cũng muốn vay tiền ngay nhưng không nên nóng vội, tốt nhất bạn nên trả dần khoản vay tại ngân hàng khác rồi hợp đồng sử dụng. vay. Việc dồn hai khoản vay cùng lúc đối với một cá nhân có thu nhập trung bình sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cá nhân của bạn.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích cho bạn nếu có ý định vay theo hợp đồng trả góp cũ của Fe Credit.

Tham khảo: tima.vn

Thông tin thêm về Có nên vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit không?

Có nên vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit không?

Hình Ảnh về: Có nên vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit không?

Video về: Có nên vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit không?

Wiki về Có nên vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit không?

Có nên vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit không? -

Nếu bạn đang có một khoản vay và muốn tiếp tục vay theo hợp đồng trả góp cũ thì bạn phải làm như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vay tiền cũ trả góp là gì?

Vay theo hợp đồng trả góp cũ là hình thức cho vay tín chấp mà nhiều công ty tài chính hay ngân hàng đang áp dụng. Qua đó, người vay chỉ cần có hợp đồng / hợp đồng tín dụng trả góp cũ tại một trong các công ty tài chính hoặc một ngân hàng nào đó để làm điều kiện cho hồ sơ vay.

Sở dĩ có hình thức vay này là dựa trên thông tin từ hợp đồng vay cũ, người cho vay không cần quá nhiều thủ tục vay, không mất thời gian thẩm định, chứng minh thu nhập với nhiều loại hình trước khi vay như: vay thế chấp thông thường.

Có nên vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit không?

Fe Credit có cho vay lại theo hợp đồng trả góp cũ không?

Công ty tài chính FE Credit là một trong những công ty có sản phẩm cho vay đa dạng nhất, độ phủ của thương hiệu lớn hơn nhiều ngân hàng. Cũng nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của người dùng, Fe Credit có sản phẩm hỗ trợ vay theo hợp đồng trả góp cũ.

Tuy nhiên, hình thức vay theo hợp đồng trả góp cũ Fe Credit chỉ áp dụng cho những khách hàng có hợp đồng trả góp cũ tại công ty tài chính hoặc ngân hàng khác.

Ví dụ: Bạn có hợp đồng vay trả góp hoặc hợp đồng tín dụng tại Home Credit, bạn có thể sử dụng hợp đồng đó để vay tại Fe Credit.

Nhưng nếu bạn sử dụng hợp đồng Fe cũ để vay lại hoặc vay một sản phẩm theo hợp đồng cũ đó tại FE Credit thì không được. Bạn có thể sử dụng hợp đồng trả góp cũ đó để vay tại các công ty tài chính hoặc ngân hàng khác có sản phẩm vay này, hầu hết đều chấp nhận hợp đồng tín dụng cũ của FE làm điều kiện vay.

Vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit có tốt không?

Để biết có nên vay hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên hãy cùng điểm qua những ưu điểm và hạn chế của vay tín chấp FE Credit.

Thuận lợi

 • Hạn mức cho vay lớn, lên đến 70 triệu đồng
 • Thời hạn vay linh hoạt, trả góp từ 6 - 36 tháng
 • Điều kiện cho vay đơn giản
 • Thủ tục vay nhanh chóng, dễ dàng
 • Thời gian thẩm định và phê duyệt chỉ từ 2-3 ngày làm việc
 • Vay không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập

Giới hạn

Tuy nhiên, với những ưu đãi siêu khủng này, chắc chắn phải có điều gì đó để kìm hãm, vì vay nhanh rất đơn giản và có độ rủi ro cao nên:

 • Lãi suất vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe khá cao, cao hơn từ 2,95% / tháng so với lãi suất vay tín chấp (1,66% / tháng).
 • Hợp đồng trả góp cũ nhưng phải đảm bảo thanh toán trên 4 kỳ hạn (4 tháng) và thanh toán đúng hạn cả gốc và lãi
 • Với hợp đồng cũ chỉ áp dụng cho hợp đồng trên 6 tháng.
 • Chỉ hỗ trợ vay tại các điểm có điểm giao dịch của FE Credit

Cách vay theo hợp đồng tín dụng cũ Fe Credit

Cách vay theo hợp đồng tín dụng cũ Fe Credit

Vì vậy khi vay theo hình thức hợp đồng tín dụng cũ của LĐN, người dân nên cân nhắc những vấn đề này, đặc biệt là lãi suất. Đặc biệt với những hợp đồng vay trả góp cũ chưa trả đủ, trả góp thì mọi người nên cân nhắc kỹ lưỡng vì nếu vay lúc này đồng nghĩa với việc hai khoản vay chồng lên nhau, gây gánh nặng tài chính. tài chính khổng lồ cho bản thân hoặc gia đình.

Những hợp đồng cũ nào có thể vay tiền tại Fe Credit?

Nếu mọi người có hợp đồng trả góp cũ tại các công ty / ngân hàng sau đây sẽ có thể vay tiền tại Fe Credit:

 • Hợp đồng trả góp cũ của Home Credit
 • Hợp đồng trả góp cũ tại VP bank
 • Hợp đồng trả góp cũ tại Mc Credit
 • Hợp đồng trả góp cũ tại Mirae Asset
 • Hợp đồng trả góp cũ tại HD Saison
 • Hợp đồng trả góp tại ngân hàng TP.
 • Hợp đồng trả góp cũ tại OCB
 • Hợp đồng trả góp cũ tại SHB Finance
 • Hợp đồng trả góp cũ tại Shinhan Finance

Điều kiện vay theo hợp đồng trả góp cũ Fe Credit

 • Cá nhân từ 20-60 tuổi
 • Có hợp đồng trả góp 4 tháng tại khách hàng vay.
 • Hoặc hợp đồng trả góp đã hoàn thành trong vòng 6 tháng
 • Không có khoản vay nào tại FE Credit
 • Không có tiền sử nợ xấu khi vay

Thủ tục vay theo hợp đồng cũ FE Credit

Để vay theo hợp đồng cũ trả góp tại Fe Crediit, mọi người chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Giấy tờ chứng minh nhân thân: CMND / CCCD bản chính + bản photo, hộ khẩu bản sao đầy đủ
 • Bản sao hợp đồng vay tại các đơn vị khác hoặc có thể in hóa đơn 4 tháng đã trả hết khoản vay tại công ty / ngân hàng đó
 • Ảnh 3 × 4, số lượng 1 cái
 • Ngoài ra còn có một số giấy tờ khác tùy thuộc vào thông tin người vay cung cấp, cùng với các giấy tờ thông tin từ FE Credit như đơn vay kiêm hợp đồng ...
 • Hợp đồng tín dụng cho vay

Lãi suất vay theo hợp đồng tín dụng cũ Fe Credit

Như đã nói ở trên, hạn chế lớn nhất của khoản vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit chính là lãi suất khoản vay. Mức lãi suất áp dụng là 2,95% / tháng, với mức lãi suất như thế này có thể đánh giá là rất cao, nhưng so với các công ty tài chính khác thì vẫn ở mức cạnh tranh.

Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần nên tạo điều kiện và thuận lợi cho người vay. Theo từng kỳ trả góp, theo chu kỳ, số tiền gốc vay giảm dần, kéo theo đó là lãi suất tính trên số tiền gốc tương đối đó cũng giảm theo.

Tuy nhiên, vấn đề này cần được chuyên gia tài chính hỏi kỹ để tránh nhầm lẫn về sau.

Nơi nào uy tín để vay theo hợp đồng trả góp cũ FE Credit?

Trên đây là thông tin cho vay hợp đồng trả góp của các ngân hàng và công ty tài chính khác tại FE Credit, bạn muốn sử dụng hợp đồng Fe credit của mình để vay vốn thì hãy lựa chọn một trong những đơn vị uy tín dưới đây. .

Tín dụng mua nhà

Có thể nói Home Credit là công ty tài chính có sức cạnh tranh ngang ngửa với FE Credit trên thị trường tài chính tín dụng tiêu dùng hiện nay. Tuy là đối thủ nhưng Home Credit cũng hỗ trợ những ai đã và đang vay có cơ hội được vay nhanh tại Home Credit.

Về cơ bản, điều kiện vay vẫn giống như FE Credit áp dụng với hình thức vay theo hợp đồng trả góp, đặc biệt người dân chỉ cần chưa có khoản vay nào tại Home Credit trước đó là được. Về phần thủ tục, mọi người cũng nên chuẩn bị giống như hướng dẫn ở trên.

Mirae Asset

Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc, vào Việt Nam từ lâu nay đã trở thành một trong những đơn vị tài chính hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tín chấp và tiêu dùng. Liên kết với các công ty tài chính khác cũng như khuyến khích khách hàng vay vốn, những khách hàng đã có khoản vay trước đó tại FE Credit có thể vay lại tại Mirae asset.

Hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng, trả trong 6 - 36 tháng, hỗ trợ vay nhanh chỉ trong 1 - 2 ngày làm việc, tuy nhiên mức lãi suất cho vay hiện tại của MAFC khá cao lên tới 3,75% / tháng cao hơn nhiều so với các công ty cho vay khác .

Hạn chế của tài sản Mirae là do là văn phòng đại diện và hạn chế chi tiêu nhanh nên để vay được mọi người nên đăng ký vay online trước.

Tín dụng MC

Hiện tại với hợp đồng trả góp cũ tại FE Credit vẫn có thể vay được tại Mc Credit - công ty tài chính trực thuộc ngân hàng MB nên mọi người hoàn toàn yên tâm khi vay. Mc Credit hỗ trợ vay theo hợp đồng tín dụng cũ lên đến 70 triệu đồng với thời hạn tối đa 36 tháng.

Về điều kiện, chỉ cần hợp đồng trả góp cũ của bạn tại FE Credit đã trải qua 4 đợt trả góp dưới 6 tháng kể từ ngày thanh toán khoản vay tại đó. Đặc biệt nếu trước đó bạn đã từng vay tại Mc Credit thì sẽ không vay được hình thức này nữa.

Tima

Ngoài các công ty tài chính trên, bạn có thể tham khảo các khoản vay trên sàn kết nối tài chính Tima. Đây được biết đến là một địa chỉ vay tiền dễ dàng và an toàn. Chỉ cần đăng ký xe máy là bạn có thể vay vốn bằng hợp đồng trả góp cũ Fe Credit. Tất nhiên, hình thức vay cũ phải khác hình thức vay theo đăng ký xe máy.

Hợp đồng trả góp cũ của FE Credit có thể đứng tên vợ / chồng được không?

Thông thường khi vay tiền các cặp vợ chồng chỉ đứng tên một người nên nhiều bạn băn khoăn không biết vay theo hợp đồng trả góp cũ nên vay đứng tên ai.

Để vay tiền theo hình thức vay này, người đi vay phải là người đứng tên trên hợp đồng trả góp cũ. Ví dụ, chồng là người đứng tên vay trong hợp đồng trả góp tại Home Credit, nên nếu bạn muốn sử dụng hợp đồng đó để vay tại FE Credit thì bạn cũng phải đứng tên chồng bạn.

Vì vậy để tránh mất thời gian, mọi người nên lưu ý vấn đề này, vừa tốn thời gian vừa không được vay.

Mặc dù FE Credit có nhiều ưu điểm khiến ai cũng muốn vay tiền ngay nhưng không nên nóng vội, tốt nhất bạn nên trả dần khoản vay tại ngân hàng khác rồi hợp đồng sử dụng. vay. Việc dồn hai khoản vay cùng lúc đối với một cá nhân có thu nhập trung bình sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cá nhân của bạn.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích cho bạn nếu có ý định vay theo hợp đồng trả góp cũ của Fe Credit.

Tham khảo: tima.vn

[rule_{ruleNumber}]

#Có #nên #vay #theo #hợp #đồng #trả #góp #cũ #tại #Credit #không

[rule_3_plain]

#Có #nên #vay #theo #hợp #đồng #trả #góp #cũ #tại #Credit #không

Đang có khoản vay muốn tiếp tục vay theo hợp đồng trả góp cũ Fe Credit thì làm như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Vay theo hợp đồng trả góp cũ là gì?
Vay theo hợp đồng trả góp cũ là hình thức cho vay tín chấp mà nhiều công ty tài chính hoặc ngân hàng đang áp dụng. Qua đó, người vay chỉ cần có hợp đồng trả góp/ hợp đồng tín dụng cũ tại 1 trong những công ty tài chính hay ngân hàng nào đó để làm điều kiện hồ sơ vay tiền.
Sở dĩ hình thức vay này là dựa trên cơ sở thông tin từ hợp đồng cũ vay đó, bên phía cho vay không cần quá nhiều thủ tục cho vay, không mất thời gian thẩm định, chứng minh thu nhập các kiểu trước khi vay như các sản phẩm vay tín chấp thông thường.

Có nên vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit không?

Fe Credit có cho vay lại với hợp đồng trả góp cũ không?
Công ty tài chính FE Credit là một trong những công ty có nhiều sản phẩm vay đa dạng nhất, độ phủ sóng của thương hiệu này còn lớn hơn  nhiều ngân hàng. Cũng nhằm đáp ứng nhu cầu vay cho người sử dụng bên Fe Credit đã có sản phẩm hỗ trợ vay theo hợp đồng trả góp cũ.
Tuy nhiên, hình thức vay theo hợp đồng trả góp cũ Fe Credit chỉ áp dụng cho những ai có hợp đồng trả góp cũ ở công ty tài chính hay ngân hàng  khác mà thôi.
Ví dụ: Bạn có hợp đồng vay trả góp hay hợp đồng tín dụng tại Home Credit thì có thể sử dụng hợp đồng đó để vay ở Fe Credit.
Nhưng nếu dùng hợp đồng Fe cũ để vay lại hay vay tiếp theo 1 sản phẩm theo hợp đồng cũ đó tại FE Credit thì không được. Bạn có thể sử dụng hợp đồng trả góp cũ đó để vay ở các công ty tài chính hoặc ngân hàng khác có sản phẩm vay này, đa số đều chấp nhận hợp đồng tín dụng cũ của FE làm điều kiện vay.
Vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit có tốt không?
Để có thể biết bản thân có nên vay hay không thì còn tùy vào nhiều yếu tố, nhưng mọi người hãy điểm qua những ưu điểm và hạn chế của hình thức vay FE Credit.
Ưu điểm

Hạn mức vay tiền lớn, lên đến 70 triệu đồng
Kỳ hạn vay linh hoạt, trả góp từ 6 – 36 tháng
Điều kiện vay đơn giản
Thủ tục vay nhanh chóng, gọn
Thời gian thẩm định, xét duyệt chỉ từ 2 – 3 ngày làm việc
Vay không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập

Hạn chế
Tuy nhiên kèm với những siêu ưu đãi đó là phải có gì đó kìm lại, bởi vay nhanh vay đơn giản và có nguy cơ rủi ro cao nên :

Lãi suất cho vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe khá cao, từ 2,95%/tháng cao hơn so với mức lãi suất tín chấp ( 1,66%/ tháng)
Hợp đồng trả góp cũ, nhưng phải đảm bảo đã thanh toán qua 4 kỳ hạn ( 4 tháng) và thanh toán đúng hạn đủ cả gốc lẫn lãi
Với hợp đồng cũ thì chỉ áp dụng cho hợp đồng đá quá 6 tháng mà thôi
Hỗ trợ vay tại những nơi có điểm giao dịch của FE Credit mà thôi

Cách vay theo hợp đồng tín dụng cũ Fe Credit

Cách vay theo hợp đồng tín dụng cũ Fe Credit
Vậy nên khi vay theo hình thức hợp đồng tín dụng cũ của FE mọi người nên cân nhắc đến những vấn đề này, đặc biệt là lãi suất vay. Đặc biệt đối với với các hợp đồng vay trả góp cũ  nào mà chưa thanh toán hết, còn trả góp thì mọi người nên cân nhắc kỹ bởi nếu vay lúc này có nghĩa là 2 khoản vay chồng lên nhau, gây nên gánh nặng về mặt tài chính rất lớn cho bản thân hoặc gia đình của bạn.
Hợp đồng trả góp cũ nào được vay tiền tại Fe Credit?
Nếu mọi người có hợp đồng trả góp cũ tại các công ty/ ngân hàng sau sẽ được vay tiền tại Fe Credit :

Hợp đồng trả góp cũ Home Credit
Hợp đồng trả góp cũ tại VP bank
Hợp đồng trả góp cũ tại Mc Credit
Hợp đồng trả góp cũ tại Mirae Asset
Hợp đồng trả góp cũ tại HD Saison
Hợp đồng trả góp tại TP bank
Hợp đồng trả góp cũ tại OCB
Hợp đồng trả góp cũ tại SHB Finance
Hợp đồng trả góp cũ tại Shinhan Finance

Điều kiện vay theo hợp đồng trả góp cũ Fe Credit

Cá nhân có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
Có hợp đồng trả góp  đã trải qua 4 tháng trả góp ở đơn vị vay
Hoặc hợp đồng trả góp đã hoàn thành chưa quá thời gian 6 tháng
Chưa có bất kỳ khoản vay nào tại FE Credit
Không có lịch sử nợ xấu khi vay vốn

Thủ tục vay theo hợp đồng cũ FE Credit
Để vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Crediit mọi người chuẩn bị đầu đủ các loại giấy tờ sau đây:

Giấy tờ xác minh cá nhân: CMND/ CCCD gốc + bản photo, Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn
Bản photo hợp đồng vay tại các đơn vị khác hoặc có thể in bill 4 tháng đã thanh toán khoản vay tại công ty/ ngân hang đó
Ảnh 3×4, với số lượng là 1 cái
Ngoài ra còn một số giấy tờ khác tùy vào thông tin mà người vay cung cấp, kèm theo các giấy tờ thông tin từ phía FE Credit như mẫu đăng ký vay kiêm hợp đồng…
Hợp đồng tín dụng vay

Lãi suất vay theo hợp đồng tín dụng cũ Fe Credit
Như đã nói ở trên thì hạn chế lớn nhất của hình thức vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit đó chính là lãi suất vay. Lãi suất áp dụng 2,95%/ tháng, với mức lãi suất như thế này có thể đánh giá là rất cao, nhưng nếu so sánh trong các công ty tài chính với nhau thì cũng còn ở mức cạnh tranh.
Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần nên tạo điều kiện và điểm lợi cho người đi vay. Theo từng thời kỳ trả góp, theo chu kỳ số tiền gốc vay giảm xuống thì kèm theo đó lãi suất được tính trên số gốc tương đối đó cũng giảm theo.
Tuy nhiên, vấn đề này mọi người nên hỏi lại kỹ chuyên viên tài chính tư vấn cho mình để tránh những nhầm lẫn sau này.
Vay theo hợp đồng trả góp cũ FE Credit ở đâu uy tín?
Trên đó là những thông tin vay hợp đồng trả góp của ngân hàng, công ty tài chính khác tại FE Credit còn nếu bạn muốn dùng hợp đồng Fe credit của mình đi vay vốn thì hay chọn ngay 1 trong những đơn vị uy tín dưới đây.
Home Credit
Home Credit có thể nói là công ty tài chính có sức cạnh tranh ngang ngữa với FE Credit trên thị trường tài chính tín dụng tiêu dùng hiện nay. Tuy là đối thủ cạnh tranh nhưng bên Home Credit cũng hỗ trợ cho những ai đã và đang vay có cơ hội vay vốn nhanh tại Home Credit.
Về cơ bản là điều kiện vay giống như mà FE Credit áp dụng trên đói với hình thức vay theo hợp đồng trả góp, đặc biệt mọi người chỉ cần không có khoản vay nào ở Home Credit trước đó là được.  Còn về thủ tục mọi người cứ chuẩn bị tương tự như hướng dẫn ở trên là được.
Mirae Asset
Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc, vào Việt Nam đã từ lâu hiện nay đã trở thành một trong những đơn vị tài chính hàng đầu về cho vay tín chấp, tiêu dùng. Trong mối liên kết với các công ty tài chính khác cũng như để khuyến khích khách hàng vay vốn thì những ai có khoản vay trước đó tại FE Credit đều được vay lại ở Mirae asset.
Hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng, trả trong thời gian 6 – 36 tháng, hỗ trợ vay nhanh chỉ trong 1 -2 ngày làm việc tuy nhiên mức lãi suất áp dụng cho vay hiện nay của MAFC khá cao lên đến 3, 75%/tháng cao hơn rất nhiều các công ty cho vay khác.
Hạn chế của Mirae asset đó là văn phòng đại diện và chi nhanh hạn chế, nên để vay mọi người nên đăng ký vay online trước.
MC Credit
Hiện nay với hợp đồng trả góp cũ tại FE Credit còn vay được ở Mc Credit – công ty tài chính trực thuộc của ngân hàng MB bank, nên mội người có thể yên tâm khi vay vốn. Mc Credit hỗ trợ khoản vay theo hợp đồng tín dụng cũ lên đến 70 triệu đồng trong kỳ hạn tối đa 36 tháng.
Về điều kiện chỉ cần hợp đồng trả góp cũ tại FE Credit của bạn đã trải qua 4 kỳ thanh toán góp chưa quá 6 tháng kể từ ngày thanh toán khoản vay tại đó. Đặc biệt nếu trước đó bạn có khoản vay nào tại Mc Credit sẽ không được vay theo hình thức này nữa.
Tima
Ngoài những công ty tài chính trên bạn có thể tham khảo vay trên sàn kết nối tài chính Tima. Đây được biết đến là địa chỉ vay đễ dàng mà an toàn. Chỉ cần đăng ký xe máy là bạn có thể vay tiền bằn hợp đồng trả góp cũ Fe Credit. Đương nhiên hình thức vay cũ phải khác so với hình thức vay theo đăng ký xe máy.
Hợp đồng trả góp cũ FE Credit đứng tên vợ/ chồng vay được không?
Thường những cặp vợ chồng khi vay vốn chỉ đứng tên 1 người, vậy nên nhiều bạn thắc mắc không biết là vay theo hợp đồng trả góp cũ thì lấy tên của ai để vay.
Để vay tiền được theo hình thức vay này thì người đứng tên vay phải là người đứng tên trên hợp đồng trả góp cũ đó. Ví dụ chồng là người đứng tên vay trên hợp đồng trả góp tại Home Credit, vậy nên muốn dùng hợp đồng đó vay ở công ty FE Credit thì cũng phải lấy tên của chồng.
Nên để tránh mất thời gian mọi người lưu ý vấn đề này nhà, không là vừa mất thời gian vừa không được vay đó.
Hình thức vay theo hợp đồng trả góp cũ FE Credit tuy có nhiều ưu điểm nhìn vào ai cũng muốn vay tiền ngay nhưng không nên vội vàng, tốt nhất mọi người nên trả góp hết khoản vay đó tại ngân hàng khác rồi hãy dùng hợp đồng đi vay. Việc chồng 2 khoản vay lên nhau cùng 1 lúc đối với cá nhân có thu nhập trung bình sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cá nhân của bạn.
Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn nếu có ý định vay theo hợp đồng trả góp cũ Fe Credit.
Tham khảo: tima.vn

#Có #nên #vay #theo #hợp #đồng #trả #góp #cũ #tại #Credit #không

[rule_2_plain]

#Có #nên #vay #theo #hợp #đồng #trả #góp #cũ #tại #Credit #không

[rule_2_plain]

#Có #nên #vay #theo #hợp #đồng #trả #góp #cũ #tại #Credit #không

[rule_3_plain]

#Có #nên #vay #theo #hợp #đồng #trả #góp #cũ #tại #Credit #không

Đang có khoản vay muốn tiếp tục vay theo hợp đồng trả góp cũ Fe Credit thì làm như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Vay theo hợp đồng trả góp cũ là gì?
Vay theo hợp đồng trả góp cũ là hình thức cho vay tín chấp mà nhiều công ty tài chính hoặc ngân hàng đang áp dụng. Qua đó, người vay chỉ cần có hợp đồng trả góp/ hợp đồng tín dụng cũ tại 1 trong những công ty tài chính hay ngân hàng nào đó để làm điều kiện hồ sơ vay tiền.
Sở dĩ hình thức vay này là dựa trên cơ sở thông tin từ hợp đồng cũ vay đó, bên phía cho vay không cần quá nhiều thủ tục cho vay, không mất thời gian thẩm định, chứng minh thu nhập các kiểu trước khi vay như các sản phẩm vay tín chấp thông thường.

Có nên vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit không?

Fe Credit có cho vay lại với hợp đồng trả góp cũ không?
Công ty tài chính FE Credit là một trong những công ty có nhiều sản phẩm vay đa dạng nhất, độ phủ sóng của thương hiệu này còn lớn hơn  nhiều ngân hàng. Cũng nhằm đáp ứng nhu cầu vay cho người sử dụng bên Fe Credit đã có sản phẩm hỗ trợ vay theo hợp đồng trả góp cũ.
Tuy nhiên, hình thức vay theo hợp đồng trả góp cũ Fe Credit chỉ áp dụng cho những ai có hợp đồng trả góp cũ ở công ty tài chính hay ngân hàng  khác mà thôi.
Ví dụ: Bạn có hợp đồng vay trả góp hay hợp đồng tín dụng tại Home Credit thì có thể sử dụng hợp đồng đó để vay ở Fe Credit.
Nhưng nếu dùng hợp đồng Fe cũ để vay lại hay vay tiếp theo 1 sản phẩm theo hợp đồng cũ đó tại FE Credit thì không được. Bạn có thể sử dụng hợp đồng trả góp cũ đó để vay ở các công ty tài chính hoặc ngân hàng khác có sản phẩm vay này, đa số đều chấp nhận hợp đồng tín dụng cũ của FE làm điều kiện vay.
Vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit có tốt không?
Để có thể biết bản thân có nên vay hay không thì còn tùy vào nhiều yếu tố, nhưng mọi người hãy điểm qua những ưu điểm và hạn chế của hình thức vay FE Credit.
Ưu điểm

Hạn mức vay tiền lớn, lên đến 70 triệu đồng
Kỳ hạn vay linh hoạt, trả góp từ 6 – 36 tháng
Điều kiện vay đơn giản
Thủ tục vay nhanh chóng, gọn
Thời gian thẩm định, xét duyệt chỉ từ 2 – 3 ngày làm việc
Vay không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập

Hạn chế
Tuy nhiên kèm với những siêu ưu đãi đó là phải có gì đó kìm lại, bởi vay nhanh vay đơn giản và có nguy cơ rủi ro cao nên :

Lãi suất cho vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe khá cao, từ 2,95%/tháng cao hơn so với mức lãi suất tín chấp ( 1,66%/ tháng)
Hợp đồng trả góp cũ, nhưng phải đảm bảo đã thanh toán qua 4 kỳ hạn ( 4 tháng) và thanh toán đúng hạn đủ cả gốc lẫn lãi
Với hợp đồng cũ thì chỉ áp dụng cho hợp đồng đá quá 6 tháng mà thôi
Hỗ trợ vay tại những nơi có điểm giao dịch của FE Credit mà thôi

Cách vay theo hợp đồng tín dụng cũ Fe Credit

Cách vay theo hợp đồng tín dụng cũ Fe Credit
Vậy nên khi vay theo hình thức hợp đồng tín dụng cũ của FE mọi người nên cân nhắc đến những vấn đề này, đặc biệt là lãi suất vay. Đặc biệt đối với với các hợp đồng vay trả góp cũ  nào mà chưa thanh toán hết, còn trả góp thì mọi người nên cân nhắc kỹ bởi nếu vay lúc này có nghĩa là 2 khoản vay chồng lên nhau, gây nên gánh nặng về mặt tài chính rất lớn cho bản thân hoặc gia đình của bạn.
Hợp đồng trả góp cũ nào được vay tiền tại Fe Credit?
Nếu mọi người có hợp đồng trả góp cũ tại các công ty/ ngân hàng sau sẽ được vay tiền tại Fe Credit :

Hợp đồng trả góp cũ Home Credit
Hợp đồng trả góp cũ tại VP bank
Hợp đồng trả góp cũ tại Mc Credit
Hợp đồng trả góp cũ tại Mirae Asset
Hợp đồng trả góp cũ tại HD Saison
Hợp đồng trả góp tại TP bank
Hợp đồng trả góp cũ tại OCB
Hợp đồng trả góp cũ tại SHB Finance
Hợp đồng trả góp cũ tại Shinhan Finance

Điều kiện vay theo hợp đồng trả góp cũ Fe Credit

Cá nhân có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
Có hợp đồng trả góp  đã trải qua 4 tháng trả góp ở đơn vị vay
Hoặc hợp đồng trả góp đã hoàn thành chưa quá thời gian 6 tháng
Chưa có bất kỳ khoản vay nào tại FE Credit
Không có lịch sử nợ xấu khi vay vốn

Thủ tục vay theo hợp đồng cũ FE Credit
Để vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Crediit mọi người chuẩn bị đầu đủ các loại giấy tờ sau đây:

Giấy tờ xác minh cá nhân: CMND/ CCCD gốc + bản photo, Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn
Bản photo hợp đồng vay tại các đơn vị khác hoặc có thể in bill 4 tháng đã thanh toán khoản vay tại công ty/ ngân hang đó
Ảnh 3×4, với số lượng là 1 cái
Ngoài ra còn một số giấy tờ khác tùy vào thông tin mà người vay cung cấp, kèm theo các giấy tờ thông tin từ phía FE Credit như mẫu đăng ký vay kiêm hợp đồng…
Hợp đồng tín dụng vay

Lãi suất vay theo hợp đồng tín dụng cũ Fe Credit
Như đã nói ở trên thì hạn chế lớn nhất của hình thức vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit đó chính là lãi suất vay. Lãi suất áp dụng 2,95%/ tháng, với mức lãi suất như thế này có thể đánh giá là rất cao, nhưng nếu so sánh trong các công ty tài chính với nhau thì cũng còn ở mức cạnh tranh.
Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần nên tạo điều kiện và điểm lợi cho người đi vay. Theo từng thời kỳ trả góp, theo chu kỳ số tiền gốc vay giảm xuống thì kèm theo đó lãi suất được tính trên số gốc tương đối đó cũng giảm theo.
Tuy nhiên, vấn đề này mọi người nên hỏi lại kỹ chuyên viên tài chính tư vấn cho mình để tránh những nhầm lẫn sau này.
Vay theo hợp đồng trả góp cũ FE Credit ở đâu uy tín?
Trên đó là những thông tin vay hợp đồng trả góp của ngân hàng, công ty tài chính khác tại FE Credit còn nếu bạn muốn dùng hợp đồng Fe credit của mình đi vay vốn thì hay chọn ngay 1 trong những đơn vị uy tín dưới đây.
Home Credit
Home Credit có thể nói là công ty tài chính có sức cạnh tranh ngang ngữa với FE Credit trên thị trường tài chính tín dụng tiêu dùng hiện nay. Tuy là đối thủ cạnh tranh nhưng bên Home Credit cũng hỗ trợ cho những ai đã và đang vay có cơ hội vay vốn nhanh tại Home Credit.
Về cơ bản là điều kiện vay giống như mà FE Credit áp dụng trên đói với hình thức vay theo hợp đồng trả góp, đặc biệt mọi người chỉ cần không có khoản vay nào ở Home Credit trước đó là được.  Còn về thủ tục mọi người cứ chuẩn bị tương tự như hướng dẫn ở trên là được.
Mirae Asset
Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc, vào Việt Nam đã từ lâu hiện nay đã trở thành một trong những đơn vị tài chính hàng đầu về cho vay tín chấp, tiêu dùng. Trong mối liên kết với các công ty tài chính khác cũng như để khuyến khích khách hàng vay vốn thì những ai có khoản vay trước đó tại FE Credit đều được vay lại ở Mirae asset.
Hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng, trả trong thời gian 6 – 36 tháng, hỗ trợ vay nhanh chỉ trong 1 -2 ngày làm việc tuy nhiên mức lãi suất áp dụng cho vay hiện nay của MAFC khá cao lên đến 3, 75%/tháng cao hơn rất nhiều các công ty cho vay khác.
Hạn chế của Mirae asset đó là văn phòng đại diện và chi nhanh hạn chế, nên để vay mọi người nên đăng ký vay online trước.
MC Credit
Hiện nay với hợp đồng trả góp cũ tại FE Credit còn vay được ở Mc Credit – công ty tài chính trực thuộc của ngân hàng MB bank, nên mội người có thể yên tâm khi vay vốn. Mc Credit hỗ trợ khoản vay theo hợp đồng tín dụng cũ lên đến 70 triệu đồng trong kỳ hạn tối đa 36 tháng.
Về điều kiện chỉ cần hợp đồng trả góp cũ tại FE Credit của bạn đã trải qua 4 kỳ thanh toán góp chưa quá 6 tháng kể từ ngày thanh toán khoản vay tại đó. Đặc biệt nếu trước đó bạn có khoản vay nào tại Mc Credit sẽ không được vay theo hình thức này nữa.
Tima
Ngoài những công ty tài chính trên bạn có thể tham khảo vay trên sàn kết nối tài chính Tima. Đây được biết đến là địa chỉ vay đễ dàng mà an toàn. Chỉ cần đăng ký xe máy là bạn có thể vay tiền bằn hợp đồng trả góp cũ Fe Credit. Đương nhiên hình thức vay cũ phải khác so với hình thức vay theo đăng ký xe máy.
Hợp đồng trả góp cũ FE Credit đứng tên vợ/ chồng vay được không?
Thường những cặp vợ chồng khi vay vốn chỉ đứng tên 1 người, vậy nên nhiều bạn thắc mắc không biết là vay theo hợp đồng trả góp cũ thì lấy tên của ai để vay.
Để vay tiền được theo hình thức vay này thì người đứng tên vay phải là người đứng tên trên hợp đồng trả góp cũ đó. Ví dụ chồng là người đứng tên vay trên hợp đồng trả góp tại Home Credit, vậy nên muốn dùng hợp đồng đó vay ở công ty FE Credit thì cũng phải lấy tên của chồng.
Nên để tránh mất thời gian mọi người lưu ý vấn đề này nhà, không là vừa mất thời gian vừa không được vay đó.
Hình thức vay theo hợp đồng trả góp cũ FE Credit tuy có nhiều ưu điểm nhìn vào ai cũng muốn vay tiền ngay nhưng không nên vội vàng, tốt nhất mọi người nên trả góp hết khoản vay đó tại ngân hàng khác rồi hãy dùng hợp đồng đi vay. Việc chồng 2 khoản vay lên nhau cùng 1 lúc đối với cá nhân có thu nhập trung bình sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cá nhân của bạn.
Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn nếu có ý định vay theo hợp đồng trả góp cũ Fe Credit.
Tham khảo: tima.vn

Chuyên Mục: Tài Chính

#Có #nên #vay #theo #hợp #đồng #trả #góp #cũ #tại #Credit #không

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button