Công ty game Trung Quốc đua nhau đổ bộ tại Singapore

Singapore tập trung vào ngành công nghiệp trò chơi và đặc biệt chú ý đến sự phát triển của ngành Internet của Trung Quốc.

Singapore muốn học esports từ Trung Quốc

Theo báo cáo, Singapore gần đây đang tập trung vào ngành công nghiệp trò chơi trên nền tảng đám mây, Metaverse và Web3. Đầu năm nay, Temasek, Tencent và các công ty đến từ đảo quốc sư tử đã chi 200 triệu USD cho nhà cung cấp nền tảng chơi game Immutable X God.

Gần đây, Temasek, Alibaba, Sanqi Interactive Entertainment và nhiều công ty khác đã đầu tư vào UGC Metaverse YAHAHA.

Khoản đầu tư lớn bền vững của Singapore vào công nghệ và kỹ thuật đã thu hút các công ty game Trung Quốc. Một số công ty đã chọn đảo quốc sư tử làm trụ sở ở nước ngoài như PROXIMAT (công ty con của Tencent), HoYoversem (thương hiệu iHoYo mới), Farlight Games (Lilith).

Các công ty game Trung Quốc muốn đổ bộ vào Singapore

Trụ sở chính không đặt tại Singapore nhưng một số công ty Trung Quốc đang thực hiện chiến lược tuyển dụng tại đảo quốc này.

Các công ty game Trung Quốc muốn đổ bộ vào Singapore

Bằng cách đầu tư có hệ thống, Singapore đang coi trò chơi là một khoản đầu tư lớn trong tương lai để phát triển nền kinh tế, tạo việc làm và truyền bá văn hóa đến nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Hãy truy cập Tin tức VIP mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Công ty game Trung Quốc đua nhau đổ bộ tại Singapore có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Công ty game Trung Quốc đua nhau đổ bộ tại Singapore bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Công ty game Trung Quốc đua nhau đổ bộ tại Singapore của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Lộ clip nhạy cảm em gái kính cận full HD không che

Viết một bình luận