Tài Chính

Có Thể Đăng Ký Thẻ Atm Agribank Online Có ĐượC Không? Cách Làm Thẻ Atm Agribank Online

Cách làm thẻ ATM ngân hàng Agribank online miễn phí chỉ mất 10 phút và phí làm thẻ nhanh tầm 30.000 – 50.000 đồng tuỳ vào từng đối tượng. Khi đi làm thẻ bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ và điều kiện thì mới có thể đăng ký mở thẻ ATM. Liên hệ Chị Lan 0906570079.

Đang xem: Có Thể Đăng Ký Thẻ ATM Agribank Online Có Được Không?

Điều kiện mở: Đủ 15 tuổi.
Giấy tờ, thủ tục: Có CMND/CCCD.
Phí làm: 55.000 Đồng.
Thời gian làm: 10 phút.
Thời giao thẻ: 7 ngày.
Liên hệ làm thẻ: C Lan 0906570079.

Điều kiện làm thẻ, mở tài khoản Agribank

Để mở tài khoản ngân hàng Agribank, người dùng phải đủ một số điều kiện cần thiết. Những người không đủ các điều kiện này sẽ không thể mở thẻ. Điều kiện mở thẻ ATM Agribank cần thỏa những yếu tố sau:

Là công dân Việt Nam/người nước ngoài đã trên 15 tuổi.Đang làm việc/sinh sống tại Việt Nam.Có đầy đủ CMND/CCCD/Hộ chiếu.Có tài sản đảm bảo: Bảng lương trên 5 triệu VND/tháng trong 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm…(Nếu muốn mở thẻ tín dụng).

*
*
*
*
*
*

Cán bộ hỗ trợ: (C Lan Agribank Chi nhánh Quận 3 0906570079)

Thủ tục mở thẻ tài khoản ngân hàng Agribank

Thủ tục mở tài khoản cá nhân ngân hàng Agribank:

Việc mở tài khoản Agribank là hết sức đơn giản đối với khách hàng cá nhân:

Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu ở bản gốc có đầy đủ tính pháp lý, không bị hư hỏng.01 ảnh thẻ bản thân kích thước 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất.Giấy đăng ký yêu cầu mở thẻ ATM của ngân hàng Agribank.Giấy đăng ký phát hành thẻ tín dụng Agribank theo mẫu quy định.Giấy tờ sổ tiết kiệm hoặc xác nhận lương và hợp đồng lao động.

Nếu bạn muốn mở tài khoản doanh nghiệp ngân hàng Agribank, bạn cần cung cấp các giấy tờ sau:

Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh.Quyết định bổ nhiệm chủ tài khoản (thường là giám đốc công ty).Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng.Mẫu dấu doanh nghiệp.

Sau khi chuẩn bị xong các giấy tờ, bạn tới chi nhánh, phòng giao dịch Agribank gần nhất. Bạn yêu cầu mở tài khoản. Lúc này, giao dịch viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn các biểu mẫu để điền thông tin và ký. Sau khi hoàn tất, việc mở tài khoản của bạn đã xong. Bạn sẽ được mở tài khoản luôn trong ngày nếu hồ sơ đầy đủ và không sai.

Quy trình làm thẻ tại ngân hàng Agribank

Cách làm thẻ ATM đơn giản nhất là tới chi nhánh ngân hàng Agibank gần nhất, đúng giờ làm việc. Làm theo các bước như sau:

Bước 1: Trình giấy tờ cá nhân CCCD/Hộ chiếu cho Giao dịch viên ngân hàng.

Xem thêm: Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng Bidv, Tổng Đài Bidv

Bước 2: Giao dịch viên đưa mẫu đăng ký để bạn điền đầy đủ mọi thông tin và ký xác nhận.

Bước 3: Giao dịch viên sẽ giữ lại giấy yêu cầu và hoàn trả lại giấy tờ cá nhân cho bạn.

Bước 4: Khi quay lại lấy thẻ, bạn sẽ được nhận 1 thẻ cứng ATM, 1 phong bì thư có chứa mã PIN.

Bước 5: Sau khi nhận các giấy tờ trên, bạn nên lập tức ra cây ATM để kích hoạt thẻ và thay mã PIN.

Phí làm thẻ ATM Agribank là bao nhiêu

Hiện nay, ngân hàng Agribank đang có chính sách miễn phí hoàn toàn đối với khách hàng mở tài khoản, làm thẻ ATM . Chính sách này nhằm khuyến khích người dân mở và sử dụng tài khoản của ngân hàng. Số dư tiền gửi tối thiểu khi mở tài khoản là 50.000 VND hoặc 15 USD tương đương đối với tài khoản ngoại tệ.

Thẻ ATM Agribank sẽ không thu phí duy trì trong thời gian sử dụng.

Phí giữ thẻ, Số dư tối thiểu Phí duy trì số dư thẻ: 50.000 VND.Thẻ liên kết sinh viên: 30.000 VND.Thẻ Lập nghiệp: Miễn Phí.
Phí thường niên 12.000 VND/Năm.

Làm thẻ ATM ngân hàng Agribank mất bao lâu?

Thông thường làm thẻ ATM ngân hàng Agribank sẽ mất khoảng 1 tuần kể từ ngày hoàn tất thông tin mở thẻ. Một số trường hợp bạn muốn làm thẻ ATM Agribank trong ngày, bạn cần đến trực tiếp quầy ngân hàng để yêu cầu và tốn một khoản phí dịch vụ làm thẻ gấp.

Như vậy là chúng ta đã tham khảo xong hướng dẫn làm thẻ ATM Agribank online. Mặc dù thẻ ATM cứng không thể làm trên hệ thống trực tuyến nhưng thay vì đó khách hàng có thể mở tài khoản Agibank trên ứng dụng E – Mobile Banking của ngân hàng này và thực hiện được nhiều giao dịch một cách thuận lợi.

Dịch vụ chất lượng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, mọi thứ đều diễn ra nhanh chóng mà không cần phải đến ngân hàng mới làm được.

Xem thêm: Vnpay Liên Kết Với Ngân Hàng Nào ? Ví Điện Tử Vnpay ・ Ví Của Gia Đình

Trên đây là thông tin duhoc-o-canada.com tổng hợp cách làm thẻ ATM Agribank nhanh, đơn giản và chính xác nhất. Hãy kiểm tra chính xác đường link trước khi click nhằm tránh thông tin tài khoản bị đánh cắp.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button