Công cụ AI bẻ khóa hàng loạt mật khẩu chỉ trong 1 phút

Công cụ AI có thể bẻ khóa mật khẩu nhanh hơn các phương pháp hack truyền thống do quá trình phân tích tự động.

Các công cụ AI chạy nhanh hơn với khả năng học hỏi ‘liên tục’

Công ty an ninh mạng HomeSecurityHeroes gần đây đã tuyên bố rằng một công cụ AI có tên PassGAN có thể bẻ khóa mật khẩu trong một khoảng thời gian ngắn.

Đặc biệt, PassGAN mất gần 6 phút để bẻ khóa bất kỳ mật khẩu nào dài dưới 8 ký tự, ngay cả những mật khẩu chứa ký tự đặc biệt. Trong khi đó, công cụ cũ chỉ mất chưa đầy một phút để bẻ khóa 51% mật khẩu phổ biến, 65% trong vòng chưa đầy một giờ, 71% trong một ngày và 81% trong một tháng.

Quá trình dự đoán và đối sánh công cụ bẻ khóa AI hoàn toàn tự động.

Các công cụ AI chạy nhanh hơn với khả năng học hỏi 'liên tục'

Công ty an ninh mạng đã sử dụng PassGAN để phân tích hơn 15 triệu thông tin đăng nhập từ bộ mật khẩu Rockyou bị rò rỉ. Kết quả cho thấy sẽ mất ít nhất 10 tháng để công cụ AI này bẻ khóa được các mật khẩu số có hơn 18 ký tự.

Trong ngắn hạn, các công cụ máy học như PassGAN sẽ nghiên cứu cách tạo mật khẩu từ các rò rỉ trong đời thực và cách học “liên tục” trong quá trình phân tích ảnh hưởng đến việc khám phá mật khẩu, khả năng dự đoán và các biến thể của công cụ AI nhanh hơn và chính xác hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Pi Tiên hot girl sở hữu vòng 1 khiến người xem xịt máu mũi

Các công cụ AI chạy nhanh hơn với khả năng học hỏi 'liên tục'

Slashgear cho biết các công cụ trí tuệ nhân tạo như PassGAN khiến người dùng lo lắng, nhưng điều đó không có nghĩa là bất kỳ mật khẩu nào cũng sẽ dễ dàng bị bẻ khóa. Người dùng phải sử dụng mật khẩu mới hoặc không sử dụng mật khẩu đã mở lại để tránh rủi ro mất tài khoản.

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Công cụ AI bẻ khóa hàng loạt mật khẩu chỉ trong 1 phút có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Công cụ AI bẻ khóa hàng loạt mật khẩu chỉ trong 1 phút bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Công cụ AI bẻ khóa hàng loạt mật khẩu chỉ trong 1 phút của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận