Cristiano Ronaldo gia nhập Saudi với lương 14 tỷ đồng/ngày

Sau khi Manchester United chấm dứt hợp đồng, Cristiano Ronaldo quyết định ở lại Ả Rập Xê Út với mức thu nhập khủng.

Cristiano Ronaldo chuyển đến Ả Rập Saudi

Marca mới đây đã chia sẻ thông tin về bản hợp đồng mới của Ronaldo. Theo đó, CLB Al-Nasr của Ả-rập Xê-út ấn định mức lương 200 triệu euro/năm trong 2 năm rưỡi.

Số tiền này tương đương 14 tỷ đồng mỗi ngày, bao gồm lương, thưởng và các thỏa thuận quảng cáo. Điều này giúp siêu sao người Bồ Đào Nha trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất lịch sử.

Có rất nhiều huấn luyện viên và cầu thủ người Bồ Đào Nha trong câu lạc bộ AL Nassr. Ngay cả thủ môn David Ospina hay tiền vệ Luis Gustavo Al-Nasr cũng muốn theo kèm Ronaldo.

Cristiano Ronaldo gia nhập Saudi Arabia 2

Mặc dù vậy, CR7 vẫn muốn ở lại châu Âu nhưng mức lương quá cao khiến không CLB nào kham nổi, trừ khi đồng ý cắt giảm lương.

Tuy nhiên, anh không muốn vì hiện tại anh chỉ còn cách kỷ lục WC của Bồ Đào Nha đứng sau huyền thoại Eusebio đúng 1 quả bóng.

Cristiano Ronaldo gia nhập Ả Rập Saudi 3

TinhayVIP được biết, nếu Cristiano Ronaldo gia nhập Ả Rập Saudi, anh sẽ vượt qua kỷ lục lương hiện tại của Kylian Mbappé là 123 triệu euro mỗi năm.

Bạn thấy bài viết Cristiano Ronaldo gia nhập Saudi với lương 14 tỷ đồng/ngày có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cristiano Ronaldo gia nhập Saudi với lương 14 tỷ đồng/ngày bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Cristiano Ronaldo gia nhập Saudi với lương 14 tỷ đồng/ngày của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Apple muốn mua Manchester United với giá 7 tỉ USD?

Viết một bình luận