Du Học

Công Ty Tư Vấn Du Học Đăng Quang Ý Tưởng, Công Ty Cổ Phần Du Học Du Lịch Tân Đăng Quang

*

Năm 2021, tập đoàn giáo dục Study Group mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam thêm nhiều lựa chọn tối ưu cho kế hoạch du học của mình với mức học bổng lên đến 100% chi phí học phí. Sau đây là danh sách học bổng mới nhất từ 8 trường đại học Mỹ

*

SIBT cung cấp chương trình học dự bị đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế với các điều kiện thuận lợi như sỉ số lớp nhỏ, sinh viên được sự hỗ trợ đầy đủ từ giảng viên và cán bộ nhà trường để tiếp tục thành công trong chương trình đại học. Chương trình lấy bằng SIBT sẽ giúp học sinh được vào thẳng năm 2 lấy bằng cử nhân ở Western Sydney University.

Đang xem: Công ty tư vấn du học đăng quang

Những thông tin khác:››Cơ hội học bổng, đường đến thành công tại Edit Cowan College (ECC, Úc) ››Chúc mừng Giáng sinh & Happy New year 2021››THÔNG BÁO SỐ 21 VỀ 2 CHUYẾN BAY ĐƯA CÔNG DÂN TỪ ÚC VỀ NƯỚC TRONG THÁNG 10/2020 ››Học bổng Úc và New Zealand của Study Group năm 2020››Học bổng chương trình Cao đẳng mới liên thông lên Cử nhân, Thạc Sỹ tại University Canada West››Học bổng Đại học La Trobe Úc 2020-2021

*

Hiện nay, việc du học tại một nước ở châu Âu không còn là ước mơ xa vời với các bạn học sinh, sinh viên. Bạn có thể du học châu Âu với ngân sách chỉ 250 triệu đồng một năm; tìm các chương trình cử nhân và thạc sĩ với mức học phí chỉ từ 25 triệu đồng một năm với tất cả các chuyên ngành từ luật, kiến trúc, y học, phẫu thuật thẩm mỹ đến các ngành kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, khoa học kỹ thuật…

Xem thêm:   Điều Kiện Đi Du Học Đức 2021 Cần Những Gì? Điều Kiện Học Đại Học Tại Đức

*

Hiện nay có nhiều nước để các bạn có thể chọn cho mình tương lai du học tại các nước như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Singapore… Song bên cạnh đó thì tây ban nha đã và đang được các bậc phụ huynh học sinh tại Việt Nam cũng như trên thế giới quan tâm và lựa chọn thị trường này.Vậy những lý do nào mà Tây Ban Nha là lựa chọn hàng đầu cho quyết định du học của bạn?

Những thông tin khác:››Cơ hội lấy visa Du học Úc dễ dàng, nhanh chóng!››Trường Đại học Mỹ có kế hoạch giảm học phí cho học sinh đạt thành tích cao››Thêm cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Úc››BAXTER INSTITUTE››Trường IHTTI_ Quản trị nhà hàng, khách sạn››TaylorsUniLink

Theo thông tin từ Bộ Di Trú Và Nhập Tịch Canada, các cơ sở giáo dục được cấp phép (Designated learning institutions – DLI) và có kế hoạch ứng phó COVID-19 đã được chính quyền cấp tỉnh hoặc vùng lãnh thổ của họ phê duyệt có thể sớm chào đón sinh viên quốc tế đến nhập học kể từ ngày 20 tháng 10 năm 2020.

››Chi tiết

Các khóa học dự bị là một khóa học được thiết kế hoàn toàn nhằm mục đích phục vụ sinh viên quốc tế, đặc biệt là các bạn đến từ Việt Nam. Những khóa học này chỉ có một mục tiêu duy nhất: giúp đỡ sinh viên quốc tế đáp ứng được các yêu cầu đầu vào bậc Cử nhân đồng thời hòa nhập nhanh chóng với đời sống, môi trường học tập tại Úc. Có thể nói rằng, dự bị đại học là con đường chuyển tiếp chính thống và thuận tiện nhất nếu sinh viên muốn được chấp nhận vào những trường đại học TOP tại Úc.

Xem thêm:   [Góc giải đáp] Tại sao các công ty thường để lương thỏa thuận?

Xem thêm: Trung Tâm Tư Vấn Du Học – Top 13 Công Ty Tư Vấn Du Học Tốt Nhất Tphcm

››Chi tiết

Với các thành phố sôi động, môi trường nói tiếng Anh chuyên nghiệp và cơ hội làm việc cao, Australia là điểm đến du học của nhiều học sinh.

››Chi tiết

Bảng xếp hạng được QS công bố đầu tháng 7 với vị trí dẫn đầu thuộc về Đại học Toronto, kế đó là Đại học McGill và British Columbia.

Xem thêm: Top 10 Công Ty Tư Vấn Du Học Nhật Bản Uy Tín Nhất Tại Tphcm, Công Ty Du Học Nhật Bản Nào Uy Tín

››Chi tiết

Tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) mới công bố bảng xếp hạng 10 đại học hàng đầu Vương quốc Anh dựa theo 6 tiêu chí: danh tiếng học thuật (40%), danh tiếng người sử dụng lao động (10%), tỷ lệ giảng viên/sinh viên (20%), số trích dẫn khoa học trên mỗi giảng viên (20%), tỷ lệ giảng viên quốc tế (5%), tỷ lệ sinh viên quốc tế (5%).

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button