Du Học

Bật Mí Top 11 Công Ty Tư Vấn Du Học Tại Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

Để hoàn thành ước mơ du học, một trong những yếu tố đó là tìm cho mình một công ty để tư vấn. Bạn muốn tìm một công ty tư vấn du học uy tín và tận tâm. Hãy cùng duhoc-o-canada.com điểm qua top 11 công ty tư vấn du học uy tín Đà Nẵng sau nhé.

Đang xem: Công ty tư vấn du học tại đà nẵng

1. New World Education – Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

New World Education là công ty tư vấn du học hàng đầu hiện nay tại Đà Nẵng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã thực hiện thủ tục cho hàng chục ngàn khách hàng. Công ty hiện có trụ sở chính tại TP.HCM cùng hai chi nhánh tại Đà Nẵng và Đồng Nai. Là trung tâm tư vấn chuyên nghiệp, công ty cam kết đem đến cho bạn những cơ hội du học chất lượng nhất cùng quy trình rõ ràng, hiệu quả.

*

 

Khách hàng khi đến với New World Education sẽ được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn trường phù hợp với khả năng và điều kiện kinh tế. Công ty sẽ hỗ trợ bạn thực hiện giấy tờ thủ tục, luyện tập phỏng vấn, đặt vé máy bay, hướng dẫn và đồng hành trong suốt thời gian du học. Phụ huynh cũng có thể nắm bắt tình tình học tập của con em mình thông qua công ty. New World Education liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng, các cơ sở giáo dục chất lượng tại Úc, Anh, Mỹ, Nhật Bản, Canada…

*

Các chương trình du học tại New World Education

Tiếng AnhPhổ thôngCao đẳng, cao đẳng nâng caoDự bị đại họcCử nhânDự bị thạc sĩChứng chỉ sau đại họcThạc sĩ, tiến sĩChứng chỉ nghềDu học hèThực tập sinhDu lịch và tham quan trườngGiao lưu văn hóaDu học ngắn hạnChương trình vừa học vừa lam…

Các dịch vụ của công ty tạo nên vòng tròn khép kín, mang đến cho học viên sự hỗ trợ toàn diện. Từ khâu đào tạo các thế hệ học viên chất lượng; tư vấn chọn trường, chọn ngành du học phù hợp với khả năng và mong muốn của học viên; định hướng nghề nghiệp tương lai của các bạn.

*

Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Đà Nẵng

3. Công ty tư vấn du học ILA – Tư Vấn Đà Nẵng Du Học

Công ty tư vấn du học ILA là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh. Có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ. Bao gồm: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn; Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế; Chương trình đào tạo giáo viên; Đào tạo doanh nghiệp; Trung Tâm Du Học ILA.

*

Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín ILA

Với 18 năm kinh nghiệm, hơn 500 giáo viên bản ngữ, 250.000 học viên đã học tại công ty. Đà Nẵng là một trong 8 chi nhánh của ILA và đang được nhiều bạn lựa chọn.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng La Roche-Posay Anthelios Shaka Cho Da Nhạy Cảm La Roche

4. Công ty tư vấn du học Visco – Du Học Đà Nẵng

Công ty Visco là một trong những chi nhánh công ty tư vấn du học Đà Nẵng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp. Visco chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học nhiều nước trên thế giới. Với mong muốn đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, con người Việt Nam ngày càng lĩnh hội được những kiến thức hiện đại, văn minh của nhân loại.

*

Công Ty Tư Vấn Du Học Visco

5. Công Ty Tư Vấn Du Học Đà Nẵng – Inec

Công ty tư vấn du học Inec là đơn vị tuyển sinh uy tín của nhiều trường danh tiếng trên thế giới. Đây là một trong những công ty tư vấn du học tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm. Các bạn sẽ được tư vấn về lộ trình du học, chọn ngành, chọn trường phù hợp với khả năng, tài chính cũng như hướng đi trong tương lai.

*

Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Đà Nẵng INEC

6. Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Thế Hệ Mới

Nếu bạn đang tìm một công ty tư vấn du học uy tín Đà Nẵng thì không nên bỏ qua Thế Hệ Mới. Được thành lập từ năm 2004 bởi một đội ngũ chuyên viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm thực tế. Hơn 10 năm qua, công ty tư vấn du học uy tín Thế Hệ Mới đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh Việt Nam du học thành công tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore.

Xem thêm: Thời Gian Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Khi Nào Nhận Được, Phí Bao

*

Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Thế Hệ Mới

7. Công ty Việt – SSE Đà Nẵng

Công ty tư vấn Việt-SSE là công ty cung cấp dịch vụ giáo dục, được thành lập vào năm 2007. Việt-SSE chuyên hoạt động trong lĩnh vực tuyển sinh và tư vấn du học Nhật Bản. Với đội ngũ giảng dạy là người Nhật, hoặc là những tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân được đào tạo tại Nhật Bản. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, Việt SSE tự hào là đơn vị tuyển sinh du học Nhật Bản có liên kết vơi hơn 300 trường Nhật ngữ, tỉ lệ đổ VISA cao với chi phí thấp.

*

Công Ty Tư Vấn Du Học Việt – SSE

8. Công Ty Du Học Hàn Quốc JPSC Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button