Cum Nghĩa Là Gì, Nghĩa Của Từ Cum, Cumming Có Nghĩa Là Gì

Khi dạo quanh các diễn đàn bí mật của hội Adam và Eve, có lẽ không ít lần bạn bắt gặp cụm từ CIA với các chủ đề thảo luận sôi nổi nhưng bạn không biết cụm từ đó có nghĩa là gì. Bài viết này https://duhoc-o-canada.com/ sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn bằng cách cung cấp những thông tin xung quanh CIA là gì? Nó có an toàn không? Nuốt tinh dịch có sao không? Đây là những thông tin chi tiết.

Đang xem: Cum có nghĩa là gì

CIA là gì? Kiêm Trong Alo là gì?

CIA là một giai đoạn có thể thực hiện được trong quá trình quan hệ tình dục bằng miệng, khi người phụ nữ thực hiện cho người đàn ông. Nhiều người khi nhìn vào cụm từ CIA nghĩ ngay đến Central Intelligence Agency, nghĩa là Cục tình báo trung ương Mỹ, nhưng thực chất đó là “Cum In Alo” – xuất tinh vào miệng, nghĩa của từ Cum In Alo cũng là từ “Kiêm Trong Alo”. đây để hiểu.

**

Nuốt tinh dịch có sao không?

Quan hệ tình dục bằng miệng có cần dùng bao cao su hay màng ngăn không?

Vì quan hệ tình dục bằng miệng vẫn có nguy cơ lây lan các bệnh lây truyền qua đường tình dục nên việc sử dụng bao cao su hoặc màng ngăn là điều cần thiết. Nếu ngại mua trực tiếp, bạn có thể đặt mua các sản phẩm này thông qua các trang thương mại điện tử uy tín.

Xem thêm bài viết hay:  Meid Là Gì

Làm thế nào để CIA làm việc dễ dàng hơn

Vì hầu hết phụ nữ đều ngại, thậm chí sợ điều này nên đàn ông không nên ép buộc mà hãy tạo không khí thoải mái, dùng lời nói, cử chỉ nhẹ nhàng khi dạo đầu. Vì mùi vị của tinh trùng thường khó nuốt nên việc thay đổi chế độ ăn uống là rất quan trọng. Tốt nhất nên ăn nhiều rau củ quả sẽ giúp tinh trùng có mùi vị dễ chịu hơn, không ăn nhiều đồ tanh. Đối với phụ nữ, để CIA làm việc dễ dàng hơn, họ có thể ăn kẹo bạc hà khi nuốt tinh trùng, và sau khi nuốt tinh trùng nên uống nước.

Ghi chú về CIA

Chỉ tiến hành CIA khi cả hai bên đều thoải mái và tự nguyện.

Xem thêm: Những Mẫu Bánh Sinh Nhật Hình Con Chuột Độc Đáo, Bánh Sinh Nhật Hình Con Chuột

Nguy cơ có thai vẫn xảy ra nếu trước khi xuất tinh vào miệng vẫn thực hiện giao hợp qua đường âm đạo vì khi ở trạng thái cương cứng, dương vật đã có thể tiết ra tinh trùng.

Không được nuốt tinh trùng khi người đàn ông mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Không nuốt tinh trùng khi có tổn thương ở miệng, họng.

Xem thêm: Học Nhanh Cách Làm Hoa Giả Bằng Xốp Tặng Cô Giáo, Hướng Dẫn Làm Hoa Hồng Giả Bằng Xốp

Tốt nhất bạn nên tìm hiểu thêm thông tin trước khi dấn thân vào bất kỳ mối quan hệ mới nào để tránh tạo tâm lý đen tối.

Xem thêm bài viết hay:  Nghĩa Của Từ Cầu Thị Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Cầu Thị, Thực Sự Cầu Thị Là Gì

Bạn thấy bài viết Cum Nghĩa Là Gì, Nghĩa Của Từ Cum, Cumming Có Nghĩa Là Gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cum Nghĩa Là Gì, Nghĩa Của Từ Cum, Cumming Có Nghĩa Là Gì bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Cum Nghĩa Là Gì, Nghĩa Của Từ Cum, Cumming Có Nghĩa Là Gì của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận